หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คาเฟ่สวยๆ ร้านกว้าง ที่นั่งเยอะ บรรยากาศดี ย่านปทุมธานี

เขียนโดย แดกพุงกลม

คาเฟ่สวยๆ ร้านกว้าง ที่นั่งเยอะ บรรยากาศดี ย่านปทุมธานี

FREE TIME CAFE AND RESTAURANT

คาเฟ่มินิมอล บรรยากาศชิลๆ ร่มรื่น จิบกาแฟ ผ่อนคลาย ไปกับบรรยากาศเรียบง่าย สะอาดตา มีทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร ให้เลือกทาน

เมนูที่แอดสั่ง
🥤Honey Free Time เป็นกาแฟตัดกับน้ำผึ้งสูตรเฉพาะ Free Time รสสัมผัสแรกจะมีความเปรี้ยวของเลมอนตัดด้วยความข้มของกาแฟและมีความหวานของน้ำผึ้งปิดท้าย รสชาติจะจัดหน่อยครับ จะมีความจี๊ด แก้ง่วงได้ดีครับ


🥃MATCHA น้ำช่อดอกมะพร้าว จะได้ความหอมหวานของน้ำช่อดอกมะพร้าว หวานแบบธรรมชาติ ตัดด้วยความขมเล็กน้อยของชาเขียว จึงทำให้รสชาติแปลกใหม่ ดื่มแล้วสดชื่นดีครับ


🍰เค้กส้ม หอมหวานละมุนลิ้น เนื้อเค้กนุ่ม รสสัมผัสมีความเปรี้ยวอมหวาน กลิ่นหอม อร่อยครับ


⏰ : บริการ เวลา 08:00 น. - 19:00 น. (ร้านปิดทุกวันพุธ)
📱 : 081-5192515
🚩 : อ.ลำลูกกา ปทุมธานี
📍 : https://maps.app.goo.gl/Gx69FRUMW2W7sTRx5

 


#อิ่มเอื้อ
#รีวิว #FreeTimeCaféandRestaurant
#Cafe #คาเฟ่ #คาเฟ่สวย #คาเฟ่น่าไป
#คาเฟ่ปทุมธานี #ร้านอาหารปทุมธานี
#แดกพุงโต

เนื้อหาโดย: https://www.facebook.com/DakPongKlom
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แดกพุงกลม's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 44 ครั้ง
เขียนโดย แดกพุงกลม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรอีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขน😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดหอยทากกินได้จริงเหรอ!? เมนูหรูจากฝรั่งเศสที่ไม่ได้ใช้หอยอะไรก็ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ2 น้ำตกของประเทศลาว ที่สวยและ โดดเด่นที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่