โยคะงู!! การออกกำลังกายที่จะทำให้คุณกระสับกระส่ายและเอาชนะความกลัวได้ 😐
ยิมออกกำลังกายแห่งหนึ่งในเมืองคอสตามีซา รัฐแคลิฟอร์เนียชื่อ LXRYOGA ที่นำเสนอเทรนการเล่นโยคะกับสัตว์ต่าง ๆ เช่น แพะและลูกสุนัข และล่ามีโยคะงู โดยกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้ที่กลัวสัตว์เลื้อยคลานได้ละทิ้งความหวาดกลัวและมาออกกำลังกายกับงู
โดยผู้คนสามารถผ่อนคลายในขณะที่มีงูเลื้อยขึ้นไปบนหลังของพวกเขาได้ มันเป็นเพียงลูกเล่นเหมือนที่ผสมผสานกับท่าโยคะ
ผู้เล่นบางคนสามารถนำงูหลามสัตว์เลี้ยงของตัวเองมาในชั้นเรียนโยคะ ใช้เวลา 45 นาที ราคา 160 ดอลลาร์ ซึ่งพวกเขาบอกว่า "มันเหมือนฝึกสมาธิกับชั้นเรียนโยคะ"
ผู้สอนในคลาสบอกว่างูเป็น "สัตว์เลี้ยงที่เข้ากับคนง่ายและเป็นมิตร" แต่เพื่อ "หลีกเลี่ยงการทำให้พวกมันวิตกกังวล" พวกเขาจึงจัดการปฐมนิเทศก่อนเริ่มชั้นเรียนเพื่อสอนผู้เข้าร่วมว่าควรทำหรือไม่ควรอะไรกับงู
นอกจากนี้เธอยังบอกว่า "ไม่เคยมีใครถูกงูกัดเลย! งูตัวที่แก่ที่สุดของเราอายุ 4 ขวบ ผู้เข้าร่วมไม่เพียงแต่จะได้จับงูเท่านั้น แต่ยังปล่อยให้สัตว์ที่เลื้อยคลานไปมาในร่างกายของพวกเขาในขณะที่โยคะอีกด้วย
บางคนอาจเรียนคลาสนี้เพื่อความสนุก บางคนอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับงู และบางคนต้องการเอาชนะความกลัวงูจริงๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือความรู้สึกมีพลัง พร้อมกับมุมมองใหม่ ๆ ซึ่งหลายคนถึงกับอยากมีงูเป็นของตัวเองหลังจากได้สัมผัสประสบการณ์นี้
ขอบคุณรูปจาก https://nypost.com/2024/10/08/lifestyle/snake-yoga-is-here-to-make-you-squirm-and-maybe-conquer-an-overwhelming-fear/
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”
คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก
แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
สูตรคำนวณงวด 1/6/69
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569
รายได้ช่างเครื่องรถไฟ
วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย
5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัว
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ความสุขไม่ได้อยู่ที่มีทุกอย่าง แต่อยู่ที่รู้จักพอใจกับสิ่งที่มี ขอบคุณครับ
รักนี้มันซับซ้อน
เบื่อพวกมนุษย์ป้า มนุษย์ลุงสายมนต์ดำ ปล่อยนกปล่อยปลาหน้าตลาดแต่ทำเดือดร้อนกันไปทั่ว
เตือนภัยพ่อแม่! ชายวัย 34 ปลอมเป็น "พี่สาวใจดี" ล่อลวงเด็กหญิงถ่ายภาพอนาจาร



