หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เช็คดู!! “อาหารเพื่อสุขภาพ” ยอดนิยม

เขียนโดย NOOK BOOD

เช็คดู!! “อาหารเพื่อสุขภาพ” ยอดนิยม

จากหนังสือ กินเปลี่ยนชีวิต ด้วยอาหาร 100 ชนิดจากธรรมชาติ คัมภีร์อาหารเพื่อสุขภาพ ที่แต่งโดย “3 ผู้เชี่ยวชาญ” ทั้งโภชนากร แพทย์แผนปัจจุบัน และแพทย์แผนจีนของไต้หวัน ซึ่งได้จัดอันดับสุดยอดอาหารเพื่อสุขภาพ 100 ชนิด พร้อมทั้งจำแนกเป็นกลุ่ม อาหารป้องกันและรักษาโรค ทั้งโรคทั่วไปและโรคเรื้อรัง เช่น มะเร็ง ตับ ไต หัวใจ ความดัน เบาหวาน เป็นต้น สำหรับผู้รักสุขภาพทุกท่านไม่ควรพลาด!!

กลุ่มอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับการขจัดสารพิษ

1 มันเทศ

2 ถั่วเขียว

3 เห็ดหูหนู

4 กุยช่าย

5 เห็ดหอม

6 ข้าวโอ๊ต

7 บร็อกโคลี

8 แอปเปิล

9 สตรอว์เบอร์รี

10 ข้าวกล้อง

11 เชอร์รี

12 ผักบุ้ง

กลุ่มอาหารเพื่อสุขภาพเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

13 เห็ด

14 แครอต

15 กีวี

16 พริกหวาน

17 ฮ่วยซัว

18 โยเกิร์ต

19 เก๋ากี้

20 มะละกอ

21 กะหล่ำปลี

22 เมล็ดสน

23 ชีส

24 กวางตุ้งฮ่องเต้

25 มะระ

26 เนื้อแพะ

27 ปลาทูน่า

28 หมึก

29 กุ้ง

30 ปู

กลุ่มอาหารเพื่อสุขภาพ ช่วยเสริมสร้างแอนติออกซิแดนต์ ช่วยป้องกัน โรคมะเร็งและชะลอความแก่

31 ชา

32 องุ่น

33 ส้ม

34 มะเขือเทศ

35 ฟักทอง

36 งา

37 หอมหัวใหญ่

38 หน่อไม้ฝรั่ง

39 มะเขือม่วง

40 ฝรั่ง

41 ผักกาดขาว

42 ตับ

43 ปลิงทะเล

44 เนื้อหมู

45 ปลาซาร์ดีน

กลุ่มอาหารเพื่อสุขภาพ ช่วยกระตุ้นเมแทบอลิซึมที่ดี ทำให้สุขภาพแข็งแรง

46 มะนาว

47 เมล็ดฟักทอง

48 หอยนางรม

49 ปลาค็อด

50 นมวัว

51 ข้าวโพด

52 หอยกาบ

53 เนื้อเป็ด

54 ปวยเล้ง

55 แตงกวา

56 มันฝรั่ง

กลุ่มอาหารเพื่อสุขภาพ ช่วยลดความเครียดกินอย่างมีความสุขป้องกันความเครียด

57 เม็ดบัว

58 ถั่วลิสง

59 วอลนัต

60 กล้วย

61 ถั่วเหลือง

62 เต้าหู้

63 ถั่วแดง

64 ไข่ไก่

65 ส้ม

66 ใบมันเทศ

67 เนื้อวัว

68 ปลาไหล

69 ข้าวหอมนิล

70 ปลาแซลมอน

71 หน่อไม้

72 สาหร่ายทะเล

73 เนื้อไก่

 

ป.ล. เพื่อนๆ สามารถติดตามกระทู้อื่นๆ ได้ที่
https://page.postjung.com/n00kky

โพสท์โดย: NOOK BOOD
อ้างอิงจาก: หนังสือ กินเปลี่ยนชีวิต ด้วยอาหาร 100 ชนิดจากธรรมชาติ ผู้แต่งโดย เซียว เซียนโอ้ว, เฉิน จิ้นหมิง และ หลี่ เค่อเฉิง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NOOK BOOD's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,080 ครั้ง
เขียนโดย NOOK BOOD
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: NOOK BOOD
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ประเทศที่ใช้เงินบาทมากที่สุดจังหวัดที่ชื่อเหมือนผลไม้เกาะที่แออัดที่สุดในโลก“ลูกท้อ” ผลไม้มงคลของจีน แต่ทำไมคนไทยถึงไม่นำไปไหว้พระ?5 ประเทศที่ "ลึกลับ" และ "เข้ายาก" ที่สุดในโลกทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC1110นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดจังหวัดที่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏมากที่สุดจังหวัดในไทยที่ไม่มีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยทะเลทรายลุต นรกบนดิน ร้อนกว่า 70 องศาเซลเซียสเมืองนานาชาติอันดับหนึ่งของไทยในอดีตจังหวัดที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของไทย แต่ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของประเทศลาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด10 วิธีกินอาหารเพื่อสุขภาพ และ 8 คุณประโยชน์เมื่อกินอาหารสุขภาพ10 ของกินยอดนิยม ที่จริงๆ ให้พลังงานสูงกว่าที่คิดเมนูลดความอ้วน ซุปมะเขือใส่ปลาดุกย่างเกาะที่แออัดที่สุดในโลกผู้หญิง 90% ทิ้ง “บราเก่า” ผิดวิธี! รู้แบบนี้ก่อน เสียดายทีหลังนะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เมฆหาดูได้ยากที่สุดในโลกวิธีสังเกตใจตัวเอง (จิตตานุปัสสนาสติปัฏฐาน)จังหวัดที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของไทย แต่ปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของประเทศลาวเมืองนานาชาติอันดับหนึ่งของไทยในอดีต
ตั้งกระทู้ใหม่