หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องเล่าผีในป่าลึกสุดโหด

โพสท์โดย Chakrkit

**เรื่องเล่าผีในป่าลึกสุดโหด**

 

ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ติดกับป่าลึก มีตำนานเล่าขานเกี่ยวกับ “ผีป่า” ที่ถูกกล่าวถึงอยู่เสมอ ผู้คนในหมู่บ้านเตือนลูกหลานไม่ให้เข้าไปในป่า เพราะเชื่อกันว่าผีป่าจะหลอกคนที่เข้าไปในนั้นให้หลงทางและไม่สามารถออกมาได้

 

คืนหนึ่ง “นัท” ชายหนุ่มที่ชอบผจญภัยตัดสินใจที่จะไปตั้งแคมป์ในป่าลึกเพื่อพิสูจน์ความเชื่อเหล่านั้น เขานำเต็นท์ อาหาร และไฟฉายไปพร้อมกับเพื่อนอีกสองคน ชื่อว่า “เบลล์” และ “ฟ้า” พวกเขาเดินลึกเข้าไปในป่าและเลือกจุดที่เหมาะสำหรับตั้งแคมป์

 

เมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า เสียงของสัตว์ในป่าก็ดังขึ้น และบรรยากาศรอบข้างเริ่มมืดลง นัทเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติเมื่อได้ยินเสียงกระซิบจากที่ไหนสักแห่งในป่า เสียงนั้นฟังดูเหมือนเสียงของผู้หญิงที่เรียกชื่อเขา “นัท… มาที่นี่…”

 

เบลล์และฟ้าต่างมองหน้ากันและรู้สึกถึงความกลัว แต่แล้วนัทกลับรู้สึกสนุกและอยากจะสำรวจเสียงนั้น เขายืนยันกับเพื่อน ๆ ว่าจะไม่ไปไกลและจะกลับมาเร็ว ๆ นี้ เขาเดินไปตามเสียงและลึกเข้าไปในป่า ขณะที่เพื่อน ๆ รออยู่ที่เต็นท์

 

นัทเดินเข้าไปจนถึงลำธารเล็ก ๆ ที่มีน้ำใสไหลผ่าน ในขณะที่เขายืนมองน้ำ เขาได้เห็นเงาร่างของหญิงสาวที่ยืนอยู่ฝั่งตรงข้าม ร่างนั้นมีผมยาวและสวมชุดขาวเหมือนจะมาจากอดีต เสียงนั้นดังขึ้นอีกครั้ง “นัท… มาที่นี่…” 

 

นัทตกใจแต่ไม่สามารถขยับตัวได้ เขาเรียกถาม “เธอคือใคร?” แต่เธอกลับยิ้มและไม่ตอบ เขาเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติและกลับใจทันที เขารีบวิ่งกลับไปที่เต็นท์แต่เขารู้สึกว่าทุกอย่างในป่าเริ่มเปลี่ยนไป ทางเดินที่เขาเคยผ่านมาเริ่มเลือนลางและไม่สามารถจำได้ 

 

เมื่อถึงเต็นท์ นัทพบว่าเบลล์และฟ้าต่างตกใจและหงุดหงิด “นายหายไปนาน เราเริ่มเป็นห่วง” นัทจึงเล่าให้เพื่อนฟังเกี่ยวกับหญิงสาวที่เขาเห็น เบลล์บอกว่าเธอเคยได้ยินเรื่องเล่าเกี่ยวกับผู้หญิงในป่าที่คอยหลอกคนให้หลงทาง และเธอเชื่อว่ามันเป็นผีป่า

 

ทั้งสามคนเริ่มรู้สึกกลัวและตัดสินใจจะย้ายที่ตั้งแคมป์ แต่เมื่อพวกเขากำลังจะเก็บของกลับ มีเสียงกระซิบดังขึ้นอีกครั้ง “อย่าไป… คุณยังไม่พร้อม…” เสียงนั้นฟังดูเย็นชาและลึกซึ้ง พวกเขารีบเก็บของและวิ่งออกจากป่าอย่างรวดเร็ว

 

ขณะที่วิ่งออกจากป่า นัทรู้สึกได้ถึงแรงกดดันที่ไม่สามารถอธิบายได้ และเสียงกระซิบที่ตามหลังเขาไปจนถึงปากทางออก เมื่อถึงทางออกจากป่า พวกเขาหันหลังกลับไปและเห็นเงาของหญิงสาวยืนอยู่ที่ป่าลึก มองดูพวกเขาอย่างเศร้าสร้อย

 

หลังจากกลับถึงหมู่บ้าน ทุกคนต่างมีอาการตกใจ และได้เรียนรู้ถึงความน่ากลัวของป่าลึก ทุกคนรู้ว่าพวกเขาโชคดีที่สามารถกลับมาได้ และความเชื่อในผีป่าจึงยังคงอยู่ในใจของพวกเขา

 

**เรื่องเล่านี้เตือนให้เราระมัดระวังในที่ที่เราไม่คุ้นเคย และให้เกียรติแก่ความเชื่อที่มีอยู่ในวัฒนธรรมท้องถิ่น** 

 

**#เรื่องเล่าผี #ผีป่า #ความเชื่อ #ประสบการณ์ลี้ลับ #ผีสิง #การผจญภัย #การเดินทาง #ผจญภัยในป่า**

เนื้อหาโดย: อาตี๋ เล่าเรื่อง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Chakrkit's profile


โพสท์โดย: Chakrkit
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อาตี๋ เล่าเรื่อง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชงชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดนิทานเพื่อนรัก 3 คนสู่โศกนาฏกรรมปริศนา! สั่งระงับเผาศพ-พบ "ไซยาไนด์" ในร่างผู้เสียชีวิต7 อันดับสารพิษตัวร้าย : อยู่ให้ไกล ระวังให้ดี เพราะโลกนี้ไม่ได้อ่อนโยนกับเราเสมอไปเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมตำรวจแยกสอบ 2 เคส! “เวย์ ไทเทเนี่ยม” ถูกเหยื่อแจ้งความฉ้อโกง อ้างชื่อนักธุรกิจดังตุ๋นลงทุนหุ้นทิพย์ สูญกว่า 50 ล้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเพื่อนสนิทเปิดใจหลังเกิดเหตุ! เผย 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' หลับไม่ตื่น-ไม่ขอตอบปมทะเลาะในวงเหล้า ขณะผลชันสูตรชี้ชัดพบ "ไซยาไนด์"“ศุภจี” เฮ! ARASCO ซาอุฯ สั่งซื้อมันสำปะหลังอัดเม็ดเพิ่ม 3 หมื่นตัน ปีหน้าลุ้นพุ่งแตะ 1 แสนตันหาดใหญ่จมน้ำ รถลูกค้า ‘วิริยะประกันภัย’ ขอเคลมพุ่ง 3,800 คัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ฝึกภาษาอังกฤษวันละ 1 ชั่วโมงร้านหยกเขียวสุกี้ (แม็คโครโลตัสบ้านไผ่)🌑 5 'รหัสลับ' ที่ต้องรู้ก่อนทำงานใน 'ออฟฟิศเก่า' หลัง 4 โมงเย็น! — เปิดโปง 'ตำนานซุ้มประตูที่ 7' และ 'กฎการมองไม่เห็น' ที่คนในวงการไม่กล้าพูดถึง! 👻⚠️ 7 ปรากฏการณ์! การสิ้นสุดของ 'งานประจำแบบเดิม' และ 'การสร้างรายได้ 4.0' ที่นักบริหารต้องรับมือในปีหน้า! 💸
ตั้งกระทู้ใหม่