ตัวละครใน Free Fire

ตัวละครในเกม Free Fire มีความสามารถที่แตกต่างกันไป โดยแต่ละตัวละครมีทักษะพิเศษเฉพาะตัว ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ในเกม ตัวอย่างของตัวละครและความสามารถที่โดดเด่น ได้แก่:
1. Alok – Drop the Beat: สร้างพื้นที่ที่เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ 15% และฟื้นฟู HP 5 หน่วยต่อวินาที เป็นระยะเวลา 10 วินาที
2. Chrono – Time Turner: สร้างเกราะที่ป้องกันการโจมตีจากศัตรูและเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ของตัวเอง
3. K (Captain Booyah) – Master of All: เปลี่ยนระหว่างโหมดเพิ่ม EP (พลังงาน) กับโหมดฟื้นฟู EP ที่ช่วยให้ฟื้นพลังได้อย่างรวดเร็วและช่วยเพื่อนร่วมทีม
4. Kelly – Dash: เพิ่มความเร็วในการวิ่ง
5. Jota – Sustained Raids: เมื่อยิงโดนศัตรู จะฟื้น HP บางส่วน ยิ่งใช้ปืนลูกซองหรือปืนกลเบา การฟื้นฟู HP จะมากขึ้น
6. Hayato – Bushido: ยิ่ง HP เหลือน้อย การโจมตีเจาะเกราะจะยิ่งรุนแรง
7. Moco – Hacker’s Eye: เมื่อยิงโดนศัตรู จะทำให้เห็นตำแหน่งของศัตรูบนแผนที่เป็นเวลาสั้น ๆ
8. Skyler – Riptide Rhythm: ปล่อยคลื่นเสียงที่สามารถทำลายกำแพง Gloo Wall และฟื้นฟู HP ขึ้นเมื่อใช้ Gloo Wall
ตัวละครเหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการวางแผนและกลยุทธ์การเล่นเกม
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคาร
ไรเดอร์หื่นแอบจับก้นสาวสวยขณะวิ่งออกกำลัง..อ้างทำไปเพื่อประชดแฟน
F-16 ไทยถล่มสะพานอูจีก ตัดเส้นทางลำเลียง ของเขมร
เขมรมาแปลก! อ้าง "ทหารไทย" ใช้หมาบ้ามาโจมตีทหาร หวั่นมีเชื้อพิษสุนัขบ้า
แมงมุมกระโดดเลียนแบบมด ที่หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นมด
"รูบิโอ" หวังว่าไทย-กัมพูชา จะหยุดยิงได้ภายในวันจันทร์ไม่ก็อังคาร
เขมรจนมุม เกณฑ์ทหารอดีตเขมรแดงวัย 80 ลงแนวหน้า ก่อนจะเป็นลมเสียชีวิต
CCT: ผู้ชี้เป็นชี้ตๅยของการรบทางอากาศ
เขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับ
อนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง










