หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้โดยสารทะเลาะกันบนเครื่องบิน เหตุเพราะช่องปรับแอร์ 😌

เนื้อหาโดย chop read

          เรื่องราวของผู้โดยสาร 2 คนที่ทะเลาะกันเพราะการปรับช่องแอร์ น่าจะเป็นสายการบินของญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละแถวมีสามที่นั่ง โดยที่นั่งในสุดว่าง ผู้โดยสารนั่งกลางหนึ่งคน และนั่งติดริมทางเดินหนึ่งคน ซึ่งช่องแอร์ของแต่ละแถวจะอยู่ตรงกลาง

          ด้วยความที่ผู้โดยสารที่นั่งติดทางเดินน่าจะร้อน และปรับทิศทางแอร์มาที่ตัวเอง คนตรงกลางก็ไม่ยอมเหมือนกัน ทั้งคู่เลยทะเลาะกัน จนถึงขั้นชกต่อยกัน ทำให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องมาคุยและทำให้ทั้งคู่สงบลง

          การที่ช่องแอร์อยู่ตรงกลางบางครั้งคนที่นั่งตรงกลางก็ต้องปรับทิศทางให้คนที่นั่งข้าง ๆ ด้วย ใสขณะเดียวกันคนที่นั่งข้างก็ควรจะขอกันดี ๆ ก่อนจะปรับทิศทางเเอร์ มันคุยกันได้ ไม่รู้ใครเป็นคนเริ่มเปิดศึกก่อน แต่ทั้งคู่ต้องนั่งเขม่นกันจนถึงปลายทาง 😁

 

https://www.tiktok.com/@fin.in.japan/video/7424945451478125831
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณรูปจาก https://vt.tiktok.com/ZS2o4aKME/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีภาษาเป็นอัตลักษณ์เป็นของตนเองยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวแรงงานพม่าประท้วงเรียกร้องโบนัส บริษัทดังนิคมอมตะซิตี้สั่งเลิกจ้างทันที เหลือพนักงานไทยเดินเครื่องต่อดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิมทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยวิเคราะห์พฤติกรรม "ป้าหมอฟันมหาภัย": เมื่อเพื่อนบ้านกลายเป็นภัยคุกคามในมุมมองจิตวิทยา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีภาษาเป็นอัตลักษณ์เป็นของตนเองเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานภาพหาเสียงปี 2539 เมื่อ “นักพูดชื่อดัง” ก้าวสู่สนามการเมือง แต่คะแนนไม่เป็นใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศสก็ไม่ได้รักกัน ปฏิเสธเขาไปเป็นบาปหรือไม่ ?
ตั้งกระทู้ใหม่