แค่มีสิ่งนี้ กินมะนาวไม่ให้เปรี้ยว🤤
หลายคนที่ไม่ชอบกินมะนาว เพราะรสชาติเปรี้ยวจี๊ด เลยทำให้ไม่อยากกินหรือกินยาก บางคนใช้วิธีผสมน้ำมะนาวกับอย่างอื่น เช่นน้ำเชื่อม น้ำผึ้ง หรือผสมน้ำเพื่อลดความเปรี้ยวของน้ำมะนาว วันนี้เรามีวิธีกินมะนาวไม่ให้เปรี้ยวมาฝากกัน ไปดูกันว่าต้องทำอย่างไร
ตัวช่วยที่จะทำให้กินมะนาวแล้วไม่เปรี้ยวนั่นก็คือ ต้นมหัศจรรย์ มิราเคิล Miracle fruit เป็นไม้ผลพื้นเมืองของประเทศกานา ลักษณะต้นมีขนาดทรงพุ่มเล็ก ชอบความชื้นสูงแต่ไม่ชอบแดดจัด ผลสุกแก่จะมีสีแดงสดใส
เมื่อรับประทานผลสุกแก่เข้าไปแล้วสารไกโคโปรตีนในผลจะไปเคลือบผิวของลิ้นอยู่นานประมาณ 1-2 ชั่วโมง เมื่อรับประทานผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวตามเข้าไปจะไม่รู้สึกเปรี้ยว ในทางตรงกันข้ามกลับกลายเป็นรสชาติหวาน
วิธีการมีดังต่อไปนี้ กินมิราเคิลผลสุกแก่เข้าไป ประมาณ 1-2 ชั่วโมง แล้วจึงกินผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว มะนาว มะยม ตามเข้าไปจะทำให้ไม่รู้สึกเปรี้ยว ในทางตรงกันข้ามกลับกลายเป็นรสชาติหวานคล้ายน้ำตาล
ถ้าใครยังไม่มีลองไปซื้อมาปลูกกันดู ออกผลเมื่อไหร่จะได้พิสูจน์กัน
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
สูตรคำนวณงวด 2/1/69
เลขเด็ด "หวยไทยรัฐ" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..รีบส่องด่วน ก่อนเกลี้ยงแผง!!
ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะ
จักรวาลร่วมฉลองส่งท้ายปี! NASA อวดโฉม "ต้นคริสต์มาสยักษ์" แห่งห้วงอวกาศลึก 2,500 ปีแสง
"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)
ศุลกากรจับมือ 5 แพลตฟอร์มยักษ์ ดีเดย์ 1 ม.ค. 69 เก็บภาษีสินค้านำเข้าออนไลน์ตั้งแต่บาทแรก
เจาะลึกลำดับเหตุการณ์โศกนาฏกรรมซาวน่าญี่ปุ่น เมื่อพื้นที่ส่วนตัวกลายเป็นกับดักมรณะ
ทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?
รีวิวหนังดัง SURROGATES คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง
ย้อนชะตากรรม "ขันทีหัวใจพระโพธิสัตว์" ยอมแก้ราชโองการเพียงหนึ่งคำ เพื่อรักษาชีวิตคนนับพัน
ท่องตลาดราตรี วันอังคารและวันพฤหัสบดี สีสันยามเย็นของอาหารและแฟชั่นจากไทย (พนมเปญ)
อย่าเป็น "วัวลืมตีน" !! "ณวัฒน์" รับ เตีอน "ชาล็อต" เพราะระอาพฤติกรรมลืมตัว
โฆษก "ฮุนเซน" โม้หนัก!! เคยผ่านการรบมาแล้วนับ 100 ครั้ง!!
ลุกขึ้นไได้...ก็ชนะ
"สาละ" ดอกไม้ในตำนานเกี่ยวกับพุทธประวัติของพระมหาศาสดาของศาสนาพุทธ (สาละในหลวงพระบาง)
ทำไมคนค้าขายสินค้าที่ผิดศีลธรรมจึงร่ำรวย?





