หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อ่าวมะนาว ประจวบคีรีขันธ์

โพสท์โดย momon

 

อ่าวมะนาว ตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นชายหาดที่น่าไปเที่ยวมากๆ ยิ่งถ้าหากเพื่อนๆ อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เพื่อนๆ สามารถเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์สบายๆ เลย เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก

 

อ่าวมะนาว นั้นมีความสวยงาม และเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง เพื่อนๆ จะได้เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นบนหาดทรายนุ่มๆ สูดลมทะเลสดชื่นๆ ชมวิวทะเลสวยๆ 

 

 

 

 

 

 

ในตอนเย็นๆ เพื่อนๆ ก็จะได้ชมพระอาทิตย์ตกที่ชายหาดในบรรยากาศสบายๆ แสนจะโรแมนติกสุดๆ ไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ต้องจัดทริปไปเที่ยว อ่าวมะนาว กันแล้วน๊า

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://hive.blog/travel/@tangmo/ao-manao-a-peaceful-and-romantic-beach-in-prachuap-khiri-khan-province-thailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 121 ครั้ง
โพสท์โดย momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายอำเภอเมืองที่มีแรงงานต่างด้าวมากที่สุดในประเทศไทยชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สวนสาธารณะแห่งแรกในประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวง..😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉​เปิดเมนู แมลงไทย โปรตีนสูงปรี๊ดแซงหน้าเนื้อวัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
​เปิดเมนู แมลงไทย โปรตีนสูงปรี๊ดแซงหน้าเนื้อวัว10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนขนมจีนทอดมัน.... ของดีเมืองเพชรที่ต้องลิ้มลองตำนานรักขุนนางจีน "ผลลูกพีชที่เหลือ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่