One Piece นามิคือผู้หญิงที่คู่ควรกับซันจิมากที่สุด
นามิ เป็นผู้หญิงที่ซันจิให้เกียรติ ไว้เนื้อเชื่อใจ และห่วงใยมากที่สุด ทั้งสองมีความคล้ายกัน เช่น ลูกรักของแม่ ความเป็นนักวางแผนที่ฉลาดและเจ้าเล่ห์ รสนิยมสูง รวมถึงทัศคติต่าง ๆ
ภาคทริลเลอร์บาร์ค นามิโดนอับซารอมลักพาตัวไป มีแต่ซันจิที่เป็นเดือดเป็นร้อนที่สุด อับซารอมจะบังคับให้นามิแต่งงานด้วย ซันจิตามหาจนเจอและบุกพังงานแต่ง ดวลกับอับซาลอมไปหลายหมัด ช่วยนามิสำเร็จ ทำให้ต้นหนสาวประทับใจมากที่ซันจิเป็นห่วงตน
ภาคโฮลเค้ก เหมือนกับรีเวิร์สเหตุการณ์ ซันจิถูกกลุ่มโจรสลัดบิ๊กมัมเอาตัวไป จะเห็นชัดว่านามิร้อนใจมาก อาสาตามพวกลูฟี่ไปช่วยซันจิ แสดงให้เห็นว่านามิห่วงใยซันจิมาก ครอบครัววินสโมคบังคับให้ซันจิแต่งงานกับลูกสาวบิ๊กมัมก็คือพุดดิ้ง ฉากที่ซันจิต่อยกับลูฟี่เพื่อตัดขาดกับกลุ่มหมวกฟาง นามิเสียใจมาก เดินไปตบซันจิทั้งน้ำตา (อย่างกับละครน้ำเน่า นางเอกตบพระเอก) ทั้งที่ผ่านมานามิเป็นคนใจแข็งมาก สุดท้ายนามิก็ช่วยซันจิสำเร็จ
คุณหนูพุดดิ้ง แรก ๆ ก็หลอกลวงว่าชอบซันจิ แอ๊บเนียนมาก แต่ภายหลังกลับหลงรักซันจิอย่างจริงจัง แพ้ทางผู้ชายปากหวานใจดี ซันจิเป็นกุ๊กโจรสลัด พุดดิ้งเป็นเชฟขนมหวานโจรสลัด การงานอาชีพเหมือนจะลงตัวนะ
แต่ถ้าดูเข้าไปจริง ๆ นิสัยของพุดดิ้งกับซันจิไม่ได้เข้ากันเลย เวลาอยู่กับพุดดิ้ง ซันจิจะดูเครียดๆไม่ร่าเริง ไม่เป็นตัวของตัวเองเท่ากับตอนอยู่กับนามิ ซึ่งตรงนี้พุดดิ้งรู้ดี เซ้นส์ของผู้หญิงมันบอก
*** ความพีคของคู่นี้คืองต่างคนต่างช่วยกันและกันออกมาจากงานแต่งงานกำมะลอ ***
รูปภาพ : เครดิต One Piece
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
เลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
ดาราจีน "โจว ยู่ ถง" หายตัวไป ขณะเที่ยวพักผ่อนที่ตะวันออกกลาง
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?
🎰 สล็oต ภัยร้ายเยาวชน – เกมหมุน ๆ ที่พาอนาคตหลุดวงโคจร
เสียงระเบิดดังสนั่นระลอกใหม่ในดูไบ โดฮา และมานามา ขณะอิหร่านพุ่งเป้าโจมตีฐานที่มั่นสหรัฐฯ ในอ่าวอาหรับ
เนียนจนนึกว่าตุ๊กตา! เมื่อนกเค้าแมวหลงทาง แอบงีบข้างโหลคุกกี้ในร้านขายของเก่า
“เกาหลีใต้” อัตราเกิดพุ่งต่อปีที่ 2 หลังเคยต่ำสุดในโลก ลุ้นหลุดวิกฤตประชากร ก่อนสายเกินแก้
18 พฤติกรรมที่คนมีมารยาทจะไม่คิดจะทำเลย
“แดดไม่ใช่ศัตรู หากรู้เวลา!” เปิดเคล็ดลับอาบแดดให้ถูกช่วง เสริมกระดูกแข็งแรง หัวใจสดใส วัย 50+ ยิ่งควรรู้ก่อนสายเกินไป
นั่งสมาธิวันละ 1 ชั่วโมง ต่อเนื่อง 10 ปี สมองเปลี่ยนจริงหรือไม่? งานวิจัยชี้ชัด ผลลัพธ์ลึกกว่าที่คิด ใครทำได้ถือว่าได้เปรียบชีวิต










