หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

3 ศิลปินสาวชื่อดังแห่งวงการศิลปะชวนกระตุกต่อมหลอนที่เชียงใหม่

โพสท์โดย varietyart

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมาได้มีการเปิดนิทรรศการ Halloween 🎃 Party แล้วยังเป็นทางการนิทรรศการศิลปะที่รวบรวมผลงานศิลปะแนว Horror ที่ถูกตีความผ่านเรื่องราวแนวความคิดและรูปแบบงานศิลปะแบบมีอัตลักษณ์โดย 3  ศิลปินหญิงชื่อดังแห่งวงการศิลปะโยทะกา จุลโลบล บู้ซือ อาจอ, และ วันดา ใจมา  โดยมีอาจารย์ธงชัย ศรีสุขประเสริฐศิลปินชื่อดังระดับตำนานแห่งวงการศิลปะไทยให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ภายในงานรวบรวมเหล่า celebrity ทั้งศิลปินและนักสะสมชื่อดัง ของวงการศิลปะ และเหล่า celebrity ของจังหวัดเชียงใหม่ไว้อย่างมากมายอาทิ<span;>อาจารย์อินสนธิ์ วงศ์สาม ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (ประติมากรรม) พุทธศักราช ๒๕๔๒, อาจารย์ประสงค์ ลือเมือง, อาจารย์พรชัย ใจมา โดยบรรยากาศในงานนอกจากจะมีการจัดแสดงนิทรรศการแล้วยังมีการจัดฟ้อนรำแนวล้านนาประยุกต์ โดยผลงานแต่ละชิ้นงานล้วนแล้วแต่สามารถสร้างความประทับใจและตื่นตาตื่นใจ



มาร่วมชมสั่นประสาทความหลอนกันได้ตั้งแต่

วันที่ 27 ตุลาคม 2567 ถึง 31 มกราคม 2567 ที่ Krisp Cafe & Saruda Finest Pastry, เชียงใหม่

 

#เชียงใหม่ #นิทรรศการศิลปะ

เนื้อหาโดย: varietyart
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
varietyart's profile


โพสท์โดย: varietyart
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!สินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยแค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยการปรับเพิ่มอัตราเงินเดือนครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี สำหรับคณะทำงานและผู้ช่วย สส. สว."แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวยรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหนสูตรคำนวณงวด 1/4/69รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้สะพานป่าดินสอ อยุธยา สะพานข้ามกาลเวลา ที่เที่ยวน่าสนใจใกล้กรุงเทพ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“ยุคไร้สัญญาณ แต่ไม่ไร้หัวใจ” ตู้โทรศัพท์หน้าบันไดสยามฯ จุดนัดพบของความคิดถึงรีวิว อนิเมะเรื่อง Gachiakutaระทึกทุกสายตา! “Castellfollit de la Roca” หมู่บ้านแขวนหน้าผาแห่งสเปน งดงามบนความเสี่ยงสูง 50 เมตรตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยาในมุมมองที่คุณอาจไม่เคยเห็น
ตั้งกระทู้ใหม่