หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สปอยล์ One Piece ตอนที่ 1127

โพสท์โดย yongyee

ในที่สุดเรื่องราวของ One Piece ก็เดินหน้าสู่เรื่องราวใหม่เสียที หลังจากที่ต้องมาเคลียร์ปมที่ตกค้างในตอนก่อนหน้านี้ให้ครบว่ามันคืออะไรเป็นมาอย่างไร พอมาถึงตอนที่ 1127 ก็เข้าสู่ดินแดนใหม่ที่สานต่อจากตอนที่แล้ว หลังจากที่กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางฉลองที่รอดจากการต่อสู้อันยาวนานมาได้ จู่ ๆ พวกลูฟี่ที่อยู่บนเรือตัวเองก็หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา ก่อนที่ภาพจะตัดมาที่ นามิ ที่ฟื้นขึ้นมาในชุดนักรบกับสถานที่แปลก ๆ ที่เธอไม่เคยรู้จักมาก่อน เหมือนจะเป็นการบอกเราถึงการเดินทางครั้งใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้นนับจากนี้ 

เริ่มต้นเรื่องราวในหมู่บ้าน เอลบาฟ ซึ่งเป็นหมู่บ้านคนยักษ์ ซึ่งพวกเหล่าคนยักษ์กำลังพูดคุยเกี่ยวกับไฟที่ลุกไหม้ในป่าอย่างกะทันหัน ซึ่งพวกเขาก็สามารถดับไฟไว้ได้ทันก่อนที่ต้น Yggdrasil จะเสียหาย และสิ่งที่น่าตกใจสำหรับคนยักษ์ก็คือเหล่าผึ้งขนาดใหญ่ที่ตกลงมาจากบนฟ้า ราวกับว่าถูกอะไรบางอย่างโจมตีพร้อมเสียงดังที่สั่นสะเทือนไปทั้งเกาพ คนยักษ์เลยพูดคุยกันว่า เสียงที่ดังสนั่นเมื่อกี้คือเสียงของ เทพหู ที่ตกลงมาบนพื้นแน่ ๆ แต่คนยักษ์อีกคนก็แย้งและบอกว่าเป็นไปไม่ได้ จะมีอะไรเกิดกับกระต่ายตัวใหญ่ขนาดนั้นได้ยังไง ตัดมาที่ปราสาทขนาดใหญ่ที่ตัวปราสาทต้นไม้และสิ่งต่าง ๆ มีรูปร่างเหมือนตัวต่อเลโก้ ซึ่งในปราสาทนั้นก็มีนามิอยู่ และดูเหมือนว่าปราสาทจะอยู่ที่ไหนสักแห่งในเอลบาฟ เพราะเราสามารถมองเห็นต้นไม้ยักษ์ Yggfdrasil อยู่นอกปราสาท 

ภาพตัดมาที่นามิที่กำลังต่อสู้กับฝูงผึ้งยักษ์โดยมี ซุส เมฆดำมาช่วยต่อสู้ พอชนะทางซุสก็ถามนามิว่าพวกลูฟี่กับคนอื่น ๆ อยู่ที่ไหน นามิก็บอกทั้งน้ำตาว่าเธอไม่รู้ สิ่งสุดท้ายที่เธอจำได้คือพวกเขาอยู่บนเรือของคนยักษ์ มารู้สึกตัวอีกทีก็มาอยู่ที่นี่แล้ว นามิโวยวายว่า ใครก็ได้ ช่วยฉันด้วย ลูฟี่ โซโล ซันจิ อุซปด้วย นามิพูดไปก็จิตตกไป ฉันเสียสติไปแล้วหรอ ฉันจำไม่ได้ว่าอะไรเปลี่ยนไปด้วยซ้ำ ที่นี่คือที่ไหน ฉันอยู่ในความฝันอย่างงั้นเหรอ นามิที่เดินไปเรื่อย ๆ เธอก็เห็นบางอย่างอยู่สุดทางเดิน แล้วเธอก็ได้ยินเสียง อุซป เรียกเธอจึงวิ่งไปที่นั่น แต่ก็สะดุดบล็อกบนพื้นล้ม จนเมื่อนามิลุกขึ้นเธอก็เห็นเม่นยักษ์อยู่ตรงหน้าเธอ พอเจอแบบนี้นามิก็วิ่งหนีเม่นยักษ์แบบไม่คิดชีวิต และตอนที่เธอพยายาหนี นามิเห็นอุซปวิ่งหนีแมวยักษ์ที่สวมมงกุฎโจมตี อุซปตอนนี้สวมชุดไวกิ้งกับเคราปลอม นามิและอุซปจึงวิ่งหนีจากเม่นกับแมวยักษ์ผ่านลานกลางปราสาทไปด้วยกัน

