ย้อนรอยคดีสยองขวัญ“ถังเหล้าหมักศพ”คดีฆาตกรรมสยองกับความเลินเล่อคาดคิดไม่ถึงของฆาตกร
ย้อนรอยคดีสยองขวัญ“ถังเหล้าหมักศพ”คดีฆาตกรรมสยองกับความเลินเล่อคาดคิดไม่ถึงของฆาตกร
เรื่องนี้นะครับถ้าลองเอามาสร้างเป็นบทภาพยนตร์สักเรื่องหนึ่งรับรองได้ว่าเป็นเรื่องฆาตกรสยองขวัญสั่งปราสาทชวนอ้วกชวนอาเจียนเลยนะครับสำหรับเบียร์ที่หมักเราดองศพเหตุการณ์เหล่านี้มันจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อคนๆนั้นมีความคิดที่แปลกประหลาดและความเลิศคาดไม่ถึงของฆาตกรมันจึงเปิดเผยเรื่องราวสยองขวัญเรื่องนี้ออกมาสยองขวัญ“ถังเหล้าหมักศพ”
😈เปิดคดีแปลก!“ถังเหล้าหมักศพ”
คดีฆาตกรรมสยองกับความเฟอะฟะ
ของฆาตกร
ประเทศฝรั่งเศสเป็นอีกหนึ่งแหล่งที่ขึ้นชื่อในการผลิตไวน์และเหล้าชนิดต่างๆ อย่างเช่น “รัม” เหล้ากลั่นอีกชนิดที่ทำมาจากการนำวัตถุดิบอย่างเช่น อ้อย กากน้ำตาลมาหมักแล้วนำไปกลั่นจนได้น้ำสีอำพัน
จากนั้นจะนำไปบ่มต่อในถังให้มีรสและกลิ่น เมื่อได้ที่แล้วก็นำออกมาดื่มกัน ซึ่งกรรมวิธีการบ่มนี่แหละที่ทำให้เกิดคดีชวนอ้วกคดีหนึ่งในประเทศฝรั่งเศส รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามไปพร้อมกันเลย
ย้อนกลับไปในปี 1891
ชายผู้หนึ่งได้รับของขวัญวันเกิดเป็นเหล้ารัม 1 ถังใหญ่ๆ จากเพื่อนที่เป็นเจ้าของโรงบ่มไวน์ และเหล้าชนิดต่างๆ ที่อยู่ต่างเมือง
ซึ่งชายผู้นี้รู้สึกดีใจเป็นอย่างเพราะเขาเป็นคนที่ชอบในรสชาติของเหล้ารัม ซึ่งหลังจากที่ได้มาแล้วชายผู้นี้ก็ไม่รอช้ารีบไขก๊อกจากถังออกมาลองชิมก็พบว่า เหล้ารัมถังนี้มีรสชาติและกลิ่นที่ออกจะแปลกประหลาดกว่าเหล้ารัมถังไหนๆ ที่เขาเคยดื่มมา จึงคิดว่าน่าจะเป็นเพราะยังบ่มไม่เข้าที่จึงนำไปบ่มต่อภายในห้องใต้ดิน
2 เดือนถัดมา
ชายผู้นี้ก็ลองชิมมันอีกครั้งหนึ่งและหวังว่าคราวนี้จะมีรสชาติที่เข้าที่เข้าที่เข้าทางสักที แต่ทว่าเมื่อลองชิมเจ้ากลิ่นที่แปลกประหลาดนั้นกลับเข้มข้นยิ่งกว่าเดิมจนรู้สึกแปลกใจ และคิดว่ามันน่าจะผิดพลาดอะไรสักอย่าง
รสชาติที่แปลกประหลาดอาจจะเป็นที่ส่วนผสมก็น่าจะเป็นที่ความผิดปกติของถัง ด้วยความสงสัยชายผู้นี้จึงได้ตัดสินใจที่จะเปิดถังออกมาเพื่อพิสูจน์ จึงได้เรียกคนงานภายในบ้านให้มาช่วยกันยกถังวางกับพื้นและทำการเปิดฝาถังออก
เมื่อเปิดฝาถังออก!!
