อัยการยื่นฟ้อง!! "สมรักษ์" คดีพรากผู้เยาว์ ศาลจังหวัดขอนแก่นนัดตรวจหลักฐานพรุ่งนี้
รองโฆษกอัยการ ได้ออกมาเผยความเคลื่อนไหว อัยการยื่นฟ้อง "สมรักษ์ คำสิงห์" อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิก ในคดีพรากผู้เยาว์เด็กสาวอายุเพียง 17 เเล้ว ซึ่งเจ้าตัวยังปฏิเสธสู้คดี ศาลจังหวัดขอนแก่นนัดตรวจหลักฐานพรุ่งนี้
เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 67 มีรายงานข่าวว่า ในวันที่ 31 กรกฎาคม 67 ศาลขอนแกนได้ทำการนัดตรวจพยานหลักฐาน ในคดีพนักงานอัยการจังหวัดขอนเเก่น ยื่นฟ้องนายสมรักษ์ คำสิงห์ และนายพิเชษฐ์ ชิเนหันหา หรือเป็กโก้ คนสนิทสมรักษ์ เป็นจำเลยที่ 1-2 ฐานล่วงละเมิดทางเพศและกระทำอนาจาร เด็กอายุ 17 ปี
ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง นายวัชรินทร์ ภาณุรัตน์ รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด ได้ออกมาเผย ว่า คดีนี้พนักงานอัยการขอนเเก่นได้ยื่นฟ้องนายสมรักษ์กับพวกในความผิดฐานร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปีแต่ยังไม่เกิน 18 ปี เสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย ,ร่วมกันพาบุคคลอายุเกิน 15 ปีเเน่ไม่เกิน 18 ปี ไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ,พยายามข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้
และกระทำอนาจาร แก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยการใช้กำลังประทุษร้ายบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ อันเป็นความความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา ม. 80 ,83, 91, 276 ,278 ,283 ทวิ, 319
ซึ่งท้ายคำร้องของพนักงานอัยการขอนเเก่น ยังขอให้นับโทษ นายสมรักษ์จำเลยที่ 1 ต่อจากโทษของจำเลยในคดีอาญาของศาลร้อยเอ็ดด้วย โดยคดีนี้อัยการยื่นฟ้องตั้งเเต่ช่วงเดือน มิถุนายน 67 มีการสอบคำให้การไปเเล้ว จำเลยให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยพรุ่งนี้นัดพร้อมตรวจพยานหลักฐานครั้งเเรกของนายสมรักษ์ ที่จะต้องเดินทางมาศาลเพื่อกำหนดประเด็นในการสืบพยาน
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
กฎหมายใหม่"การส่งข้อความลๅมกอนๅจๅร" อาจติดคุก เริ่มใช้ ต้นปี 69
พลเมืองและอดีตสส.อินเดีย ประณามกองทัพไทย ที่ทำลายรูปปั้นฮินดูในกัมพูชา
เน็ตไทยสวนเจ็บ! วิจารณ์แรงครูสาวเขมร ใช้บทเรียน “นกแร้ง” พาดพิงการเมือง ชี้ครูยังคิดได้ขนาดนี้ อนาคตเด็กจะเหลืออะไร
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
เขมร ยอมมาโต๊ะเจรจาที่จันทบุรี หลังไทยดัดหลัง "ไม่ย้ายประเทศ"
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
เน็ตไทยสวนเจ็บ! วิจารณ์แรงครูสาวเขมร ใช้บทเรียน “นกแร้ง” พาดพิงการเมือง ชี้ครูยังคิดได้ขนาดนี้ อนาคตเด็กจะเหลืออะไร
เงินเดือนผู้ประกาศข่าว
ปลาย พรายกระซิบ ยัน "ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ต้องหาอาชีพอื่นสำรองไว้ด้วย
พชร์ อานนท์ การันตี "หอแต๋วแตก" ภาคล่าสุด เส้นเรื่องแน่น มุกสดใหม่ทันเหตุการณ์
"ไดแอนนา" ช่างภาพสาวหน้าเด็กในตำนาน กลับมาทำให้โซเชียลเดือดอีกครั้งด้วยชุดบิกินี่แดง!
เธโอ นายแบบและนักแสดง...หุ่นแซ่บ
จากนางเอก A\/ สู่แม่ค้าข้าวปั้นโอนิกิริ ชีวิตบทใหม่ที่งดงามของ "นากาซาวะ อาซึซะ"
จาก DJ สู่ดาวรุ่งดวงใหม่: "Sakura Soh" สาวสิงคโปร์ผู้ข้ามพรมแดนล่าฝันในอุตสาหกรรม A\/ ญี่ปุ่น