หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉายา 'ญาญ่า 100 ชุด' สมฐานะนางเอกละครหนึ่งในร้อย

เนื้อหาโดย songintheclouds

ละคร หนึ่งในร้อย ออกอากาศทางช่อง 3 ผลงานเรื่องล่าสุดจากค่าย ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ของผู้จัด แอน ทองประสม นำแสดงโดย
ญาญ่า อุรัสยา และ ต่อ ธนภพ มารับบทนำคู่กันเป็นครั้งแรก กับการเปิดตัวตอนแรกของ หนึ่งในร้อย EP.1 ได้คำชมไปอย่างล้นหลาม

หนึ่งในร้อย ละครพีเรียดรักโรแมนติกสร้างจากวรรณกรรมคลาสสิค “หนึ่งในร้อย” บทประพันธ์ของ "ดอกไม้สด" ติดอันดับ 1 ในหนังสือดี 100 เล่มที่คนไทยควรอ่าน เปิดตัวตอนแรกได้รับเสียงชื่นชมไม่น้อย กับคอสตูมเสื้อผ้าที่เรียกได้ว่า อลังการงานสร้างดาวล้านดวง ๆ อีกทั้งบทบาทของตัวละครอย่าง อนงค์ (รับบทโดย ญาญ่า อุรัสยา) ที่มีความทันสมัยแหกขนบหญิงไทยสาวสังคมในยุคนั้น

ญาญ่าแต่งตัวจัดเต็มทุกชุด เปลี่ยนวันนึงหลายชุด ทั้งเรื่องมากกว่าร้อยชุด ไฮแฟชั่นชุดใหญ่ไฟกะพริบแห่งยุคจริง

*** ญาญ่าแต่งแต่งแฟชั่นวินเทจ สไตล์เดียวกับนางเอกฮอลลีวูดในตำนาน Audrey Hepburn ***

เนื้อหาโดย: songintheclouds
รูปภาพ : เครดิต 3HD
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
songintheclouds's profile


โพสท์โดย: songintheclouds
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ, noknoixx1993
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติหายไป 11 ปี ครอบครัวจัดงานศพแล้ว…แม่บ้านเพนซิลเวเนียโผล่อีกทีที่ฟลอริดาพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯเขมรขวัญผวา ทัพไทยเหนือชั้น เปิดตัวอาวุธใหม่จากอิสราเอล พร้อม Gripen E/F สุดโหด!ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“พนักงานไดกิ้นกลับใจ ขอรับโบนัสตามเดิม” เป็นข่าวปลอมหาดใหญ่จมน้ำ รถลูกค้า ‘วิริยะประกันภัย’ ขอเคลมพุ่ง 3,800 คันเขมรพังเรื่อยๆ ไทยปิดด่าน ทำเอาชาวเขมรโมโห เผานาทิ้ง เนื่องจากขายข้าวไม่ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
How to เคล็ดลับคนตัวหอม หอมละมุนจนคนอยากอยู่ใกล้!การเลือกลิปสติกในหน้าหนาวขอเปะเป็นคำถาม-คำตอบยอดฮิตที่บ่อยมาก ๆ ถ้าต้องเจอในช่วงนี้เกี่ยวกับการผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก🚍 “รถเมล์ครีมน้ำเงิน สาย 11” บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ – บรรยากาศกรุงเทพฯ ยุค พ.ศ. 2534 ที่ยังไม่เคยเลือนหาย
ตั้งกระทู้ใหม่