“ไพฑูรย์ แก้วทอง”และ “นราพัฒน์ แก้วทอง”สั่งการทีมงานเร่งซ่อมสะพานไม้หน้าวัดมูลเหล็ก เพื่อความปลอดภัยของชาวบ้าน
14 ต.ค.2567 นายไพฑูรย์ แก้วทอง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และราษฎรอาวุโสเมืองพิจิตร ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาชุมชนและสังคมในจังหวัดพิจิตร ได้ร่วมมือกับท่านนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในการแก้ไขปัญหาและพัฒนาสิ่งสาธารณประโยชน์ของท้องถิ่น โดยมอบหมายให้เลขาฯส่วนตัว นายวัชรินทร์ แทนจำรัส พร้อมด้วยฝ่ายช่างจากบริษัทสระหลวงก่อสร้าง จำกัด ลงพื้นที่สำรวจและดำเนินการซ่อมแซมสะพานไม้บริเวณหน้าวัดมูลเหล็ก ตำบลคลองคะเชนทร์ อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร ซึ่งเป็นสะพานที่สำคัญสำหรับการสัญจรของประชาชนในชุมชน
สะพานไม้ดังกล่าวมีความสำคัญต่อวิถีชีวิตของชาวบ้าน เนื่องจากเป็นเส้นทางหลักที่ใช้ในการเดินทางเชื่อมต่อระหว่างชุมชนต่าง ๆ ในเขตตำบลคลองคะเชนทร์และบริเวณใกล้เคียง สะพานนี้ได้รับความเสียหายจากการใช้งานเป็นเวลานาน ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อการเดินทางของประชาชน โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนที่ถนนและสะพานอาจลื่นและทรุดตัวได้ง่าย การซ่อมแซมจึงเป็นการปรับปรุงความปลอดภัยและความสะดวกในการใช้สัญจรของประชาชนในพื้นที่
ทั้งนี้ ทีมงานจากบริษัทสระหลวงก่อสร้าง จำกัด ได้รับมอบหมายให้เร่งดำเนินการซ่อมแซมให้เสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด เพื่อคืนสะพานให้ชาวบ้านได้ใช้สัญจรอย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย พร้อมกันนี้ยังเป็นการตอบสนองต่อความต้องการของชุมชนในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในท้องถิ่น
#ตุ้มช่วยอีกแรง
#วัดมูลเหล็ก
#บริษัทสระหลวงก่อสร้าง
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนคนเข้ามาท่องเที่ยวน้อยที่สุด
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
“งีบกลางวันได้ ไม่ผิดกฎ!” เปิดประเทศที่ส่งเสริมให้พนักงานหลับช่วงพักเที่ยง
พายุฤดูร้อนพัดผ่านหลายภาค กรมอุตุฯ เตือนฝนลมแรง-ลูกเห็บ-ฟ้าผ่า
20 นาทีที่ไม่มีใครอยากให้เกิด… เด็ก 5 ขวบหายใต้ผิวน้ำ ก่อนเสียงร้องขอความช่วยเหลือจะสายเกินไป
ดาวฤกษ์ขนาดใหญ่ยักษ์ 3 ดวง ที่ถูกตั้งชื่อดาวให้เป็นชื่อภาษาไทย








