หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

BLACKPINK จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบเกือบหนึ่งปี

แปลโดย Kidmaiook

BLACKPINK จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อเปิดตัวภาพยนตร์คอนเสิร์ต และอีเว้นท์ฉลองวันครบรอบ 8 ปี 

 

ต้นสังกัดของวงอย่าง YG Entertainment ได้ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมาว่าสมาชิกทั้ง 4 คน ได้แก่ ลิซ่า เจนนี่ โรเซ่ และจีซู จะเข้าร่วมงานอีเว้นท์ภาพยนตร์คอนเสิร์ตของวงที่กำลังจะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้ โดยมีชื่อว่า "BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] IN CINEMAS" ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ CGV ในกรุงโซล

“งานนี้จะจัดขึ้นโดยมีพรมสีชมพูเป็นฉากหลัง ซึ่งเป็นสีประจำตัวของสาว ๆ BLACKPINK เพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบ 8 ปีของการเปิดตัวในปีนี้ ซึ่ง BLACKPINK วางแผนที่จะไปร่วมงานนี้ด้วยตัวเองเพื่อมีปฏิสัมพันธ์กับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิดมากขึ้น” ต้นสังกัดกล่าว

 

“เนื่องจากนี่จะเป็นครั้งแรกที่สมาชิก BLACKPINK ทุกคนมารวมตัวกันในรอบ 11 เดือนหลังจากจบคอนเสิร์ตปิดท้าย World Tour เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว เราจึงคาดว่าจะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม (จากแฟนๆ)”

 

สมาชิกจะไปที่โรงภาพยนตร์เพื่อพบปะผู้ชมและแนะนำภาพยนตร์ด้วย 

 

คอนเสิร์ตรอบสุดท้ายถือเป็นการปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตที่ทำลายสถิติของพวกเธอ โดยพวกเธอเดินทางไปแสดงที่ประเทศต่าง ๆ 34 ประเทศ และจัดคอนเสิร์ตประมาณ 66 รอบ โดยมีแฟน ๆ มากกว่า 1.8 ล้านคน ทำให้พวกเธอกลายเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปจากเคป็อปที่สามารถสร้างยอดผู้ชมสูงสุดในทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกได้สำเร็จ

 

ภาพยนตร์คอนเสิร์ตจะฉายเฉพาะที่โรงภาพยนตร์เอฟเฟกต์พิเศษของ CGV เท่านั้น รวมถึง ScreenX ที่มีจอภาพแบบพาโนรามา 270 องศา, 4DX ที่มีเบาะนั่งแบบเคลื่อนไหวและเอฟเฟกต์ต่างๆ และ ULTRA 4DX โดยภาพยนตร์คอนเสิร์ตนี้จะมีรอบฉายไปอีก 110 กว่าประเทศทั่วโลกอีกด้วย

 

นอกจากนี้ สาว ๆ ยังมีกำหนดจัดงานแฟนมีตติ้งส่วนตัวสำหรับแฟน ๆ (BLINK) ในวันครบรอบเดบิ้วต์ครบ 8 ปี ในวันที่ 8 สิงหาคมนี้

 

วงที่มีสมาชิก 4 คนเปิดตัวในปี 2016 ด้วยอัลบั้ม "Square One" และโด่งดังในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของ YG Entertainment นับตั้งแต่ 2NE1 โดยปล่อยเพลงฮิตต่าง ๆ ออกมา เช่น "How You Like That" (2020) และ "Kill This Love" (2019)

 

สมาชิกได้ต่อสัญญากับทางค่ายสำหรับกิจกรรมวงของพวกเธอ ในขณะที่เซ็นสัญญากับค่ายเพลงแยกกันสำหรับโปรเจ็กต์ส่วนตัว ลิซ่า เจนนี่ และจีซู ก่อตั้งค่ายเพลงของตนเอง และล่าสุด โรเซ่ ได้เซ็นสัญญากับ The Black Label ซึ่งเป็นค่ายเพลงฮิปฮอปที่บริหารงานโดยโปรดิวเซอร์ เท็ดดี้ 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Kidmaiook's profile


โพสท์โดย: Kidmaiook
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 17/1/69อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่กำลังขาดแคลนและเป็นที่ต้องการมากที่สุดอำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองมัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุด90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาสวนสัตว์วในโปแลนด์เผยคลิป “เก้งตัวจ้อย” ท้าชน “แรดอินเดีย” แบบไม่กลัวเลย กลายเป็นไวรัลทั่วโลกข่าวดีท่ามกลางวิกฤต! ลูกชายพบตัวคุณแม่แล้ว หลังโพสต์ตามหาวุ่น เหตุย้ายจากตู้แรกไปตู้ที่ 2 ก่อนเครนถล่ม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพถ่ายครั้งสุดท้ายของเรือไททานิก ที่ถูกบันทึกไว้ก่อนเรือจะอับปางอนุทินฟาดเดือดปมเงินเยียวยาผู้เสียชีวิต 40,000 บาท กรณีเครน หล่นทับรถไฟ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง THIS MEANS WAR สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย"อิจิฮานะ" (Ichika) นิยามใหม่ของคำว่า ‘หนึ่งเดียว’ กับการเปิดตัวที่โลกต้องตะลึงส่อง "ฮินางาตะ มิคุรุ" (Mikuru Hinagata) เจ้าของฉายา “เรือนร่างที่บ้าคลั่งที่สุดในมวลมนุษยชาติ”เอ็มมีโกะ ขวัญใจสื่อ โดนแล้ว เจอมิจฉาชีพ เล่นงานแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่