หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เอริค จิรทีปต์ วงศ์บวรชนิกุล กลับกากับมาอีกครั้งหลังที่หายห่างวงการบันเทิงไป...กลับมาแบบสุดปัง

โพสท์โดย aonhero27

เอริค จิรทีปต์ วงศ์บวรชนิกุล

 

หรือที่ทุกคนทั่วไปรู้จักกันในนาม เอริค วงศ์บวร

 

กลับมาอีกครั้ง หลังจากหายหน้าหายตาไปพักใหญ่ ในวงการบันเทิง ซึ่งล่าสุด ทีมข่าวเราตาดี ไปแอบเห็นหนุ่มริค ไปร่วมงานประกาศผลรางวัลที่ผ่านมา อย่างงาน MAYA TV AWARDS 2024 ทีมข่าวเราไม่พลาดที่จะดึงตัวมาสัมภาษณ์ เกี่ยวกับการหายไปจากวงการบันเทิง

" เจ้าตัวกล่าว ที่ผ่านมาไม่ได้ห่างหายไปไหน เพียงเเต่ไปเก็บตัวอยู่ที่ต่างประเทศเท่านั้น ซึ่งทางโลกโซเชียลเอง ไม่ว่าจะเป็นทาง facebook หรือ Instagram ส่วนตัว ก็โดนปิดกั้นไปทั้งหมด จนไม่สามารถเข้าถึงได้ ถึงเเม้งเจ้าตัวจะพยายามสมัครใหม่หลายครั้ง ก็โดนปิดกั้นตลอด ทำเอาหนุ่มริคถึงกับเบื่อ และเลิกเล่นโซเชียลไปพักใหญ่ ในขณะให้สัมภาษณ์ เจ้าตัวเผย แอบดีใจที่พี่ๆสื่อมวลชน ยังคงจำตนได้ ถึงแม้งว่าจะห่างหายจากวงการไปเกือบ 7 ปี การกลับมาครั้งนี้ ทำให้รู้สึกเหมือนได้คืนสู่เหย้าอีกครั้ง และยังดีใจที่ผู้จัดหลายคนจำได้ และเชิญชวนให้มาร่วมงานกันอีก รายละเอียดต่างๆ เจ้าตัวขอไม่พูดเยอะ แต่หนุ่มริค แอบกระซิบมาว่า ให้ไปติดตามกันต่อในรายการดีกว่า เพราะเร็วๆนี้ มีหลายรายการที่ติดต่อให้ไปสัมภาษณ์ และกล่าวถึง ช่วงระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา ว่าตนหายไปไหน เเละทำอะไรในช่วงที่ผ่านมาบ้าง " เอาเป็นว่า เจ้าตัวของไม่พูดเยอะ ยังคงคอนเซ็ปต์เดิม อยากมีงานเยอะ เเต่คนทั่วไปไม่ต้องรู้จักเยอะ ทางทีมข่าวเรานี้ถึงกับยอมเขาเลยจริงๆ ยังไงหลังจากนี้ ก็ฝากติดตามหนุ่มริคกันด้วยนะทุกคน เพราะทุกการปรากฏตัวแต่ละครั้ง ไม่พ้นกระเเสข่าวที่ต้องพูดถึงเเน่นอนกับหนุ่มคนนี้..

.

เนื้อหาโดย: aonhero27
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
aonhero27's profile


โพสท์โดย: aonhero27
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์สูตรคำนวณงวด 2/1/69ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนเหยื่อปลอมรูปช็อกโกแลตแท่งกำลังจะวางจำหน่ายแล้วซีรี่ส์เรื่อง "Signal" ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบ ซีรี่ย์เก่าของฮ่องกงเด็ก 5 ขวบจุดไฟเผากระดาษทิชชูเล่น ทำวิลล่าหรูวอดดับ 9 เจ็บ 10 ราย หลังเกิดเหตุกราดยิงในแอฟริกาใต้“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซีรี่ส์เรื่อง "Signal" ถูกกล่าวหาว่าลอกเลียนแบบ ซีรี่ย์เก่าของฮ่องกง"3 สิ่งในห้าง" ที่ไม่ควรซื้อมากิน!!ผู้เสียหายร้องจเรตำรวจ–ป.ป.ท. สอบสวนตำรวจย่านรามคำแหง หลังสำนวนคดีลักทรัพย์บกพร่อง พยานสำคัญ 5 ปาก “หายจากแฟ้ม”อาหารที่ลงท้าย สูตรฮ่องเต้ คืออะไรต่างจากธรรมดายังไง?“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้าน"เบนซ์ พริกไทย" สร้างเรื่องอีกแล้ว! ใส่ซีทรูขึ้นโชว์บนเวที..งานนี้คนแห่หาไอเท็มลับUSA คว้ามงกุฎ Miss Cosmo 2025 ที่เวียดนาม"เบียร์ เดอะวอยซ์" แหวกอกใส่ชุดหนัง แต่พอหันหลังทำเอาหนุ่มๆ ตาโต
ตั้งกระทู้ใหม่