หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แจกสูตรไอติมนมเปรี้ยวบ๊วย

เนื้อหาโดย SOSU

แจกสูตรไอติมนมเปรี้ยวบ๊วย เมื่อทั้งสองอย่างโคจรมาพบกัน รสชาติจะเป็นอย่างไร? ขั้นตอนการทำไอติมก็ง่ายๆเราจะใช้การแช่ช่องฟรีซเพื่อให้นมเปรี้ยวและน้ำบ๊วยแช่เป็นไอติมนั้นเอง ถ้าเพื่อนๆไม่มีพิมพ์ไอติมก็ใส่พิมพ์ที่ทำน้ำแข็งก้อนก็ได้เหมือนกัน วันนี้เรามีพิมพ์ไอติมน่ารักๆเช่นเคย 

ขั้นตอนการทำ ไอติมนมเปรี้ยวบ๊วย

  1. นำนมเปรี้ยวและไอซ์ป็อปบ๊วยทั้งสองอย่างเทรวมกัน
  2. คนทั้งสองอย่างให้เข้ากัน
  3. จากนั้นเทลงใส่พิมพ์ไอติม
  4. ปิดฝาพิมพ์ไอติม แล้วนำไปแช่ฟรีซ 3 - 4 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น
  5. เมื่อครบเวลาที่กำหนดก็นำออกมาจากช่องฟรีซ
  6. แกะออกจากพิมพ์ ก็ได้ไอติมนมเปรี้ยวบ๊วยแบบฉ่ำๆแล้ว

เราชอบกลิ่นของนมเปรี้ยวและบ๊วยมากเลยนะ หอม ละมุน ชื่นใจดี เมื่อทั้งสองอย่างมาอยู่รวมกันแล้ว รสชาติจะเปรี้ยวอมหวาน กลมกล่อม สดชื่น ถ้าแช่ฟรีซในเวลาที่เรากำหนด 3-4 ชั่วโมง เนื้อไอศกรีมจะกำลังพอดีไม่แข็ง เป็นเกล็ดหิมะ

เนื้อหาโดย: downyjuang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
SOSU's profile


โพสท์โดย: SOSU
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ, sawtai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวออฟฟิศพูดเล่นๆ ถ้าถูกลอตเตอรี่จะลาออกจากงาน สุดท้ายถูกจริงรัสเซียเปิดฉากยิงขีปนาวุธเทพใส่ยูเครนแล้วปริศนาในภาพเขียน Salvator Mundi โดย Leonardo da Vinciศาล ICC ออกหมายจับ ผู้นำอิสราเอลแล้ว5x4 เทคนิคเลือกกุ้งสด + เคล็ดลับทำกุ้งเด้งกรอบง่ายๆ5 เทคนิคเพิ่ม Productivity ที่ช่วยให้คุณทำงานสำเร็จเร็วขึ้นตำรวจ ตามรวบจนครบ 3 โจ๋เหิมเกริม ใช้มีดฟันคู่อริ กลางสถานี BTSแม้รวยเท่าใดอย่างไรก้ต้องเกิดตายไม่สิ้นสุด จะหยุดได้ก็เพียงด้วยยอดแห่งบุญวันนี้เป็นต้นไป ห้ามรถบรรทุก 10 ล้อ ขึ้นสะพานข้ามแยก 24 แห่ง"ตารางลดน้ำหนัก" ฉบับกินยังไงก็ผอม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ลิลลี่ เหงียน" สวนกลับ "ปู มัณฑนา"..อย่าลืมเอาเงินมาคืนกะxsี่ผู้มีพระคุณด้วยเงินดิจิทัลเฟส 3 คนทั่วไป เงินเข้าเมื่อไหร่ ได้เงินสดไหม วิธีเช็กสถานะทางรัฐอีกมุมของ "ยายสา" ตำนานแม่มดแห่งสมิหลา กับความลึกลับที่ไม่มีใครกล้าท้าทาย"ปริศนาในภาพเขียน Salvator Mundi โดย Leonardo da Vinci
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
5x4 เทคนิคเลือกกุ้งสด + เคล็ดลับทำกุ้งเด้งกรอบง่ายๆรีวิวไวท์มอลต์โอวัลตินคูล จากตู้กดเซเว่น แก้วเดียวเอาอยู่!!!"เสือร้องไห้ : เมนูตำนานแห่งรสชาติ ที่ทำให้เจ้าป่ายังต้องน้ำตาไหลริน"แจกสูตรผัดกระเพรา:เมนูสามัญประจำครัวไทยที่ไม่มีวันตกเทรนด์
ตั้งกระทู้ใหม่