พอหนีมาจนตั้งหลักได้นามิกับอุซปก็ตัดสินใจเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตยักษ์คู่นั้น นามิและซุสโจมตีเม่นด้วยสายฟ้าจนเอาชนะมันได้ โดยทางเม่นยักษ์ได้ล้มทับหัวแมวยักษ์จนมันถูกไฟดูดไปด้วย แต่แมวยักษ์ไม่เป็นอะไร มันมองนามิและอุซปอย่างโกรธจัด เมื่อเป็นแบบนั้นทั้งคู่ก็วิ่งหนีอีกครั้ง นามิถามอุซปว่านายรู้สิ่งที่เกิดตอนนี้รึเปล่าว่ามันเกิดบ้าอะไรขึ้น อุซปบอกว่าตอนที่พี่แกลืมตาขึ้นมาก็อยู่ในที่แห่งนี้แล้ว อุซปบอกว่าตอนนั้นพวกคนยักษ์ให้เขากินเจ้าสิ่งนั้นพอรู้สึกตัวอีกทีก็มาอยู่ที่นี่แล้ว นามิที่ได้ฟังก็จับต้นชนปลายถูกว่ามันต้องเป็นเพราะแอลกอฮอล์นั่นแน่ ๆ เธอจำได้เพราะคนยักษ์บอกว่าเหล้าพวกนั้นมันทำให้คนื่มประสาทหลอนได้ ใครสนใจมาอ่านสปอยล์ที่เหลือต่อได้ที่เว็ปไซต์ 4Gamers ต่อได้เลยจ้าลิงค์อยู่ข้างล่างนี้แล้ว 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.4gamers.co.th/news/detail/12308/one-piece-episode-1127-spoilers-adventure-in-the-mysterious-land
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
yongyee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 217 ครั้ง
โพสท์โดย yongyee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ผงซักฟอกยี่ห้อแรกในไทย อาจไม่ใช่ 'แฟ้บอย่างที่หลายคนเข้าใจ”อนุทินเดินหน้าคุมปืนเข้ม ระงับออกใบอนุญาตซื้อปืน-ทบทวนใบอนุญาตเดิมจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาแบรนด์ EV จีนขยับส่วนแบ่งยุโรปตะวันตกแตะ 14.2% อะไรทำให้ผู้ซื้อยังเลือกมากขึ้น?9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดรัฐบาลเตรียมทยอยยุบ 11 สายงานข้าราชการ เมื่อเจ้าของตำแหน่งพ้นจากราชการทำไมจังหวะก้าวเท้าถึงเผลอเดินให้ตรงกับบีทเพลงตอนใส่หูฟังรหัสเลขเด่น "ล๊อตเตอรี่ชี้โขค" 16 สิงหาคม 2569ทำไมเวลาปัดมาสคาร่าหรือกรีดอายไลเนอร์ถึงเผลออ้าปากโดยไม่รู้ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
9 เมนูไทยที่กำลังหากินยากขึ้นทุกวัน ก่อนเหลือแค่ชื่อในความทรงจำผงซักฟอกยี่ห้อแรกในไทย อาจไม่ใช่ 'แฟ้บอย่างที่หลายคนเข้าใจ”ทำไมจังหวะก้าวเท้าถึงเผลอเดินให้ตรงกับบีทเพลงตอนใส่หูฟังน้ำอัดลมศูนย์น้ำตาลช่วยลดน้ำตาลได้จริงแต่ไม่ควรตีความว่าเป็นน้ำเปล่าทำไมเวลาปัดมาสคาร่าหรือกรีดอายไลเนอร์ถึงเผลออ้าปากโดยไม่รู้ตัวเด็กไทยไม่ได้ขาดความสามารถแต่ระบบการเรียนรู้กำลังทำให้ทักษะจำเป็นตามโลกไม่ทัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด พูดคุย ทั่วไป
“อย่าแตะหลุมศพด็อบบี้” แฟนแฮร์รี่ พอตเตอร์ทำโครงการสายเคเบิลยักษ์ต้องเปลี่ยนทางตึกย่านการเงินไฟสว่างทั้งหลังตอนดึก ๆ ใครทำงานอยู่ในนั้นกันแน่?รู้จัก "สาวไทย" ที่สื่อนอกให้ฉายา "นักบินที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์"ชาวนาซ่อนเงินสดไว้ในทุ่งนา! หนึ่งปีต่อมา เขาขุดขึ้นมาและพบว่าเงินนั้นถูกปลวกกัดกินจนหมด
ตั้งกระทู้ใหม่