หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ร้านอาหารเกาหลี สไตล์ฮงแด อร่อย แบบใจฟู ย่านสุขุมวิท 49/9

เขียนโดย แดกพุงกลม

ร้านอาหารเกาหลี สไตล์ฮงแด อร่อย แบบใจฟู ย่านสุขุมวิท 49/9

Jukkumi Thailand

เป็นร้านอาหารเกาหลีใจกลางกรุงเทพ ที่ RQ Bite มี Playground สนามเด็กเล่น เหมาะสำหรับพาลูกมาเล่น และทานข้าวไปด้วยครับ ใครอยากทานอาหารรสชาติเกาหลีแท้ๆ แนะนำให้มาลองครับ รสชาติอร่อยถูกปาก

เมนูเด็ดที่แอดอยากจะแนะนำ
🐙Ju Samyeop (ปลาหมึกจุกกุมิกับหมูสามชั้นผัดซอสเผ็ด) 450.- เสิร์ฟมาแบบผัดสุกพร้อมทาน เสิร์ฟมาพร้อมกะทะสำหรับใครอยากทานร้อนๆ และเครื่องเคียง จะมีกิมจิ ไซเท้าดอง และผักสด บอกเลยยิ่งทานคู่กับผักสดๆยิ่งอร่อย ส่วนความเผ็ดสามารถขอเพิ่มระดับความเผ็ดได้ครับ


🍜JJamppong (จัมปง บะหมี่เกาหลีทะเลรสเผ็ด) 220.- เส้นนุ่ม น้ำซุปเข็มข้นให้รสชาติถึงทะเล เผ็ด หวาน ทานแล้วคล่องคอ


🍛Fried Rice with Fish Roe (ข้าวผัดไข่ปลา) 150.- โปะไข่ปลามาเน้นๆ รสชาติกลมกล่อม มีรสเผ็ดปลาย เวลาทานจะให้ความกรุบๆของไข่ปลา อร่อยฟิน


🍙Kimbap Bulgogi Pork Belly (คิมบับบูลโกกิ หมูสามชั้น) 159.- ให้ไส้แน่นแบบไม่ห่วงของ คำใหญ่ อร่อยเต็มๆ คำ


🍕Haemul Pajeon (แพนเค้กทะเล) 140.- กรอบนอก นุ่มใน ใส่ไส้ทะล มีกลิ่มหอมของต้นหอมช่วยเรียกน้ำย่อย จิ้มน้ำจิ้ม (เค็ม) เพิ่มรสชาติให้มีความอร่อยเพิ่มขึ้น


🥟Galbi Mandu (เกี๊ยวไส้เนื้อนึ่ง) 140.- รสสัมผัสคือเนื้อนุ่มมาก ชิ้นใหญ่กำลังดี กลิ่นหอมไม่คาวเลย ถ้าไม่บอกว่าเป็นเนื้อก็จะไม่รู้เลย จิ้มกับน้ำจิ้มของทางร้าน ยิ่งอร่อย

สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปที่ร้าน แต่อยากลอง สามารถสั่งได้ที่ LineMan/Grab/Robinhood

⏰ : เปิดทุกวัน เวลา 11:00 น. - 22:00 น.
📱 : 097-2834519
🚩 : RQ Bite สุขุมวิท49/9
📍 : https://maps.app.goo.gl/ycoCw9m9KHBr87wg6
🚘 : มีที่จอดรถ

#แดกพุงกลม
#รีวิว #Jukkumi #ร้านอาหารเกาหลี
#อาหารเกาหลี #jukkumithailand #koreanfood
#สุขุมวิท49
#แดกพุงโต #อิ่มเอื้อ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แดกพุงกลม's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 84 ครั้ง
เขียนโดย แดกพุงกลม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาiPhone สร้างยากกว่าพีระมิด 10,000 เท่าจริงหรือ?“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 6910 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดสถิติเลขท้ายสองตัวงวดกลางเดือน 10 ปีย้อนหลัง บวกมุมมองวันพระใหญ่ปลายเดือนสิงหา งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569ทำไมพระกฤษณะถึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของความรักจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”เลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569โชคลาภพูนทวี งวด 16 สิงหาคม 2569 เปิดแนวทางเลขล่าง 35 พร้อมชุด 25 24 34 94 92รุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
พาลูกเที่ยวอ่าวมะนาว กองบิน5 ที่ไม่ได้มีแค่ทะเล ?ผ้าไมโครไฟเบอร์ควรซักแบบไหน วิธีดูแลเส้นใยให้จับฝุ่นและซับน้ำได้นานเที่ยวต่างประเทศไหนดี? เปิด 10 จุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไทยล่องใต้ใน​ ความทรงจำ
ตั้งกระทู้ใหม่