ข้าวโพดหวานคลุกชีสแบบถ้วยในเซเว่น
เนื้อหาโดย SOSU
เซเว่นเขาก็มีของกินมาอัพเดทให้เรื่อยๆวันนี้เราเอาข้าวโพดหวานคลุกชีสมาฝากเพื่อนๆก่อนหน้าเนี้ยอาจจะเคยเจอมาแล้วบ้างกับข้าวโพดคลุกเนยเซเว่น มาในรูปแบบภาชนะถ้วยแบบเดิมคะ ทานของคาวแล้วอย่างเดิมของหวานนะคะ
ตัวนี้มาไวไปไว หมดไว เจอแล้วต้องรีบหยิบทันที ข้าวโพดหวานคลุกชีส ที่มีเมล็ดข้าวโพดหวานเมล็ดแบบตึงๆเด้งๆดึงๆ ข้าวโพดหวาน ซื้อพร้อมให้พนักงานอุ่นให้ทันที ชีสแบบยืดๆ ทำไม? ของเรามันเป็นลาวาละเพื่อนๆ 555+ ไปซื้อแล้วก็กลับมาเลยนะ ความชีสยืดมีให้เห็นนิดเดียว 555+ อุ่นแล้วควรรีบกินนะ
นี่คือคำเตืออนจากเราเอง ไม่งั้นลาวามาแน่ๆ หอมดีคะ หอมข้าวโพด หอมชีส หอมเนย รสชาติหวาน นัว อร่อยคะ เตือนแล้วนะ อุ่นเสร็จแล้วทานร้อนๆจะดีกว่า
ราคา 29 บาท
เนื้อหาโดย: downyjuang
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
ประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33
วิเคราะห์หวย AI น่าจะออกรางวัลงวด 16 ธันวาคม 2568
สิ่งของที่ไม่ควรใส่ ไม่ควรซัก ในเครื่องซักผ้า
บิ๊กเล็ก ยันชัด จีนไม่ขอคืนจรวด GAM-102 ของเขมร ที่ไทยยึดมาได้
ประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร
สถานทูตไทยทั่วโลก เปิด "สมรภูมิโซเชียล" ขย้ำ ฮุน เซน
สื่อมาเลย์ แฉยับ ทหารเขมรทิ้งขีปนาวุธให้ไทยยึดฟรี เพราะใช้ไม่เป็น ขายขี้หน้าทั้งประเทศ
มดดำเฉลยแล้ว! ปม "หนุ่ม กรรชัย" โพสต์ด่าตีนดำที่แท้หมายถึงใคร ลั่นชาวเน็ตจะร้อนตัวกันทำไม
วงการกีฬาเศร้า! สูญเสีย "โค้ชกนกพร" ผู้อยู่เบื้องหลัง 11 เหรียญซีเกมส์ เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์
FZK จวกยับปมโกงสะเทือนวงการ ทำลายอนาคตอีสปอร์ตหญิงไทย
โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี! คลังเร่งประชาชนใช้สิทธิ “คนละครึ่งพลัส” ภายใน 19 ธ.ค. นี้ หนุนร้านค้าชุมชนรับเงินเพิ่ม 2,000 บาท กระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากทั่วประเทศHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คู่ผัวเมีย เส้นเลือดสมองแตกพร้อมกัน หลังชอบกินของแช่ตู้เย็น
วงการกีฬาเศร้า! สูญเสีย "โค้ชกนกพร" ผู้อยู่เบื้องหลัง 11 เหรียญซีเกมส์ เสียชีวิตกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์
🌿 Oleander Hawk-Moth ผีเสื้อราตรีเหยี่ยวนารันจา งามดั่งภาพวาดมีชีวิต นักพรางตัวแห่งรัตติกาล
มดดำเฉลยแล้ว! ปม "หนุ่ม กรรชัย" โพสต์ด่าตีนดำที่แท้หมายถึงใคร ลั่นชาวเน็ตจะร้อนตัวกันทำไม
เขมร" ปั่นประสาท 2 มหาอำนาจ ชี้พิรุธเขมรทิ้งขีปนาวุธต้านรถถังให้ไทยยึด เพราะไม่มีรหัส แล้วหวังแก้เผ็ดสหรัฐ






