หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้โดยสารทะเลาะกันบนเครื่องบิน เหตุเพราะช่องปรับแอร์ 😌

เนื้อหาโดย chop read

          เรื่องราวของผู้โดยสาร 2 คนที่ทะเลาะกันเพราะการปรับช่องแอร์ น่าจะเป็นสายการบินของญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละแถวมีสามที่นั่ง โดยที่นั่งในสุดว่าง ผู้โดยสารนั่งกลางหนึ่งคน และนั่งติดริมทางเดินหนึ่งคน ซึ่งช่องแอร์ของแต่ละแถวจะอยู่ตรงกลาง

          ด้วยความที่ผู้โดยสารที่นั่งติดทางเดินน่าจะร้อน และปรับทิศทางแอร์มาที่ตัวเอง คนตรงกลางก็ไม่ยอมเหมือนกัน ทั้งคู่เลยทะเลาะกัน จนถึงขั้นชกต่อยกัน ทำให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินต้องมาคุยและทำให้ทั้งคู่สงบลง

          การที่ช่องแอร์อยู่ตรงกลางบางครั้งคนที่นั่งตรงกลางก็ต้องปรับทิศทางให้คนที่นั่งข้าง ๆ ด้วย ใสขณะเดียวกันคนที่นั่งข้างก็ควรจะขอกันดี ๆ ก่อนจะปรับทิศทางเเอร์ มันคุยกันได้ ไม่รู้ใครเป็นคนเริ่มเปิดศึกก่อน แต่ทั้งคู่ต้องนั่งเขม่นกันจนถึงปลายทาง 😁

 

https://www.tiktok.com/@fin.in.japan/video/7424945451478125831
เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณรูปจาก https://vt.tiktok.com/ZS2o4aKME/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กองทัพเขมรปั่นป่วนหนัก! ทหารไร้ศรัทธา ไม่อยากตๅยเพื่อตระกูลฮุนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจกัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73“Bodakko Meshi” ข้าวกล่องสุดโต่งแห่งจังหวัดอากิตะ เมื่อปลาชิ้นจิ๋ว สยบข้าวสวยทั้งกล่อง!นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33สูตรคำนวณงวด 2/1/69😯 ชวนมาดูภาพถ่ายที่พิสูจน์ว่ายังมีสิ่งที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแม้เวลาเปลี่ยนไป 😊กทม.เผยสถิติไฟไหม้ 3 ปี สาเหตุหลักคืออุปกรณ์ไฟฟ้า แนะนำวิธีป้องกันและแนวทางความปลอดภัยเสน่ห์เกินต้าน! "มิคามิ ยัว" อวดลุคบิกินี่สีนู้ดในโรงอาบน้ำ โชว์ความlซ็กซี่จนโซเชียลแทบลุกเป็นไฟอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กองทัพเขมรปั่นป่วนหนัก! ทหารไร้ศรัทธา ไม่อยากตๅยเพื่อตระกูลฮุนบริษัทไปรษณีย์ของเดนมาร์ก จะยุติบริการส่งจดหมายในวันที่ 30 ธันวาคม หลังดำเนินงานมานานกว่า 400 ปี“Bodakko Meshi” ข้าวกล่องสุดโต่งแห่งจังหวัดอากิตะ เมื่อปลาชิ้นจิ๋ว สยบข้าวสวยทั้งกล่อง!ดราม่าสนั่นห้าง! แม่จับลูก "ฉี่ลงถังขยะ" โซนรถเข็น ทั้งที่ห้องน้ำก็มี ชาวเน็ตสวดยับไร้สามัญสำนึกด่วนวันนี้ ประชาชนในปอยเปต โดนสั่งให้อพยพด่วน หลัง ไข่จากสยามเมืองยิ้ม ลงรัวๆ มากกว่า 15 ลูกภายในวันเดียว😯 ชวนมาดูภาพถ่ายที่พิสูจน์ว่ายังมีสิ่งที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแม้เวลาเปลี่ยนไป 😊
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
การเดินทางด้วยรถบัทโดยสาร ในพนมเปญประเทศกัมพูชาราคาคนในชาติด้านหลังงดงาม "เหลือจินตนาการการขึ้นไปวาดลวดลายในเมืองชัยปุระนครสุขภาพดีก็พอแล้วสันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"
ตั้งกระทู้ใหม่