หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวๆ คนไหนไม่เคยฟินถึงดวงดาวบ้างคะ

โพสท์โดย Being

เข้าเรื่องแบบไม่อ้อมค้อมเลยว่า สาวๆ คนไหนที่ตอนกริ้วววว จักกะดู๋ วู้ฮูววว เนี่ยะ แล้วไม่ฟิน หรือ เคยฟินแต่ไปไม่ถึงดวงดาวมั้งคะ

เวลาเข้าด้ายเข้าเข็มกันเนี่ยะ ส่วนใหญ่ หนุ่มๆ เขาจะว้าว วู้ ใช่มะคะ แต่ปัญหามันก็จะติดตรงที่ว่า แล้วผู้หญิงล่ะ ค้างเต่อ.. งี้เหรอ

เราเจอเรื่องราวหนึ่งมา เขาบอกว่า เส้นทางสู่ดวงดาวมันเป็นคุณค่าที่ผู้หญิงควรจะได้รับ และไม่ต้องอายที่จะหาวิธีไปให้ถึงสวรรค์ หุกหิก

ซึ่งจากเดิม ถ้าเราเคยไปถึง แต่มันดั้น.. ไปเจอเหตุการณ์หรือทำไปนานเข้า เอ้า สวรรค์ล่ม ทำได้แค่เป็นเหมือนเรือที่ส่งหนุ่มๆ เขาไปถึงเท่านั้น

ทำเสร็จก็จบกัน

สาเหตุหลักๆ เลยก็มาจาก

  1. ความเจ็บปวดจากเรื่องราวในจิตใจเอย
  2. หนุ่มๆ สัมผัสไม่ตรงจุดบ้าง
  3. น้ำ...ลดลงเลยเสียดสีหรือแม้แต่
  4. แม่ๆ ที่เหนื่อยกับลูก
  5. ความเครียด

ซึ่งเราว่า ถ้ามันมีวิธีแก้ หาทางออก แก้ไขตรงนี้ได้ มันก็เหมาะสมกับที่ควรจะทำแหล่ะเนอะ อยากรู้ว่าเพื่อนๆ สาวๆ ในนี้มีวิธีไหนให้เสร็จกิจกันบ้างคะ 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://kenkouthailand.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Being's profile


โพสท์โดย: Being
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดเลขเด็ดปฏิทิน "หลวงปู่สรวง" งวดวันที่ 16 มีนาคม 69 มาแล้ว!..รีบส่องเลยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่าจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสาน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
จงเป็นดั่งดอกบัว ที่เกิดในตมแต่ไม่สมสู่กับโคลนจะเอาอะไรมาการันตีว่า วันข้างหน้าสมาคมที่เราส่งจะไม่ล่ม?" ถ้าเกิดแจ็คพอตสมาคมปิดตัวขึ้นมา เงินที่เราส่งไปจะจัดการอย่างไร?ร่วมแสดงความคิดเห็นว่าจริงหรือไม่?มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
ตั้งกระทู้ใหม่