หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เที่ยวอินเทอร์ลาเคน สวิสเซอร์แลนด์: สวรรค์กลางหุบเขา


เขียนโดย รันจัง

อินเทอร์ลาเคน เมืองท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคน ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาแห่งสวิสเซอร์แลนด์ รอคอยให้คุณมาสัมผัสความงามของธรรมชาติอันน่าทึ่ง กิจกรรมกลางแจ้งสุดตื่นเต้น และบรรยากาศเมืองเล็กๆ อันอบอุ่น เตรียมตัวให้พร้อม แล้วออกเดินทางไปสู่อินเทอร์ลาเคน สวรรค์กลางหุบเขาที่คุณจะไม่มีวันลืม!




สถานที่ท่องเที่ยวอินเทอลาเคน ห้ามพลาด

อินเทอร์ลาเคนมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายที่คุณไม่ควรพลาด มาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง

  1. ยอดเขายุงเฟรา (Jungfraujoch)

  1. ฮาร์เดอร์ คูล์ม (Harder Kulm)

  1. ทะเลสาบ Thun และ Brienz

  1. ชิลธอร์น (Schilthorn)

  1. เมืองเก่าอินเทอร์ลาเคน

เที่ยวอินเทอร์ลาเคน เดือนไหนดี: ช่วงเวลาที่ดีที่สุด

อินเทอร์ลาเคนมีเสน่ห์ตลอดทั้งปี แต่ละฤดูก็มีความสวยงามและกิจกรรมที่แตกต่างกันไป ลองมาดูกันว่าช่วงเวลาไหนที่เหมาะกับสไตล์การท่องเที่ยวของคุณมากที่สุด

ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม - พฤษภาคม)

ฤดูร้อน (มิถุนายน - สิงหาคม)

ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน - พฤศจิกายน)

ฤดูหนาว (ธันวาคม - กุมภาพันธ์)

สรุป

 

อินเทอร์ลาเคน... เมืองที่โอบล้อมด้วยขุนเขาและทะเลสาบ งดงามราวกับภาพวาด เมืองที่มอบประสบการณ์อันน่าประทับใจ ทั้งการผจญภัยกลางแจ้งสุดตื่นเต้น และช่วงเวลาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ

การเดินทางครั้งนี้ คงเป็นความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือน ภาพความงดงามของยอดเขายุงเฟรา เสียงหัวเราะระหว่างล่องเรือในทะเลสาบ ความตื่นเต้นของการ Paragliding เหนือหุบเขา และช่วงเวลาแห่งความสุขที่ได้ใช้ร่วมกับคนที่เรารัก

อินเทอร์ลาเคนได้มอบประสบการณ์ที่เกินกว่าคำบรรยาย เป็นแรงบันดาลใจให้เราออกเดินทางต่อไป ค้นหาสิ่งใหม่ ๆ และสัมผัสความงดงามของโลกใบนี้



⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
รันจัง's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 176 ครั้ง
เขียนโดย รันจัง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: รันจัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนดวลปืนสนั่น!หนุ่มเขม่นดวลปืนสนั่นหน้าเวทีดนตรีงานแต่ง เจ็บระนาว 6 สาหัส 1ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกเงินเดือน 30,000 อยู่กรุงเทพฯ หรือภูเก็ต ทำไมรายได้ดูพอแต่เงินเหลือยากจอมพล สฤษดิ์ ธนะรัชต์: บุรุษเหล็กผู้ให้กำเนิดอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของไทยจังหวัดที่มีควายมากที่สุด อันดับที่หนึ่งในประเทศไทย7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิธีล้างผักสลัดยังไงไม่ให้ช้ำ และยังดูสด กรอบ น่าทานดาวฤกษ์ขนาดใหญ่ยักษ์ 3 ดวง ที่ถูกตั้งชื่อดาวให้เป็นชื่อภาษาไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
2 น้ำตกของประเทศลาว ที่สวยและ โดดเด่นที่สุดป้ายยานิยายหญิงหญิง [ลินจะป้าย 8]วัดเรืองแสงอุบลราชธานี จุดชมต้นกัลปพฤกษ์ยามค่ำที่หลายคนอยากเห็นสักครั้งคาเฟ่ถ้ำที่สวยที่สุดในไทย
ตั้งกระทู้ใหม่