หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นั่งรถชมความงามของวัดพระแก้ว กระทรวงกลาโหมและศาลหลักเมือง ในกรุงเทพฯ

โพสท์โดย momon

 

กรุงเทพมหานคร มีสถานที่ท่องเที่ยวและอาคารที่สวยงามมากมาย

 

สำหรับโพสนี้ ผู้โพสได้มีโอกาสนั่งรถชมสถานที่สวยๆ ใกล้ๆ กับสนามหลวง เช่น

 

วัดพระแก้ว ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์สำคัญของไทยที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างรู้จัก ความงดงามของวัดพระแก้วและพระบรมมหาราชวัง ทำให้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างอยากมาเที่ยวชมด้วยตาตนเองสักครั้ง

 

 

 

จุดถ่ายรูปยอดนิยมอีกแห่งที่อยู่ใกล้ๆ วัดพระแก้ว คือ ตึกสวยๆ ของกระทรวงกลาโหม

 

ตึกของกระทรวงกลาโหม นั้นรูปทรงของตึกจะเป็นสไตล์ยุโรป ดูโดดเด่นด้วยโทนสีเหลืองทั่วทั้งตึกตัดกับสีเขียว สวยมากๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

ตึกของกระทรวงกลาโหม ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นศาลที่สำคัญที่สุดของกรุงเทพมหานครอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

ตึกของกระทรวงกลาโหมและศาลหลักเมืองนี้ ไม่เพียงแต่ดูสวยงามเฉพาะในตอนกลางวันเท่านั้น ในตอนกลางคืนก็สวยงามด้วยแสงสีด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ป.ล. ต้องขออภัยจริงๆ ที่ภาพอาจไม่ชัดนัก เนื่องจากผู้โพสถ่ายภาพขณะนั่งอยู่ในรถที่กำลังวิ่งอยู่นั่นเอง

 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://hive.blog/travel/@tangmo/impressive-places-and-awesome-buildings
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile


โพสท์โดย: momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกผู้ใช้งานกว่า 90% ไม่ทราบว่าร่องเล็กๆบนเขียงไม้ มีไว้เพื่ออะไร?"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทย5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69ซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมแมวถึงกัดและข่วน วิธีฝึกให้แมวเลิกกัดเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
แม่น้ำหลี : สายน้ำแห่งภูเขา เวลา และอารยธรรมจีนตอนใต้ท่องเที่ยวไทยปังไม่หยุด! “กรุงเทพ” คว้าแชมป์เมืองที่มีการค้นหามากที่สุดปี 2026 ขณะที่ “ภูเก็ต“ ครองอันดับ 6ย้อนวันวานปี 2516 — ก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองหลอด และตลาดนัดต้นไม้แห่งสนามหลวง ตำนานวิถีค้าขายทางน้ำของกรุงเทพฯเพลงที่เขียนจากใจ
ตั้งกระทู้ใหม่