ผู้คนที่มาช่วยกันเปิดฝาถังออกนั้น ถึงกับ
ต้องบตกตะลึงและพะอืดพะอมจนแทบอ้วกออกมา เพราะสิ่งที่อยู่ภายในถังนั้นไม่ได้มีเพียงแค่เหล้ารัมเท่านั้น
หากแต่ว่ามันคือร่างเปลือยของผู้หญิงที่นั่งคุดคู้ถูกยัดลงไปในถังในสภาพบวมอืดส่งกลิ่นเหม็นโชยอ่อนๆ ผสมกับกลิ่นเหล้าที่คลุ้งไปทั่วห้องใต้ดิน ส่วนชายผู้ที่เป็นเจ้าของนั้นถึงกับอ้วกแตกออกมาแบบสุดกล้ำกลืน
เข้าจับกุมตัวฆาตกร
หลังจากที่แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุเรียบร้อย จึงได้รุดไปยังบ้านของเจ้าของโรงบ่มและจับได้ทันควัน ซึ่งก่อนที่จะถูกจับนั้นเจ้าของโรงบ่มถึงกับงงว่าตำรวจรู้ได้อย่างไรว่าเขาฆ่าภรรยาตนเองและจับยัดใส่ถังเหล้า
เมื่อชายเจ้าของโรงบ่มได้รู้ถึงกับสบถด่าออกมาให้กับความโง่ของตนเองที่ให้คนงานไปหยิบเหล้ารัมถังเจ้าปัญหาส่งไปให้เพื่อนเพราะว่าจำผิดว่าถังไหนที่ยัดร่างภรรยาใส่ลงไป
เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นการฆาตกรรมที่มาพร้อมกับความเฟอะฟะของฆาตกร แต่คนที่ซวยที่สุดนอกจากภรรยาของฆาตกรแล้วก็เห็นจะเป็นเพื่อนที่ได้รับของขวัญสุดสยองนี้ไปและกินมันเข้าไปด้วยอีกต่างหาก ดูท่าทางว่าจะเข็ดขยาดกับเหล้าชนิดนี้ไปอีกนาน
นี่อาจจะเป็นต้นกำเนิดของนิยายสยองขวัญสั่นประสาทประดับคลาสสิคเลยนะครับถ้าใครคิดจะเอาบทที่ว่าคดีฆาตกรสยองขวัญนี้ไปสร้างเป็นภาพยนตร์หรืออาจจะมีใครเอามาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วก็ได้นะครับหวังว่าบทความนี้คงจะสร้างความสนุกสนานบ้างพอสมควรนะครับ
ภาพจาก google search
ประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33
สื่อมาเลย์ แฉยับ ทหารเขมรทิ้งขีปนาวุธให้ไทยยึดฟรี เพราะใช้ไม่เป็น ขายขี้หน้าทั้งประเทศ
วิเคราะห์หวย AI น่าจะออกรางวัลงวด 16 ธันวาคม 2568
ประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร
สิ่งของที่ไม่ควรใส่ ไม่ควรซัก ในเครื่องซักผ้า
สถานทูตไทยทั่วโลก เปิด "สมรภูมิโซเชียล" ขย้ำ ฮุน เซน
สื่อกัมพูชารายงาน ทหารไทยเสียชีวิตรวม 5,000 คน บาดเจ็บกว่า 10,000 ราย โดยเฉพาะช่วง 2 วันที่ผ่านมา ทหารเขมรสังหารไทยไปหลายพันคน พร้อมตรวจยึดรถถังของไทยได้ประมาณ 50 คัน
"โหนกระแส" อีกแล้ว! ทำเอาชาวเน็ตระส่ำ..แห่ตามหาวาร์ป "ผู้ช่วยโฆษกทัพเรือ" กันให้วุ่น
อวสานตั๋วผี "ขายรถจำนำทอง" กว้านซื้อบัตรคอนเสิร์ต เจ๊งเหยียบ 1 ล้าน
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
เน็ตไทยตั้งคำถามแรง! 4 ยักษ์ใหญ่น้ำมันปฏิเสธส่งออกเขมร แล้วใครคือคนส่งกันแน่? เสียงสังคมพุ่งเป้า “รัฐบาลรู้เห็นเป็นใจ?”
บิ๊กเล็ก ยันชัด จีนไม่ขอคืนจรวด GAM-102 ของเขมร ที่ไทยยึดมาได้
สื่อกัมพูชารายงาน ทหารไทยเสียชีวิตรวม 5,000 คน บาดเจ็บกว่า 10,000 ราย โดยเฉพาะช่วง 2 วันที่ผ่านมา ทหารเขมรสังหารไทยไปหลายพันคน พร้อมตรวจยึดรถถังของไทยได้ประมาณ 50 คัน
"โหนกระแส" อีกแล้ว! ทำเอาชาวเน็ตระส่ำ..แห่ตามหาวาร์ป "ผู้ช่วยโฆษกทัพเรือ" กันให้วุ่น
สรุปดราม่า ROV หญิง: "โค้ชป้อม" เปิดใจปม Tokyogurl เผยความจริงที่ทีมเคยสงสัยแต่เลือกที่จะ "เชื่อใจ"
จีนเผย อาวุธหนัก ที่กัมพูชาใช้ เป็นของเก่า
เน็ตไทยตั้งคำถามแรง! 4 ยักษ์ใหญ่น้ำมันปฏิเสธส่งออกเขมร แล้วใครคือคนส่งกันแน่? เสียงสังคมพุ่งเป้า “รัฐบาลรู้เห็นเป็นใจ?”











