เกิดเหตุไฟไหม้ต้นคริสต์มาส บนถนนออร์ชาร์ดในสิงค์โปร์ นักท่องเที่ยวคิดว่าเอฟเฟ็กต์โปรโมทหนัง โชคดีเจ้าหน้าที่ควบคุมเพลิงได้ทัน 🙁
เมื่อคืนวันเสาร์ (23 พ.ย.) ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.30 น. ได้เกิดไฟไหม้ต้นคริสต์มาสบนดาดฟ้าของ Design Orchard ในขณะที่ชาวสิงคโปร์และนักท่องเที่ยวกำลังเพลิดเพลินกับแสงไฟคริสต์มาสบนถนนออร์ชาร์ด
ซึ่งในตอนแรกนักท่องเที่ยวบาคนคิดว่ามันเป็น “เอฟเฟกต์พิเศษ” บางทีอาจจะกำลังโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง “Wicked” ที่อยู่ด้านล่างโดยตรง แต่เมื่อไฟลุกลามมากขึ้น พวกเขาก็ตระหนักว่าคงเป็นไฟจริง
วิดีโอที่โพสต์บน Facebook แสดงให้เห็นว่าไฟมีขนาดใหญ่และสว่างพอที่จะมองเห็นได้ในต้นไม้จากถนน Cairnhill ซึ่งอยู่ติดกับ Design Orchard ซึ่งปล่อยควันออกมา
กองกำลังป้องกันพลเรือนของสิงคโปร์ (SCDF) กล่าวว่าได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าว และะได้ทำการดับไฟภายในเวลา 15 นาที ซึ่งกรณีนี้ยังไม่ต้องมีรถพยาบาลช่วย ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้อยู่ระหว่างการสอบสวน SCDF กล่าว
ขอบคุณรูปจาก https://fb.watch/w1Mqg5ZVKZ/?fs=e&s=TIeQ9V
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
วัดความจนจากอะไรได้บ้าง
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน
แนวทางเลขเด็ด AI งวด 1 สิงหาคม 2569 รวมเลขเด่นทั้ง 2 ตัวและ 3 ตัว
ประเทศไทยมีศาลอะไรบ้าง
เกาะกระแสเลขดัง! แนวทาง หวยลาว 21 กรกฎาคม 2569 เลขไหนถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์?
108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง
ใครเป็นคนกำหนดเงินเยียวยาประชาชน
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน
21 กรกฎาคม 356 ปีก่อนคริสตกาล : หิวแสง!ชายผู้เผา 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เพียงเพื่อให้คนจำชื่อเขา
ย้อนดู "แก้วที่ไม่มีวันแตก" แต่ทำไมบริษัทถึงเจ๊ง?
“เจ้าหมูสกปรก” ทำไมหมูถึงกลายเป็นคำด่า ทั้งที่ความจริงหมูอาจไม่ได้สกปรกอย่างที่คิด
ทำไมคนกรุงเทพฯ ชอบบอกระยะทางเป็น "เวลา" ไม่ใช่ "กิโลเมตร"?


