ชาวเน็ตญี่ปุ่นแห่กดไลค์เหล่านายแบบ นางแบบจิงโจ้
ชาวเน็ตญี่ปุ่นกำลังให้ความสนใจอย่างมากกับนายแบบและนางแบบตัวใหม่ของสวนสัตว์ Hibiki Animal World ในจังหวัด Fukuoka ซึ่งไม่ใช่คนแต่เป็นจิงโจ้สุดน่ารัก! เหล่าจิงโจ้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์หลังจากสวนสัตว์ได้จัดทำแคมเปญพิเศษที่ให้ผู้เยี่ยมชมได้โพสท่าถ่ายรูปกับจิงโจ้ในฉากหลังที่ออกแบบให้เหมือนหน้าปกแม็กกาซีนชื่อดัง ผู้เข้าชมสามารถยืนเคียงข้างจิงโจ้ที่ดูราวกับนายแบบนางแบบมืออาชีพที่พร้อมถ่ายแฟชั่นอยู่เสมอ
จิงโจ้เหล่านี้มักจะโพสท่าทางต่างๆ อย่างสงบและสบายๆ ให้กับนักท่องเที่ยว จนดูเหมือนว่าพวกมันกำลังเดินพรมแดงอยู่ก็ไม่ปาน ผู้เยี่ยมชมหลายคนประทับใจและถ่ายรูปคู่กับพวกมันแล้วแชร์ลงโซเชียลมีเดียอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้โพสต์ต่างๆ ได้รับการกดไลค์และแชร์เป็นจำนวนมาก
แคมเปญนี้นอกจากจะเป็นการสร้างความสนุกสนานให้กับผู้มาเยือนแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่สนใจในสัตว์ป่ามากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับสวนสัตว์ Hibiki Animal World ในฐานะแหล่งท่องเที่ยวที่มีความคิดสร้างสรรค์และสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว
5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
ปมลับใต้คำนำหน้าชื่อ: เมื่อรักที่สวยหรูจบลงด้วยไสยศาสตร์และหยดน้ำตา
รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
"ถนนไม่ใช่ของพ่อคุณ! แฉพฤติกรรม 'ขับรถแช่ขวา' แถมเบรกใส่...ความปลอดภัยหายไปไหนหมด!? เจอแบบนี้ควรจัดการยังไงดีครับ?"
เตือนภัยสายมู! สาวร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูกแม่หมอติ๊กต็อกหลอกทำพิธีเรียกคนรักสูญเงินเกือบแสน
"ถนนไม่ใช่ของพ่อคุณ! แฉพฤติกรรม 'ขับรถแช่ขวา' แถมเบรกใส่...ความปลอดภัยหายไปไหนหมด!? เจอแบบนี้ควรจัดการยังไงดีครับ?"
ปมลับใต้คำนำหน้าชื่อ: เมื่อรักที่สวยหรูจบลงด้วยไสยศาสตร์และหยดน้ำตา
รวมภาพตลกเฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เป็นวันแรกๆของเดือนมีนาคม อากาศร้อนดีแท้เน่อ
มดบนขอนไม้: ของว่างสุดแปลกจากอเมริกาที่ไม่มีมดจริงแม้แต่ตัวเดียว
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?



