หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวๆ คนไหนไม่เคยฟินถึงดวงดาวบ้างคะ


โพสท์โดย Being

เข้าเรื่องแบบไม่อ้อมค้อมเลยว่า สาวๆ คนไหนที่ตอนกริ้วววว จักกะดู๋ วู้ฮูววว เนี่ยะ แล้วไม่ฟิน หรือ เคยฟินแต่ไปไม่ถึงดวงดาวมั้งคะ

เวลาเข้าด้ายเข้าเข็มกันเนี่ยะ ส่วนใหญ่ หนุ่มๆ เขาจะว้าว วู้ ใช่มะคะ แต่ปัญหามันก็จะติดตรงที่ว่า แล้วผู้หญิงล่ะ ค้างเต่อ.. งี้เหรอ

เราเจอเรื่องราวหนึ่งมา เขาบอกว่า เส้นทางสู่ดวงดาวมันเป็นคุณค่าที่ผู้หญิงควรจะได้รับ และไม่ต้องอายที่จะหาวิธีไปให้ถึงสวรรค์ หุกหิก

ซึ่งจากเดิม ถ้าเราเคยไปถึง แต่มันดั้น.. ไปเจอเหตุการณ์หรือทำไปนานเข้า เอ้า สวรรค์ล่ม ทำได้แค่เป็นเหมือนเรือที่ส่งหนุ่มๆ เขาไปถึงเท่านั้น

ทำเสร็จก็จบกัน

สาเหตุหลักๆ เลยก็มาจาก

  1. ความเจ็บปวดจากเรื่องราวในจิตใจเอย
  2. หนุ่มๆ สัมผัสไม่ตรงจุดบ้าง
  3. น้ำ...ลดลงเลยเสียดสีหรือแม้แต่
  4. แม่ๆ ที่เหนื่อยกับลูก
  5. ความเครียด

ซึ่งเราว่า ถ้ามันมีวิธีแก้ หาทางออก แก้ไขตรงนี้ได้ มันก็เหมาะสมกับที่ควรจะทำแหล่ะเนอะ อยากรู้ว่าเพื่อนๆ สาวๆ ในนี้มีวิธีไหนให้เสร็จกิจกันบ้างคะ 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://kenkouthailand.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Being's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 121 ครั้ง
โพสท์โดย Being
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้11 แหล่งรายได้หลังเกษียณ ลดเสี่ยงพึ่งเงินทางเดียวชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11เลขบัตรประชาชนแม่นกว่าชื่อ เหตุผลที่ชื่อไทยยังซ้ำกันได้ประเทศที่นอนน้อยที่สุด"เดอะ ไอซ์คิง" ชายผู้ขนน้ำแข็งข้ามโลก เขาทำได้อย่างไร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตึกที่ใช้เงินลงทุนแพงมากที่สุด ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้“ลูกท้อ” ผลไม้มงคลของจีน แต่ทำไมคนไทยถึงไม่นำไปไหว้พระ?จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่เกาะที่แออัดที่สุดในโลก"เดอะ ไอซ์คิง" ชายผู้ขนน้ำแข็งข้ามโลก เขาทำได้อย่างไร?ทำไม "แมลงเม่า" บินเข้ากองไฟ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คาเฟ่ 6 ชั้น! ใหญ่สุดในไทยสหรัฐฯ เผยโฉมอาวุธลับมฤตยู "Dark Eagle" ขีปนาวุธความเร็วเหนือเสียง ล็อกเป้าปราบอิหร่าน!คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวัน
ตั้งกระทู้ใหม่