หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องเล่าผีสยองขวัญจากทั่วโลก

เนื้อหาโดย Chakrkit

**เรื่องเล่าผีสยองขวัญจากทั่วโลก**

 

ในค่ำคืนหนึ่ง ที่ดวงจันทร์เต็มดวง สาวน้อยคนหนึ่งชื่อว่า “มิ้นต์” กำลังนั่งอยู่ในห้องนอนของเธอ ข้างนอกมีเสียงลมพัดกรรโชก และความมืดเข้ามาปกคลุมรอบบ้าน เมื่อมิ้นต์เริ่มรู้สึกง่วง แต่ทันใดนั้น เธอได้ยินเสียงกรีดร้องแผ่วเบามาจากสวนหลังบ้าน เสียงนั้นฟังดูเหมือนเสียงของเด็กหญิงที่กำลังร้องขอความช่วยเหลือ

 

มิ้นต์รู้สึกสงสัยและหวาดกลัว เธอจึงตัดสินใจที่จะออกไปดู เธอเปิดประตูหลังบ้านและเดินไปในความมืด ร่างกายของเธอสั่นระริกาทุกครั้งที่ก้าวไปข้างหน้า ในใจเธอคิดว่า “จะมีใครอยู่ที่นั่นหรือเปล่า?” 

 

เมื่อถึงสวนหลังบ้าน เธอมองไปรอบ ๆ และเห็นเงารูปร่างหนึ่งยืนอยู่ที่มุมหนึ่ง มันมีผมยาวและสวมชุดขาว มันดูเหมือนเด็กหญิง แต่เมื่อมิ้นต์เข้าไปใกล้ เธอกลับเห็นว่าใบหน้าของเด็กหญิงนั้นไม่มีดวงตาและปากที่อ้ากว้าง เธอรู้สึกถึงอาการขนลุกและอึดอัดใจ

 

“ช่วยฉัน…” เสียงนั้นดังขึ้นอีกครั้ง แต่คราวนี้เสียงฟังดูเหมือนจะมาจากความลึกของโลก มิ้นต์ตกใจและวิ่งหนีเข้าบ้านอย่างรวดเร็ว โดยไม่หันหลังกลับไปอีก

 

เหตุการณ์นั้นทำให้มิ้นต์ไม่สามารถหลับได้หลายคืน และเธอเริ่มค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านของเธอ จนพบว่าที่ตรงนั้นเคยมีเด็กหญิงคนหนึ่งที่เสียชีวิตในเหตุการณ์ไฟไหม้เมื่อหลายปีก่อน นับจากนั้นมา วิญญาณของเด็กหญิงนั้นมักจะปรากฏตัวในคืนที่ดวงจันทร์เต็มดวงเพื่อค้นหาความช่วยเหลือจากผู้คน

 

มิ้นต์รู้สึกขนลุกกับเรื่องราวที่เธอได้ยิน แต่ในใจของเธอก็รู้สึกถึงความเห็นใจสำหรับวิญญาณที่ยังคงรอคอยความช่วยเหลือ ในคืนถัดไป เธอจึงตั้งใจที่จะกลับไปที่สวนหลังบ้านในวันพระจันทร์เต็มดวงอีกครั้ง ด้วยความหวังว่าจะสามารถช่วยวิญญาณนั้นได้

 

เมื่อถึงคืนที่เธอรอคอย มิ้นต์ออกไปในสวนอีกครั้ง เธอเรียกเด็กหญิงด้วยเสียงอ่อนโยน “ฉันรู้ว่าคุณอยู่ที่นี่… คุณไม่ต้องกลัวแล้ว” และเมื่อเธอพูดจบ เธอรู้สึกได้ถึงความเย็นที่เข้ามาหาเธอ เสียงของเด็กหญิงดังขึ้นอีกครั้ง “ช่วยฉัน… ฉันไม่สามารถไปได้…”

 

