หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สิงโตหูพับสำริด ที่หน้าประตูเฉียนชิง พระราชวัง​ต้องห้าม​

เนื้อหาโดย jarnmoochannel


    🦁สิงโตหูพับสำริด ที่หน้าประตูเฉียนชิง พระราชวัง​ต้องห้าม​

 

    🔸ประตูเฉียนชิง (乾清门)​ เป็นประตูหลักของพระราชฐานชั้นในของ พระราชวังต้องห้ามในปักกิ่ง  ในอดีตประตูแห่งนี้เป็นทางเข้าเพื่อไปยังที่เขตพักอาศัยของพระราชวังต้องห้าม  มันเชื่อมต่อกับพระตำหนักเฉียนชิงและใกล้กับประตูหลงจง

 

🔸ลักษณะ​ของสิงโตหูพับนี้เป็นเพศเมีย กำลังยืนเล่นกับลูกของเธอโดยเอาเท้าขยุ้ม​เบาๆ ลูกเธอสีหน้ามีความสุขที่อยู่ในอุ้งมือ​เเม่
🔸ส่วนที่หูพับ ความหมายประมาณว่า ฝ่ายในต้องรู้จักเก็บความลับ ประมาณตน  รู้จักตริตรองเรื่องต่าง ๆ ที่ได้รับฟังมา ว่าอะไรควรทำ อะไรควรทำ นั้นเองครับ

#jarnmooChannel​

เนื้อหาโดย: jarnmoochannel
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
jarnmoochannel's profile


โพสท์โดย: jarnmoochannel
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาอัพเดทโศกนาฏกรรมเครนยักษ์ถล่มทับรถด่วนขบวน 21 ที่สีคิ้วยอดดับพุ่ง 22 รายหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจกัมพูชายํ้า ไทยต้องรับผิดชอบความเสียหาย ที่เกิดกับ ปราสาทพระวิหารทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69แล้วจะขายให้ใคร? พ่อค้าลิเบียสั่งมือถือโนเกียเข้าร้าน 16 ปี เพิ่งได้ของมัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69ปิดฉาก..ยุติออกอากาศ ช่อง JKN18 ของ แอน จักรพงษ์พบศwหญิงสาวถูกซ่อน ในผนังบาร์ที่ฮอกไกโด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไฟไหม้ รถบรรทุกก๊าซ กลางปั๊มในกัมพูชาเอาตลกหรือเอาฮา เต้ มงคลกิตติ์ เตรียมทาบทาม อีลอน มัสก์ เป็น ประธานที่ปรึกษา นายกฯด้านเทคโนโลยีอวกาศไทย หากได้รับเลือกเป็นนายกพบศwหญิงสาวถูกซ่อน ในผนังบาร์ที่ฮอกไกโดหนังผีสุดโด่งดังของประเทศไทย ที่ถูกนำไปผลิตซ้ำในต่างประเทศอัพเดทโศกนาฏกรรมเครนยักษ์ถล่มทับรถด่วนขบวน 21 ที่สีคิ้วยอดดับพุ่ง 22 ราย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้หรือไม่ ? "บัวหลวง" คือเมล็ดดอกไม้ที่อยู่ได้โดยขาดน้ำนานที่สุดในโลกห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดตุ๊กตาผีสิงที่น่ากลัวที่สุด และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากที่สุดหยิน-หยาง การวิเคราะห์จักรวาล ธรรมชาติ กลไกทางร่างกาย
ตั้งกระทู้ใหม่