'ก้อง สหรัถ'พลิกคาแรคเตอร์ร้าย เล่นบทโหด ในทองประกายแสด
เรื่องดำเนินมาถึงตอนที่ท่านประจักษ์( ก้อง สหรัถ สังคปรีชา รู้อยู่เต็มอกว่าโฬม (อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ) ปล้ำทองประกาย แต่ก็ได้แค่ลงมือทำร้ายโฬม เพราะท่านยังต้องใช้โฬมในการวางแผนกำจัดคุณหญิงอนงค์ (น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์) และน้องเบน ลูกชาย (ป๊อปภัทรพล วัลลภศิริ) เพื่อจะได้แต่งงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายกับทองประกาย (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ) ประจักษ์จึงใช้ให้โฬมนำยาพิษมาฆ่าอนงค์
ทองประกายจึงนำความลับนี้มาบอกอนงค์เพราะตนไม่อยากให้มีใครมาตายอีก คุณหญิงจึงเล่าเรื่องในอดีตระหว่างเธอกับประจักษ์ให้ฟังว่าสาเหตุที่เธอต้องมาป่วยนั่งรถเข็นก็เพราะประจักษ์
ทองประกายแสด พาร์ทท่านประจักษ์ เรียกได้ว่า ทำเอาชาวเน็ตอึ้งไปตาม ๆ กัน กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของพี่ก้อง สหรัถ ที่สลัดลุคสุภาพบุรุษ ฉีกมารับบทนักการเมืองแก่ บ้าอำนาจ หลงเมียน้อย ทำร้ายเมียหลวงกับลูก
นอกจากนี้ละครยังผสมความคอมเมดี้ไปให้พี่ก้อง เขียนบทให้ท่านประจักษ์เป็นชายแก่ สุขภาพไม่แข็งแรง ใส่เครื่องช่วยพยุงหลัง พยุงเข่า กินวิตามินต่าง ๆ มำเอาแฟน ๆ แซวกันใหญ่ว่าไม่เคยเห็นพี่ก้องรับบทบาทตลกแบบนี้
ส่วนซีนการปะทะฝีมือกันระหว่างพี่ก้อง พี่น้ำผึ้ง อาร์ต และใบเฟิร์น เรียกได้ว่ามันส์ ทันกันทุกช็อต ฟนละครส่งกำลังให้ ลุ้นให้ตอนอวสานนางเอกทองดีมีจุดจบที่มีความสุข
*** สนุกเข้มข้น เรตติ้งปังแน่ ***
รูปภาพ : เครดิต ONE31
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น
4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทาน
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย
ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69
ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก
โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!
ตลกร้ายประวัติศาสตร์! "เกมเศรษฐี" (Monopoly) แท้จริงแล้วถูกสร้างขึ้นมาเพื่อต่อต้านระบบทุนนิยม!
"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม
เหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนาน
โฮ่งๆๆ "น้องอินดี้" ทำสำเร็จปาดหน้ามนุษย์สร้างตำนานบนเวที Astra Film Awards!
ใจบุญมาก เอ็มมิโกะ ขวัญใจสื่อและทีมคุณหญิงแม่กาบแก้ว มงคลศิริ มาแจกของวันเด็ก
เปิดโผ 20 อันดับดาวรุ่งและตัวแม่! จัดอันดับนางเอก A\/ ยอดนิยมจาก MISSA\/ ประจำเดือนมกราคม 2026
สิ้นสุดปีแห่งความพลิกผัน! สรุปปรากฏการณ์ "คลื่นลูกใหม่" และดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งวงการ












