ตัวเเทนหมู่บ้าน!! บังหนุ่มสุดทนกับเก้าอี้ในสถานีขนส่งสุไหงโกลก เเต่ละตัวสภาพเหมือนผู้ป่วยระยะสุดท้าย เเต่ไม่มีใครคิดจะซ่อม ลั่น!! งบไปไหนหมด 😌

เรื่องราวของบังหนุ่มรายหนึ่ง ที่เหลืออดเหลือทนกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่สะดวก ของทางสถานีขนส่งสุไหงโกลกจนต้องออกมาทำคลิปเรียกร้อง เรื่องเก้าอี้ที่ให้บริการประชานชนที่ขนส่ง เเต่ละตัวสภาพเหมือนผู้ป่วยระยะสุดท้ายเเล้ว 😁
เก้าอี้ที่เเตกหักไปหลายตัว สีก็ลอก เนื้อสัมผัสน่าจะกรอบจนระเเวงว่าถ้านั่งมันจะหักใส่มั้ยนะ ส่วนโครงเหล็กที่ไม่มีตัวที่นั่งเเล้ว ก็เก็บไว้ซ้อนกันอยู่เเถวนั้นมานาน 3-4 ปีเเล้ว จนบังเเกทนไม่ไหวจริง ๆ สงสัยว่าไม่มีงบมาซ่อมเลยเหรอ งบไปไหนหมด
ไม่ใช่เเค่เรื่องเก้าอี้ที่พัง หลอดไฟบางหลอดก็ใช้ไม่ได้, ทีวีก็มีเเต่โครงกายละเอียด ส่วนกายหยาบไม่รู้ไปไหน 😆 ไหนจะถังดับเพลิงที่เขาก็ไม่เเน่ใจว่ายังใช้ได้อยู่รึเปล่า, ต้นไม้โตบริาคารชั้นสองโดยไม่มีการตัด, ฝ้าเพดานเป็นรู สารพัดปัญหา

บังหนุ่มยังบอกอีกว่า กล้องวงจรปิดไม่รู้จะใช้ได้รึเปล่า เวลาผู้โดยสารผู้หญิงมานั่งรอรถตอนค่ำ ๆ อันตรายมาก หากกล้องเสียพวกเขาจะมั่นใจได้ยังไงว่าจะปลอดภัยต่อชีวิตเเละทรัพย์สิน วอนผู้ที่เกี่ยวข้องลงไปตรวจสอบกันบ้างนะ 😮💨
https://www.tiktok.com/@hanif_kdn/video/7404064341416299794
ขอบคุณคลิปจาก https://vt.tiktok.com/ZS2YrvdoY/
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
วินาทีชีวิต เจาะลึก "การนอนสุดขั้ว" ของสัตว์ป่าที่มนุษย์คาดไม่ถึง
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
ธนาคารประกาศปิดแอปบนมือถือระบบเก่า เริ่ม 14 ก.พ. 69 ใครใช้ iOS ต่ำกว่า 14 หรือ Android ต่ำกว่า 10 เข้าแอปไม่ได้
ภาพวาดแผ่นเดียว ครูต้องรีบแจ้งแม่ให้พาไปหาหมอ ด่วน!!!
สาวไทยปากแจ๋ว! ซัดสื่อไทยปล่อยข่าวเว่อร์..เธออยู่ปอยเปตก็ปกติดี ไม่โดนจับเป็นตัวประกัน
เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจาน
เปิดภาพหายากกลางป่ามรดกโลก! “ตั๊กแตนหัวมังกร” โผล่เขาพะเนินทุ่ง สะท้อนความอุดมสมบูรณ์แก่งกระจาน
วินาทีชีวิต เจาะลึก "การนอนสุดขั้ว" ของสัตว์ป่าที่มนุษย์คาดไม่ถึง
ธนาคารประกาศปิดแอปบนมือถือระบบเก่า เริ่ม 14 ก.พ. 69 ใครใช้ iOS ต่ำกว่า 14 หรือ Android ต่ำกว่า 10 เข้าแอปไม่ได้
สาวไทยปากแจ๋ว! ซัดสื่อไทยปล่อยข่าวเว่อร์..เธออยู่ปอยเปตก็ปกติดี ไม่โดนจับเป็นตัวประกัน
กินก้อยดิบ มันแซ่บชั่วคราว แต่ระวังสิบ่มีโอกาสได้แซ่บอีกเด้อ
ผักป่าชนิดนี้สามารถไล่งูได้ และ มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง!!
สันติภาพคือความสำเร็จ "โดรนลอยบนท้องฟ้าสื่อสัญญาณว่าเราครอบครองได้อย่างครบถ้วน"
ของสดเลือดสีแดงสาด จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ดแบบอีสาน "ซอยจุ๊" อร่อยเหนือกาลเวลา
"สกีบก" ของเล่นเด็กในฐาน สามัคคีคือพลังเก้าเท้าพร้อมกันสร้างความผูกพันที่มีความแข็งแกร่งขอวนักวางแผน
"รถไต่ถัง"ผจญภัยที่มากกว่าทุกสิ่งอย่าง การทรงตัวต้องมีความมั่นคง






