หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตลาดริมน้ำคลองแดน ตลาดชุมชนน่าเที่ยว

โพสท์โดย momon

 

ตลาดริมน้ำคลองแดน ตั้งอยู่ตรงจุดแบ่งเขตแดนระหว่างจังหวัดสงขลา จังหวัดนครศรีธรรมราช และพัทลุง เป็นตลาดริมน้ำที่มีแนวคิดที่ดีในการผสมผสานชีวิตประจำวันของชาวชุมชนในชนบทเข้ากับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี และเป็นการส่งเสริมอาชีพให้กับผู้คนในชุมชนอย่างดียิ่ง

 

ตัวตลาดจะตั้งอยู่บนสะพานไม้ ซึ่งเป็นทางเดินเลียบริมลำคลอง ซึ่งเพื่อนๆ จะรู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางความงามของธรรมชาติขณะเดินเลือกซื้อสิ่งของ 

 

ตัวร้านค้าต่างๆ จะเป็นบ้านไม้เก่าๆ และเพิงขายสินค้าจะสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติ เช่น ไม้ ไม้ไผ่ หลังคามุงจาก เป็นต้น ซึ่งคงกลิ่นอายแบบโบราณๆ ไว้ได้ดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ตลาดริมน้ำคลองแดน มีอาหารไทยท้องถิ่นที่อร่อยมากๆ ซึ่งนอกจากเพื่อนๆ จะได้ซื้ออาหารกลับบ้านแล้ว เพื่อนๆ ยังจะสามารถรับประทานอาหารริมคลองได้อีกด้วย ซึ่งบรรยากาศดีสุดๆ

 

 

 

 

 

ผู้โพสเชื่อว่า เพื่อนๆ จะต้องประทับใจ ตลาดริมน้ำคลองแดน อย่างแน่นอน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://steemit.com/life/@tangmo/rural-market-with-natural-beauty-along-the-canal
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile


โพสท์โดย: momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาiPhone รุ่นเก่ากลับมาฮิตถล่มทลาย หลัง Gen Z แห่ตามหา!!มัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งรีวิวหนังดัง UP IN THE AIR หนุ่มโสดหัวใจโดดเดี่ยว"กินสี่ถ้วย" มรดกหวานล้ำจากแผ่นดินพระร่วง ธรรมเนียมมงคลที่เชื่อมสองตระกูลเป็นหนึ่งเดียวทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองเบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์นักสกีอังกฤษวัย 50 ปีถูกหิมะฝังลึก 2.5 เมตร เสียชีวิต ขณะกู้ภัย 50 นายค้นหานานหลายชั่วโมง หลังเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตรวม 6 คนในพื้นที่เสี่ยงสูง.
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
How to อยู่กับคนอื่น โดยไม่ต้องเสียตัวตนHow to รักษาความสัมพันธ์ โดยไม่ฝืนใจตัวเองHow to เข้าใจตัวเอง โดยไม่ต้องรอให้ใครอธิบายHow to รับมือกับวันที่รู้สึกว่าตัวเอง “ไม่เก่งพอ”
ตั้งกระทู้ใหม่