หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มจีนร้องศูนย์ดำรงธรรมช่วย พร้อมโชว์ป้าย “คนไทยเอาบ้านฉันไป”

เนื้อหาโดย chop read

          เรื่องราวของหนุ่มจีนรายหนึ่งชื่อว่านาย Du xiaomin พร้อมเพื่อนและล่ามแปลภาษา ได้ถือป้ายไวนิลข้อความเป็นภาษาไทย อังกฤษ รัสเซียและจีนว่า ”คนไทยเอาบ้านฉันไป” ขึ้นดำรงธรรมเพื่อนเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง

          โดยทางภรรยาของนาย Du ได้ซื้ออาคารชุด deluxe studio ขนาด 35 ตารางเมตร จากโครงการคอนโดมิเนียม The peaks residence kata noi ที่บริษัทกะตะบีชเป็นผู้ขายตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2560 และได้จ่ายค่ามัดจำไปแล้ว 80% จำนวน 3.07 ล้านบาท จากราคาเต็ม 3.98 ล้านบาท

          แต่ปัจจุบันไม่ได้รับคินโดดังกล่าวตามสัญญา ทางภรรยาซึ่งตอนนี้อยู่ฟิลลิปปินส์จึงได้ทำหนังสือมอบอำนาจให้ตนมาดำเนินการแทนโดยใช้วีซ่าฟรี 30 วันซึ่งจะหมดในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ซึ่งเขาเล่าว่าจากการตกลงซื้อขายมีหลักฐานครบ และช่วงนี้เป็นช่วงที่โควิดระบาดหนักจึงไม่สามาถเดินทางเข้ามาทำธุรกรรมใด ๆ ได้

          ทางด้านนายมนชัย เเซ่เล้า ผู้อำนวยการศูนย์ดำรงธรรมผู้ภูเก็ตได้รับเรื่องไว้ และจากหลักฐานพบว่าบริษัททำผิดจริง ทำผิดสัญญาไม่ส่งมอบอาคารตามในเอกสาร ทางผู้ราชการจังหวัดว่าได้ลงนามในหนังสือแจ้ง เพื่อส่งไปยังบริษัทของโครงการให้มาไกล่เกลี่ยกัน หากทางบริษัทไม่ดำเนินการใด ๆ ก็จะต้องพึ่งกระบวนการยุติธรรมของศาลต่อไป

เนื้อหาโดย: thecalmgirl
ขอบคุณรูปจาก https://vt.tiktok.com/ZS2e4aU9X/.
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chop read's profile


โพสท์โดย: chop read
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecalmgirl
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกเจาะเลขเด็ดปกสลาก งวด 2 ม.ค. 69 ต้อนรับปีใหม่ปีมะเมียทอง"อาหารบ้าน ๆ ที่คนต่างชาติหลงรัก แต่คนไทยมองว่าเป็นอาหาร “ธรรมดา”" มันเป็นเพราะอะไรกันนะสูตรคำนวณงวด 2/1/69เขมรไม่มีคิดหยุด แต่คิดว่าจะรบไทยให้ชนะด้วย F-35 ได้อย่างไรในอนาคตลุกขึ้นไได้...ก็ชนะจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงสอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายอาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะ"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพทดสอบโทรทัศน์ "PM5544" ในตำนาน ที่ถูกใช้งานแพร่หลายที่สุดในโลก ในยุคส่งสัญญาณแบบอนาล็อกนั่นเองจักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสงรีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่งสอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายโฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
โลกบันทึกความทรงจำของใครบางคนที่ไม่เคยหายไปจากเรา "เมื่อเขานั้นได้เดินทางไปไกลแสนไกล"ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะการเดินชมเมือง ดูความน่าอยู่ของเมือง มุมของสาวกลางคืน (ความสงบที่ไร้แม้เสียงของนกร้อง)เมื่อคุณ...อกหัก
ตั้งกระทู้ใหม่