หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายที่มีความผิดปกติทางใบหน้า ถูกขอให้ออกจากร้านอาหารเพราะ ทำให้ลูกค้าตกใจ เขายังไม่ได้แม้แต่จะนั่งลง!

โพสท์โดย yaaklao

ชายที่มีความผิดปกติทางใบหน้า ถูกขอให้ออกจากร้านอาหารเพราะ ทำให้ลูกค้าตกใจ เขายังไม่ได้แม้แต่จะนั่งลง!

โอลิเวอร์ บรอมลีย์ ชายวัย 42 ปี ซึ่งป่วยเป็นโรค Neurofibromatosis Type 1 ถูกขอให้ออกจากร้านอาหารแห่งหนึ่งในลอนดอนตะวันออกเฉียงใต้ โดยอ้างว่าเขาทำให้ลูกค้าคนอื่นๆ ตกใจ

 

ร้านอาหารได้รับการร้องเรียนไม่นานหลังจากที่บรอมลีย์พยายามสั่งอาหาร เขาได้รายงานเหตุการณ์นี้ว่าเป็นอาชญากรรมจากความเกลียดชัง และหวังว่าประสบการณ์ของเขาจะช่วยสร้างความตระหนักรู้ รวมถึงนำไปสู่การให้ความรู้ที่ดีขึ้นเกี่ยวกับภาวะเหล่านี้ในอุตสาหกรรมการบริการ

 

องค์กรการกุศล Nerve Tumours UK กำลังทำงานร่วมกับ UKHospitality เพื่อแก้ไขปัญหานี้

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
yaaklao's profile


โพสท์โดย: yaaklao
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันอังคารแล้ว ท้องฟ้าครึ้มๆ แต่ก็แอบอบอ้าวอยู่นะเนี่ย...รถไฟชินคันเซ็นหยุดให้บริการหลังมีคนถูกรถไฟชนนักโบราณคดีค้นพบเมืองโบราณที่สาบสูญใต้เมืองนครราชสีมาของประเทศไทยไร้น้ำใจนักกีฬา!! นักวิ่งสาวถูกคู่เเข่งใช้กระบองฟาดจนหัวแตกขณะแข่งขัน 😳หนุ่ม 27 ปี ถูกพ่อแม่บังคับแต่งงาน กับแม่ม่ายวัย 54 ที่มีลูกวัย 20 ติดมาด้วยสตรีชาวเหนือผู้สูงศักดิ์และงดงาม เจ้ากอแก้ว ประกายกาวิล ณ เชียงใหม่ – รัตนะแห่งล้านนามีดจีน VS มีดญี่ปุ่น..ใครคมกว่ากัน?วิธีอันน่าทึ่ง! ที่ทำให้แมวนิ่งสงบ?มาดามไพบูลย์ เริ่ดมาก! ล่าสุดโพส ไปเดินเยาวราชได้ผู้ชายกลับห้อง ว้ายยยย กรี๊ดดดดZoo 360 : เมื่อเสือและสัตว์ดุร้ายต่างๆ ไม่ได้อาศัยอยู่แค่ในกรง !เกิดเหตุกองไฟระเบิด กลางผู้คนที่กำลังผิงไฟเปิดวาร์ปสาวสวยรักแมว นางเอก MV Illslick มาแรงแห่งปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ถามแรง! "บอส เอวหวาน" ออกจากค่ายไหทองคำ ได้งานรีวิว-ซีรีส์ ชาวเน็ตถาม คนจ้างไม่คิดให้ได้บทเรียนก่อนเหรอ" ‎หนุ่ม 27 ปี ถูกพ่อแม่บังคับแต่งงาน กับแม่ม่ายวัย 54 ที่มีลูกวัย 20 ติดมาด้วยสตรีชาวเหนือผู้สูงศักดิ์และงดงาม เจ้ากอแก้ว ประกายกาวิล ณ เชียงใหม่ – รัตนะแห่งล้านนามาดามไพบูลย์ เริ่ดมาก! ล่าสุดโพส ไปเดินเยาวราชได้ผู้ชายกลับห้อง ว้ายยยย กรี๊ดดดดเปิดวาร์ปสาวสวยรักแมว นางเอก MV Illslick มาแรงแห่งปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
5 อนิเมะ แนวโรแมนติกที่ดีที่สุดที่คุณไม่ควรพลาด!สธวท - กรุงเทพฯ ครบ 60 ปี จัดงาน “ราตรีสีสัน วรรณกรรมแห่งรัก”"น้ำอุ่น" ตัวช่วยลดน้ำหนัก ดื่มน้ำอุ่นวันละ 1 แก้วตอนเช้า ควบคู่การกินอาหาร และออกกำลังกายสม่ำเสมอ ช่วงเวลาดื่มน้ำอุ่นให้เกิดประโยชน์สูงสุด แนะนำโดยแพทย์ญี่ปุ่นนั่งทำงาน ใช้ชีวิต หน้าคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค อยู่กับหน้าโทรศัพท์มือถือ ทั้งวัน กินแล้วไม่ขยับไปไหน เสี่ยงอ้วนลงพุง
ตั้งกระทู้ใหม่