หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เขาผู้ถูกเรียกว่า บุตรของแมมม่อน (RAW) EP.5 Part 1.5

โพสท์โดย daowthamalak

Part 1.5

 

Apathetic Angel : Hey, I heard they brought some food upstairs, you should eat some and come back down.

Cautious Angel : …Shall?

        Even the cautious angel left without question, leaving only that poor devil prince in the deep, dark dungeon. 

But…

 

Twinkle-!

 

        The prison didn’t have a single ray of light as the angels even took away the torches, when a faint glow suddenly began to shimmer in the darkness.

        It flowed out of the prince’s body, warming him, dancing around him as if they were dancing to and fro.

Lights : Your Highness, your Highness. It’s us. It’s us again. Open your eyes!

Prince : ….

        At the sound of the gentle voice, the prince’s eyelids slowly opened. His golden eyes that shone beautifully even in the darkness were sadly clouded over.

Lights : It’s okay, it’s okay to be sad, but you have to live, you have to survive…!

Prince :  ….

        The light flickered on front of the prince’s eyes, but he stared at it blankly as though it didn’t blind him.

        Then, a mournful voice escaped from between his pale, dry lips.

Prince : I … Why am I still alive…

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: What in Hell is bad?
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
daowthamalak's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 67 ครั้ง
โพสท์โดย daowthamalak
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
つづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็กจังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย"ลางสังหรณ์" ระบบเอาตัวรอดสำรองในสมองมนุษย์ ที่ไม่ต้องเสียเวลาคิดเลยสิมิลัน สุรินทร์ หลีเป๊ะ ดอยอินทนนท์ สวยแค่ไหน และควรไปช่วงไหนถึงคุ้มปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทยมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้า6 หนังสยองขวัญอวกาศที่หลอนคนละแบบ ดูแล้วอึดอัดกว่าที่คิดจีนชี้แจงปมรถถัง T-59D ส่งกัมพูชา ทำไมตัวเลข 39 จาก 93 คันจึงถูกจับตาเลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 16 มิถุนายน 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!ต้นไม้ให้ร่มหน้าบ้าน เลือกอย่างไรให้เย็นจริงและไม่สร้างปัญหารากมารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มีเพียง 3 ประเทศในโลก ที่ลงแข่งในกีฬาโอลิมปิกครบทั้ง 53 ครั้ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
DNA เยติชี้ไปที่หมี แล้วบิ๊กฟุตยังเหลืออะไรให้เชื่อได้บ้างศึกสองขั้วในแอปนิยาย: ทีมสะใจดราม่ารสจัด VS ทีมฟีลกู๊ดชุบเลี้ยงหัวใจ คุณคือชาวช่องไหน?ของใช้ยุค 90–2000 ที่เด็กวันนี้อาจไม่รู้จัก แต่เคยอยู่ในชีวิตเราทุกวันถอดรหัทำไมพระเอกธงดำถึงฮิต ทั้งที่ในชีวิตจริงควรหนีให้ไกล
ตั้งกระทู้ใหม่