มิ้นต์รู้ว่าเธอต้องทำอะไรบางอย่าง เธอจุดเทียนและตั้งจิตอธิษฐานให้เด็กหญิงได้ไปสู่สุขคติ และในขณะที่เธออธิษฐาน เสียงกรีดร้องเริ่มจางหายไป แสงเทียนส่องสว่างไปทั่วบริเวณ และในที่สุด เธอก็เห็นเงาของเด็กหญิงค่อย ๆ ลอยขึ้นไปในอากาศ ก่อนที่จะหายไปในความมืด

 

หลังจากนั้น มิ้นต์รู้สึกถึงความสงบสุข เธอหลับตาลงและรู้สึกว่าการเดินทางของวิญญาณนั้นสิ้นสุดลงแล้ว ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เธอไม่เคยได้ยินเสียงแปลก ๆ อีกเลย และบ้านก็กลับมาเป็นสถานที่ที่เธอรักอีกครั้ง

 

**เรื่องเล่านี้สอนให้เราเห็นว่า บางครั้งวิญญาณก็ยังคงมีความต้องการที่จะได้รับความช่วยเหลือจากเรา** ความเชื่อในเรื่องผีไม่เพียงแต่สร้างความตื่นเต้น แต่ยังทำให้เราเห็นถึงความเห็นใจและการให้อภัยในชีวิตและความตายด้วย.

#เรื่องเล่าผี #ผีไทย #ผีญี่ปุ่น #ความเชื่อ #เรื่องลี้ลับ #ประสบการณ์ลี้ลับ #ผีกระสือ #ยูเร #วิญญาณ #สยองขวัญ

เนื้อหาโดย: อาตี๋ เล่าเรื่อง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Chakrkit's profile


โพสท์โดย: Chakrkit
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: อาตี๋ เล่าเรื่อง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้วไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติดประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33ทหารเขมร ยิง รถถังไทย แต่โชคดีที่ จรวดติดเกราะระแนงไม้แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกโซเชียลไทย "ไม่ทน" งัดหลักฐานซัด "โค้ชเวียดนาม" หาว่ากรรมการเข้าข้างไทยประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร ‎กองทัพภาค.2 ยึดเงินสด 11 ล้าน ทอง 3 ล้าน แอบซ่อนโกดัง ช่องสะงำกองทัพ เขมร โกงของบริจาคสื่อมาเลย์ แฉยับ ทหารเขมรทิ้งขีปนาวุธให้ไทยยึดฟรี เพราะใช้ไม่เป็น ขายขี้หน้าทั้งประเทศคลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึกอนุทินยืนยันเป็นแคนดิเดตนายกฯ ลงปาร์ตี้ลิสต์เบอร์ 1 ปัดตอบมีใครอีก ลั่นสื่อถามจนเขากลัวหมดแล้ว ยันไร้ปัญหาบ้านใหญ่ชิงพื้นที่ ส.ส.ไทย-กัมพูชา: เขมรรุกหนักเนิน 350 ยังนำร่างทหาร 2 นายออกมาไม่ได้พบโดรนปริศนา บินก่อกวนแท่นขุดเจาะนํ้ามัน กองทัพเรือเร่งตรวจสอบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ความสุขของการเดินทางคือที่พัก เพราะเอนกายได้พักเมื่ออถึงกาลพักกายาเปิดเคล็ดลับงานบ้านที่หลายคนมองข้าม ขจัดคราบดำขอบซิลิโคน คืนความสะอาดห้องน้ำ โดยไม่ต้องขูด ไม่ต้องรื้อเปลี่ยนใหม่ช่องอากาศที่สวยงามและสีสันสวยงาม วิวและขอบด้านปราสาทเขาพระวิหาร นั่งรับลมชัยวรมันที่ 7 เรื่องราวที่หลากหลายคนนั้นไม่เคยรู้มาก่อน
ตั้งกระทู้ใหม่