หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ค้นพบเสน่ห์ของเกาะเอลลิดาเอย (Elliðaey) ในไอซ์แลนด์

เนื้อหาโดย แบกเป้

เกาะเอลลิดาเอย (Elliðaey) ตั้งอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ เป็นเกาะเล็กๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะเวสต์แมน (Vestmannaeyjar) ในประเทศไอซ์แลนด์ แม้ว่าเกาะนี้จะมีขนาดเล็ก แต่กลับเป็นที่รู้จักเนื่องจากบ้านเดี่ยวหลังหนึ่งที่ตั้งอยู่อย่างโดดเดี่ยวกลางธรรมชาติ

บ้านหลังนี้ไม่ได้เป็นที่พักอาศัยของคนทั่วไป แต่เป็นที่พักของสมาคมล่าสัตว์ไอซ์แลนด์ที่ใช้สำหรับการล่านกพัฟฟินในช่วงฤดูร้อน การมีบ้านอยู่บนเกาะที่ห่างไกลและโดดเดี่ยวเช่นนี้ ทำให้บ้านหลังนี้ดูมีเสน่ห์และเป็นที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาสัมผัสประสบการณ์ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว

    เกาะเอลลิดาเอยมอบประสบการณ์ที่เงียบสงบและงดงามอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นภูมิประเทศที่เขียวขจีซึ่งปกคลุมด้วยพืชพรรณหลากหลายชนิด หรือหน้าผาที่สูงและน่าทึ่งซึ่งตั้งตระหง่านอยู่เหนือมหาสมุทร นักท่องเที่ยวสามารถเดินสำรวจรอบเกาะ เพลิดเพลินกับการชมวิวที่สวยงาม และถ่ายภาพที่น่าประทับใจ

การมาเยือนเกาะเอลลิดาเอยคือโอกาสที่ดีในการหลีกหนีความวุ่นวายของชีวิตประจำวันและมาหายใจรับอากาศบริสุทธิ์ ธรรมชาติที่ยังคงบริสุทธิ์และไม่มีการพัฒนามากนักทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและฟื้นฟูพลังใจ

มาค้นพบเสน่ห์ของเกาะเอลลิดาเอยและเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่น่าหลงใหลของไอซ์แลนด์กันเถอะ!

เนื้อหาโดย: แบกเป้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แบกเป้'s profile


โพสท์โดย: แบกเป้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุด5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดเมื่อเหล็กแหลมพ่ายแพ้: นกพิราบกับบทเรียนการปรับตัวสุดล้ำในป่าคอนกรีตจังหวัดที่ขุดเจาะน้ำมันดิบได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหรียญทองที่ราคาแพงที่สุด ที่เคยมีการซื้อขายกันจริงบนโลกผู้นำมาเลประณามการสังหารผู้นำอิหร่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🎬 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี เมื่อสายลับต้องเดิมพันด้วยหัวใจ🌲 อุโมงค์กลางต้นไม้ในตำนาน! จาก Wawona Tree สู่ Fallen Tunnel Tree แห่งโยเซมิตีสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดคาเฟ่ Ninety 9 Garden นครปฐม มินิมอล และธรรมชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่