หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิ่งที่คุณเห็นเป็นอันดับแรก..บอกนิสัยคุณ (1)

เนื้อหาโดย Lada Story

สิ่งที่คุณเห็นเป็นอันดับแรก..บอกนิสัยคุณ (1)

 

1.ภาพหญิงสาวที่หน้ากระจก
แว๊บแรกที่มองเห็นสิ่งนั้นเป็นอันดับแรก..จะบอกนิสัยคุณ


• มองเห็น หัวกะโหลก เป็นอันดับแรก
แสดงว่าคุณเป็นคนมีเหตุผล มองโลกตามความเป็นจริง และบางครั้งคุณก็ขวางโลกอยู่พอสมควร แต่คุณก็สามารถปรับตัวและเอาตัวรอดได้ดีที่สุดคนนึงเลย

• มองเห็น ผู้หญิง เป็นอันดับแรก
แสดงว่าคุณเป็นคนตรงกันข้ามกับข้อด้านบน คุณเหมือนเด็กน้อย ที่ยังอ่อนต่อโลกมากๆ บางครั้งปัญหาอยู่ตรงหน้าคุณแล้วแท้ๆ แต่คุณกลับมองไม่เห็นด้วยซ้ำ ทำให้คุณมักโดนเจ้านายดุด่าว่า และตำหนิจากความผิดพลาดที่คุณมองไม่เห็นซ้ำๆ

 

2.ภาพกุมมือสีส้ม
แว๊บแรกที่มองเห็นสิ่งนั้นเป็นอันดับแรก..จะบอกนิสัยคุณ

• มองเห็น มือสองข้าง เป็นอันดับแรก
แสดงว่าคุณเป็นคนค่อนข้างมีเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์นำเหตุผล คุณมองโลกตามความเป็นจริง และสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ด้วยหลักการและเหตุผลมากกว่า อีกทั้งคุณยังเป็นคนไม่ยึดติดกับอดีตที่ผ่านมาแล้ว คุณมองแต่อนาคตเป็นหลัก แถมยังไม่ชอบเพ้อฝันพรรณนา เชื่อมั่นในตัวเอง ไม่มีทางที่ใครจะมาหลอกคุณได้

• มองเห็น ต้นไม้ เป็นอันดับแรก
แสดงว่าคุณเป็นคนช่างสังเกต มีมุมมองที่ละเอียดอ่อนเอามากๆ ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มากกว่าการมองภาพกว้างแบบหยาบๆ แล้วรีบด่วนตัดสินใจ คุณเป็นมีไหวพริบที่ดี มักมองหาโอกาสดีๆ ให้กับตัวเองเสมอ และคุณยังมีเพื่อนและมิตรภาพที่เยอะมากๆ ด้วย

• มองเห็น ระเบิด เป็นอันดับแรก
แสดงว่าคุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการล้ำเลิศสุดๆ ไปเลย คุณสามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี แต่ข้อเสียของคุณคือ คุณเป็นคนติสท์ อารมณ์อ่อนไหว ไม่คงที่ โกรธง่ายหายเร็ว หัวรุนแรงนิดหน่อย เอาใจคุณหน่ะ ยากสุดๆ

 

3.ภาพผู้หญิงและแซกโซโฟน
แว๊บแรกที่มองเห็นสิ่งนั้นเป็นอันดับแรก..จะบอกนิสัยคุณ

• มองเห็น ผู้หญิงเป่าแซกโซโฟน เป็นอันดับแรก
แสดงว่าคุณเป็นคนชอบเข้าสังคมมากๆ รักสนุก ชอบปาร์ตี้เฮฮา คุณชอบอยู่ในที่คนเยอะๆ ชอบมีเพื่อนเยอะๆ ข้อเสียของคุณคือ ด้วยความที่คุณเข้ากับคนง่ายมากๆ เลยมักจะเป็นจุดสนใจ และทำให้คุณมีศัตรูอยู่ไม่น้อยเลยแหละ

• มองเห็น หน้าคน เป็นอันดับแรก
แสดงว่าคุณเป็นคนตรงกันข้ามกับข้อด้านบน เพราะปาร์ตี้สังสรรค์สำหรับคุณ คือ ฝันร้ายที่จะทำลายความสงบสุขของคุณ คุณเกลียดการเข้าสังคมเอามากๆ ชอบอยู่คนเดียวมากกว่าคนเยอะๆ คุณจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อย ไม่สบายใจทุกครั้ง ที่ต้องไปร่วมงานพบปะผู้คนมากมาย

 

▍หากเพื่อนๆ ที่ขี้เกียจอ่าน แต่อยากทราบข้อมูล สามารถรับชมได้ที่คลิปนี้เลยค่ะ ⤵

เนื้อหาโดย: Lada Story
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Lada Story's profile


โพสท์โดย: Lada Story
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, Lada Story
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“บอย ภิษณุ" ประกาศขายบ้านหรูแล้ว ราคา 70 ล้านสูตรคำนวณงวด 2/1/69พี่หมาหน้าเหวอ หลังนุดพา แมว เข้าบ้าน แต่สัญชาตญาณบอกดังๆ นี่ไม่ใช่แมวธรรมดาอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัวเห็ดทรัฟเฟิลยูนนาน: จากขุมทรัพย์ในป่าลึกสู่ดาวรุ่งดวงใหม่ที่เขย่าตลาดโลกดาราดัง "เจมส์ แรนโซน" เสียชีวิตแล้วได้ใจคนไทยเต็มๆ สีหศักดิ์เผยประชุม รมว.กต.อาเซียน "ไทยไม่ตกลงหยุดยิง"จักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงเจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะรีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่งย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่งเขมรสร้างภาพ อ้างทหารไทย ยิงปืนใหญ่ ใส่ บ้านสองตายายจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงผัวฆ่ๅเมียและลูกสาว 2 คน หลังไม่พอใจที่พวกเธอออกจากบ้าน โดยไม่สวมบุรกา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
ทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?"อาหารบ้าน ๆ ที่คนต่างชาติหลงรัก แต่คนไทยมองว่าเป็นอาหาร “ธรรมดา”" มันเป็นเพราะอะไรกันนะคู่สามีภรรยาถูกลอตเตอรี่รางวัลสูงถึง 470 ล้านบาท แต่โกหกลูกว่าได้รับรางวัลเพียง 470,000 บาทการฟังเพลง ช่วยลดสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ ได้ ดนตรีมีประโยชน์ต่อสมองและปัญญา
ตั้งกระทู้ใหม่