หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

“คิมเบอร์ลี่” แบรนด์แอมบาสเดอร์ 'Hourglass' สวยตะลึงกลางมหานครนิวยอร์ก

เขียนโดย songintheclouds

“คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง 'Hourglass'  บินไปร่วมงานอีเว้นท์ฉลองครบรอบ 20 ปี ของแบรนด์เครื่องสำอางระดับโลก Hourglass Cosmetics ณ Elizabeth Street Gardens  VIP Night Party หรูหรา ซึ่งความพิเศษของงานนี้คือการจับมือกับพันธมิตรของแบรนด์อย่าง Barneys New York ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ที่เคยเป็นศูนย์กลางของแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของชาวนิวยอร์ก 

เมคอัพอาร์ติสชื่อดัง อย่าง “Hung Vanngo” มาแต่งหน้าให้คิมเบอร์ลี่ เขาคือเมคอัพอาร์ติสระดับโลกของเหล่าดาราฮอลลีวูด รวมถึงเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียง ซึ่งต่างผ่านฝีมือการเมคอัพของ “Hung Vanngo” เพื่อเฉิดฉายในงานสำคัญมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Bella Hadid, Julianne Moore, Adria Arjona และ Selena Gomez ฯลฯ 

*** คิมเบอร์ลี่สวยมากจริง ๆ สวยปังเหมือนดาราฮอลลีวูด ***

เนื้อหาโดย: songintheclouds
รูปภาพ : เครดิต IG kimmy_kimberley
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
songintheclouds's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 460 ครั้ง
เขียนโดย songintheclouds
song in the clouds ยินดีและขอบคุณทุกการแลกเปลี่ยน พูดคุย สนับสนุนจากสมาชิกโพสต์จังทุกท่านค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ต้นไม้ให้ร่มหน้าบ้าน เลือกอย่างไรให้เย็นจริงและไม่สร้างปัญหาราก6 หนังสยองขวัญอวกาศที่หลอนคนละแบบ ดูแล้วอึดอัดกว่าที่คิดจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งつづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กผักผลไม้ดองยังมีประโยชน์ไหม รู้ให้ชัดก่อนกินเพลินสิมิลัน สุรินทร์ หลีเป๊ะ ดอยอินทนนท์ สวยแค่ไหน และควรไปช่วงไหนถึงคุ้มกุหลาบกระเป๋าปิด กล้วยไม้ป่าดอกหอมที่ควรชมโดยไม่เด็ดจากป่า"เมฆยักษ์" ปกคลุมท้องฟ้านครนายก สวยแปลกตาจนคนแห่แชร์ ที่แท้คือ "เมฆอาร์คคัส"มารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทยมีเพียง 3 ประเทศในโลก ที่ลงแข่งในกีฬาโอลิมปิกครบทั้ง 53 ครั้งกะเพราหมูสับ ทำไมถึงเป็นเมนูสิ้นคิดที่คนไทยสั่งซ้ำไม่เบื่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มีเพียง 3 ประเทศในโลก ที่ลงแข่งในกีฬาโอลิมปิกครบทั้ง 53 ครั้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
5 ไอเท็มเสริมที่ช่วยให้ลุคธรรมดาดูเก๋ขึ้นแบบไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปผู้ชาย #ผู้ชายก็เท่ห์ได้จากญี่ปุ่น…สู่ตำนานแฟชั่นแห่งปารีส brand นี้ คือ brand อะไรไปโรงเรียนให้ดูสดใสแบบธรรมชาติ เริ่มจากความสะอาดและความมั่นใจ
ตั้งกระทู้ใหม่