หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดูดวงการเงิน ราศีไหนจะมีโชคลาภช่วงสิ้นปีนี้?

เนื้อหาโดย เรื่องลับรอบโลก

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายคนคงลุ้นว่าการเงินของตัวเองจะเป็นยังไง จะมีโชคลาภหรือไม่? วันนี้เรามาเปิดไพ่ดูดวงการเงิน 12 ราศี มาดูกันว่าราศีของคุณติดอันดับโชคดีด้านการเงินหรือเปล่า!

ราศีที่ดวงการเงินปังสุด ๆ

1. ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)
ดาวการเงินโคจรส่งผลดีในช่วงนี้! มีโอกาสได้เงินจากการเสี่ยงโชค หรือมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจได้กำไรเกินคาด

2. ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)
ช่วงสิ้นปีนี้รายได้มาจากหลายทาง ทั้งงานหลักและงานเสริม รวมถึงโชคด้านการลงทุน ระวังนิดเดียวเรื่องการใช้เงินตามใจ อาจหมดไปกับของฟุ่มเฟือย

3. ราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)
ดวงการเงินพุ่งแรงมาก! อาจมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หรือได้เงินคืนจากลูกหนี้ แถมยังมีโอกาสได้โบนัสก้อนโตจากงาน

ราศีที่ต้องระวังการเงิน

1. ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)
ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยและหนี้สิน ช่วงนี้อาจมีรายจ่ายที่ไม่คาดคิดเข้ามา แนะนำให้วางแผนการเงินดี ๆ

2. ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.)
การเงินติดขัดเล็กน้อยในช่วงนี้ อาจต้องหมุนเงิน หรือช่วยเหลือคนใกล้ตัว ทำบุญเสริมดวงจะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น

3. ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 19 ม.ค.)
รายได้ไม่แน่นอนเท่าที่ควร แถมยังมีรายจ่ายจุกจิก อาจต้องระวังการลงทุนเสี่ยง ๆ ที่อาจไม่ได้ผลตอบแทนตามหวัง

เคล็ดลับเสริมดวงการเงิน

หมั่นทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เช่น บริจาคอุปกรณ์การเรียน หรือช่วยเหลือเด็กยากไร้

พก ธนบัตรใหม่เลขมงคล ไว้ในกระเป๋าเงิน

หมั่นเก็บเงินในวันโชคดี เช่น วันพุธหรือวันศุกร์


แล้วคุณล่ะ? ราศีของคุณติดโผโชคลาภไหม? หรือมีแผนการเสริมดวงยังไงบ้าง? มาแชร์ไอเดียกัน! 😊

เนื้อหาโดย: เรื่องลับรอบโลก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าชีวิตในห้องหมายเลข 1: เมื่อคู่รักวัยเกษียณเลือก "เช็กอิน" โรงแรมเป็นบ้านถาวรนานกว่า 22 ปีAI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/3/69AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีจากมิเตอร์น้ำผิดปกติสู่การค้นพบร่างไร้วิญญาณเจ้าสาวบุรีรัมย์กับสองเจ้าบ่าวผู้พิทักษ์สันติราษฎร์บทเรียนราคาแพงของธุรกิจบริการ: เมื่อ "สภาพไม่ผ่าน" กลายเป็นเหตุผลในการปฏิเสธลูกค้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อัลบั้มเพลงภาษาไทย ที่ทำยอดขายมากที่สุดตลอดกาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
สายมูต้องอึ้ง! ศาสตร์ดูดวงสุดแปลกจากทั่วโลก ที่คุณอาจไม่เคยรู้ว่ามีอยู่จริงท้าพิสูจน์ก่อกฎดีกำจัดกฎร้ายชะตาขาด
ตั้งกระทู้ใหม่