หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หัวใจแทบวาย!! ลืมทอง 40 บาท ไว้ในรถ หาในบ้านไม่เจอ คิดได้เพิ่งเอารถไปล้าง

โพสท์โดย CPDS

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ เมื่อล่าสุดวันที่ 6 สิงหาคม 2567 ผู้ชื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า "Assana Arty S" ซึ่งเป็นเจ้าของเพจ "RS CarWash&Detailing Bangpakong-ศูนย์เคลือบแก้ว เคลือบเซรามิค ฟิล์มกรองแสง" ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราว พร้อมข้อความว่า

"ลูกค้าลืมเอาทองไว้ใน40บาท แบบจำไม่ได้ ผมก็อ่ะอืม ล้านกว่าบาทเองครับป๋า ไม่มีหายอยู่แล้ว #RSCarWashDetailing"

ซึ่งทางเพจได้ให้ข้อมูลเพิ่มเตอมว่า หลังจากที่ลูกค้าทราบว่าลืมทองคำกว่า 40 บาท ไว้ในรถ ทางร้านก็ตกใจ โดยลูกค้าคนดังกล่าว เป็นลูกค้าประจำทางร้าน ซึ่งวันนี้พอดีว่าภรรยาของเจ้าของรถ จะใส่ทอง

เลยเพิ่งนึกได้ แล้วถามหาว่า "ทองอยู่ที่ไหน" เพราะโดยปกติเอาใส่ไว้ในกระเป๋า หาจนทั่วบ้านแล้วก็ไม่เจอ สุดท้ายเลยมาถามที่ร้าน “ลูกค้า ลืมไปแล้วว่ามีทองอยู่ที่รถ แค่มาดูเพื่อความแน่ใจ พอเจอทองก็ตกใจมาก เมื่อผมทราบมูลค่าของทอง ก็ตกใจเช่นกัน เหมือนทิ้งเงินเป็นล้านไว้ที่รถเลย”ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ระบุ

สำหรับทองคำราคา ณ วันนี้ (6 สิงหาคม 67) ทองคำแท่ง รับซื้อ 40,500 บาท ขายออก 40,600 บาท และทองรูปพรรณ รับซื้อ 39,764.68 บาท ขายออก 41,100 บาท โดยประมาณการณ์ว่า ราคาทอง 40 บาท อยู่ที่ประมาณกว่า 1.6 ล้านบาท

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
CPDS's profile


โพสท์โดย: CPDS
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?"📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชนทางบุญลุ้นทางรวย:พิธีเสกพระปิดตา ณ โบสถ์มหาอุด 1,000 ปี วัดป่าเลไลยก์ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบ"พญาบึ้ง" จ.อ่างทอง คัดเลขเด็ดเน้นๆ ลุ้นโชคงวด 2/1/69ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักร้องเคป็อประดับตำนานเผย "ผมไม่ค่อยชอบเพลงฮิตอย่าง APT ของโรเซ่"Body Gratitude การกล่าวขอบคุณร่างกาย ที่ให้เราได้ใช้ร่างกายในการดำเนินชีวิต โดยไม่ได้จำกัดแค่ความงาม เพื่อลดการเปรียบเทียบกับผู้อื่น และ สุขภาพจิตที่ดีขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
🚨 [ทาส กทม. ต้องอ่าน!] กฎหมายใหม่มาแล้ว! ไม่จดทะเบียน "หมา-แมว" เสี่ยงปรับครึ่งแสน!? 🐶🐱✨ชนชั้นศักดินา ความเสมอภาคที่ไม่มีอยู่จริง❄️ [ไขปริศนา] ทำไมปีนี้ "หนาวนาน" แบบตะโกน! 🥶 ไม่ใช่หนาวหลอก 2 วันเลิกเหมือนปีก่อนๆ เกิดอะไรขึ้นกับเมืองไทย?! 🇹🇭🌬️❄️ [ไขปริศนา] ทำไมปีนี้ "หนาวนาน" แบบตะโกน! 🥶 ไม่ใช่หนาวหลอก 2 วันเลิกเหมือนปีก่อนๆ เกิดอะไรขึ้นกับเมืองไทย?! 🇹🇭🌬️
ตั้งกระทู้ใหม่