หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

9 คารมจีบสาวแบบคลาสสิคหรือว่าน้ำเน่าหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ

เนื้อหาโดย Man

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆนะครับมันก็ทำให้เรามีเวลาว่างเวลาที่เรานั่งเงียบๆคนเดียว

แล้วนั่งมองสายฝนตกพรำๆทำให้เราได้คิดและได้หวนระลึกนึกถึงคารมจีบสาวที่เราเคยได้เรียนรู้มาแล้วเคยได้ใช้แต่ไม่รู้ว่ามันจะน้ำเน่าหรือเปล่านะครับวันนี้ก็เลยรวบรวมนำมาเสนอ

คารมจีบสาวแบบคลาสสิคหรือว่าน้ำเน่าหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ

1. ชาย --- ผมขอถามทางคุณหน่อยได้ไหมครับ?
หญิง --- ไปที่ไหนคะ?
ชาย --- ในหัวใจคุณครับ

2. ชาย --- คุณคงรู้สึกปวดเมื่อยขามากๆ เลยนะ
หญิง --- ทำไมล่ะ?
ชาย --- ก็คุณเข้าไปวนเวียนอยู่ในหัวใจผมเกือบทั้งวันแล้วนะ

3. ชาย --- (จ้องมองลวดลายเสื้อของผู้หญิง)
หญิง --- มองอะไรน่ะ?
ชาย --- ดูว่ามันทำมาจากสวรรค์รึเปล่าน่ะสิ

4. ชาย --- ผมวันนี้ดวงซวยเอามากๆ ถ้าได้เห็นรอยยิ้มของสาวสวยจะทำให้ผมรู้สึกดีขึ้น ยิ้มให้ผมดูหน่อยได้ไหม ครับ?

5. ชาย --- ผมคือนักวาดรูป งานของผมคือการเพ่งมองสาวสวย

6. ชาย --- คุณครับ ผมขอยืม 5 บาทหน่อยได้ไหมครับ?
หญิง --- จะเอาไปทำอะไรล่ะ??
ชาย --- ผมอยากจะโทรบอกแม่ผมว่าวันนี้ผมได้เห็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกน่ะครับ

7. ชาย --- วันนี้ฝนตกหนักจริงๆ
หญิง --- นั่นสิ
ชาย --- ก็เพราะว่าฟ้าเห็นคุณแล้วน้ำลายหกน่ะ

8. ชาย --- เชื่อผมนะ ผมจะทำให้คุณได้เป็นคนที่มีความสุขมากเป็นอันดับสองในโลกนี้นะ
หญิง --- ทำไมถึงไม่ใช่อันดับหนึ่งล่ะคะ?
ชาย --- ผมได้คุณมาเป็นแฟน... ผมก็คือคนที่มีความสุขมากที่สุดในโลกน่ะสิ

9. ชาย --- คุณครับ คุณครับ ช่วยส่งเชือกมาหน่อยสิครับ
หญิง --- ทำไมรึ
ชาย --- ก็ผมตกหลุมรักคุณจนขึ้นมาเองไม่ได้ไงครับ...

มันก็แล้วแต่บุคคลนะครับว่าจะมีคารมแบบไหนบางคนชายหนุ่มหน้าตาดีคงจีบสาวได้ง่ายๆแต่จริงๆแล้วมันไม่ได้เป็นแบบนั้นเสมอไปนะครับบางคนหน้าตาดีมีปัจจัยสารพัดจะอำนวยไม่ว่าเงิน ทอง แต่ยังหาสาว จีบสาวไม่ได้เลยก็มีครับ

กลับกันบางคนชายหนุ่มหน้าตาไม่ดีอ้วนฟันเหยิน จนๆ ตัวดำๆแต่กลับใช้คารมจีบสาวสาวสวยสาวแก่แม่หม้ายติดกันงอมแงม

อย่างที่โบราณว่าคารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรองนั่นเอง

เนื้อหาโดย: Man
รูปภาพจาก pixel photo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Man's profile


โพสท์โดย: Man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: thecrow, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนปมปริศนาการจากไป! พ่อแม่ 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' อายัดศพ หลังทราบผลชันสูตรชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”"ตระกูลฮุน" ถึงคราวอวสาน! คนในชิ่งหนีปิดฮุยวัน-ปชช.หมดตัวเงินในบัญชีถอนไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ประธานสหภาพฯ" บริษัทไดกิ้น เปิดใจหลังสั่งปิดงาน! ชี้ ยังต้องได้โบนัสปมปริศนาการจากไป! พ่อแม่ 'ณัฐวุฒิ ปงลังกา' อายัดศพ หลังทราบผลชันสูตรกองกำลังพิเศษ BHQ ทรยศฮุนเซน แอบไปซบ อก สมรังสีเหนือความเชื่อ! "ซูเปอร์ฟูลมูน" เรื่องที่เราอาจไม่เคยรู้...“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
สาเหตุหลักของน้ำท่วมหนักในเมืองหาดใหญ่ พ.ศ. 2568ทำไมกรุงเทพฯถึงน้ำไม่ท่วมแต่รอบนอกท่วมประวัติขนมเค้กจากโบราณกาลสู่ขนมหวานยอดนิยมทำนายอนาคตถ้ามนุษย์ต่างดาวนำ UFO มาบุกยึดโลกทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกถูกทำลายหมดอะไรจะเกิดขึ้นกับมนุษย์
ตั้งกระทู้ใหม่