หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมถึงไม่ควรตากผ้าตอนกลางคืน?

เนื้อหาโดย Unseen News

ทำไมถึงไม่ควรตากผ้าตอนกลางคืน?

หลายคนคงเคยได้ยินคำเตือนว่า "ห้ามตากผ้าตอนกลางคืน" แต่รู้หรือไม่ว่าทำไม?

1. แมลงมาเกาะหรือวางไข่

แสงไฟตอนกลางคืนดึงดูดแมลง ยุง และแมลงมีพิษมาเกาะตามผ้า especially ผ้าขาว ผ้าฝ้าย และผ้าลินิน ปัญหาจะเกิดก็ต่อเมื่อคุณเจอแมลงมีพิษมาเกาะตามเสื้อผ้า เมื่อเราสวมใส่เสื้อผ้าเหล่านั้นผิวหนังจะเกิดอาการคันและอักเสบ

2. ผ้าถูกขโมย

เสื้อผ้าเป็นสิ่งของที่ขโมยง่าย ขายต่อได้สะดวก ควรตากผ้าตอนกลางวัน while อยู่บ้าน

3. ผ้าเปียกอับชื้น

อากาศตอนกลางคืนเย็นชื้น ผ้าจะแห้งช้า มีกลิ่นอับ เสียเวลาตากผ้าใหม่ ดังนั้นหากคุณเจอปัญหาข้างต้นนี้ เราแนะนำให้ลองใช้เครื่องอบผ้า ตัวช่วยในการปั่นเสื้อผ้าให้แห้ง

ทางที่ดีควรตากผ้าตอนกลางวัน แสงแดดส่องถึง ผ้าแห้งเร็ว ไม่มีกลิ่นอับ ปลอดภัยจากแมลงและโจร 

เนื้อหาโดย: Unseen News
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Unseen News's profile


โพสท์โดย: Unseen News
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecrow
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชียประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยสิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!หัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า"หนุ่ม กะลา" เคลื่อนไหวเบาๆ ติดตามสถานการณ์ทองคำจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทยโอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีรายได้สูงที่สุด 10 อันดับแรกในทวีปเอเชียอิหร่านยิงขีปนาวุธโจมตี 'ดูไบ-ปาล์มจูไมราห์' - ตอบโต้เป้าหมายพันธมิตร 'สหรัฐอเมริกา' ในตะวันออกกลางเด็กดับอื้อ!! หลังอิสราเอลยิงถล่มโดนโรงเรียนหญิงล้วนในอิหร่านจุดเริ่มต้นของชาวยิว และสงคราม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
“สงครามวิสกี้” สงครามแย่งแผ่นดิน 50 ปี ระหว่าง แคนาดา กับเดนมาร์คที่ไม่มีการยิงปืนแม้แต่นัดเดียว เอากับเขาซิ แค่อ่านวิธีรบกันก็ฮาแล้ว....ความประทับใจเกี่ยวกับประเทศไทยๆ นี่อะไรก็ได้จริงๆ ฝรั่งต่างชาติเลยติดใจประเทศไทยเรากันมากมายเด้อครับเด้อรวมภาพตลกขำขัน ฮาเฮ ประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ กินผักเยอะๆ ได้ไฟเบอร์ และวิตามิน มีประโยชน์แก่ร่างกาย ขอบคุณครับรวมภาพตลกเฮฮาขำขันประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ น้ำซุปก๊วยเตี๋ยวที่อร่อย กินกับเส้นแบบไหนก็อร่อย ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่