หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท กับวิวทะเลสวยๆ ที่แหลมสัก กระบี่


โพสท์โดย momon

 

ถ้าหากเพื่อนๆ ไปเที่ยวกระบี่ แนะนำให้เพื่อนๆ ไปเที่ยวที่ แหลมสัก ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “ดินแดนแห่งทะเลสามด้าน” ที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามแห่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่เลยทีเดียว

 

เพื่อนๆ สามารถไปเที่ยวแหลมสักได้ตลอดทั้งปี เพราะตรงกลางทะเลจะมีเทือกเขายาวล้อมรอบแหลมสัก ซึ่งสามารถป้องกันลมมรสุมและลมจากทุกทิศทุกทางได้เป็นอย่างดี

 

ที่แหลมสัก มีที่พักที่สะดวกสบายและอยู่ตรงปลายแหลมติดกับทะเล ชื่อว่า บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท (Bulan Anda Baba Resort)

 

ที่ บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท เพื่อนๆ จะได้พักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สวยงาม มีบรรยากาศร่มรื่นที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ 

 

 

 

 

 

ที่ บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท มีวิวทะเลสวยๆ เพื่อนๆ จะเพลินไปกับการนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกที่นั่น

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่ บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท มีนกเงือกมากมายอยู่ตามธรรมชาติให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด ซึ่งบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าบริเวณนั้นได้เป็นอย่างดี 

 

 

 

 

ที่ บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท เพื่อนๆ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น ภาพวาดบนผ้าบาติกพื้นเมือง ฯลฯ

 

 

 

ที่ บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท มีอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ ให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มลอง

 

 

 

ที่ บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท มีร้านคาเฟ ที่เพื่อนๆ จะได้นั่งดื่มกาแฟร้อนๆ กับขนมอร่อยๆ พร้อมดื่มด่ำกับวิวทะเลสวยๆ ไปด้วย

 

 

 

หากเพื่อนๆ สนใจ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/BulanAndaBaBa 

 

บุหลัน อันดา บาบ๋า รีสอร์ท (Bulan Anda Baba Resort) จะไม่ทำให้เพื่อนๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://hive.blog/travel/@tangmo/bulan-anda-baba-resort-a
cr. pic. https://www.facebook.com/BulanAndaBaBa
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 152 ครั้ง
โพสท์โดย momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?ประเทศที่ร้อนที่สุดในโลก!!คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยนิสัยจากวันเกิด“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้10 อันดับนักเตะไทยที่ค่าตัวแพงที่สุดในไทยลีก ปี 2025/2026ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นางสงกรานต์ ปี2569 ชื่อนางรากษสเทวี เสวยโลหิตเป็นภักษาหารไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”สหรัฐฯ เผยรายชื่อ "12 ผักผลไม้สกปรกที่สุดปี 2026" พบสารพิษตกค้างเพียบ หลายชนิดคนไทยกินทุกวัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
สงกรานต์รถแน่นมาก! 9 ทริคขับกลับบ้านให้ถึงแบบไม่เหนื่อยและปลอดภัย4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุด2สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” และอยู่ในอำเภอเล็ก ๆ อย่าง สัตหีบ10 จังหวัดที่น่าเที่ยวช่วงปิดเทอม
ตั้งกระทู้ใหม่