หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิยายลึกลับ-อะไรในบ้านร้าง

โพสท์โดย kapuchino

ในหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งที่ห่างไกลจากเมืองใหญ่ มีเรื่องเล่าขานเกี่ยวกับบ้านร้างหลังหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ริมทางเดินที่ไม่มีคนผ่าน บ้านหลังนี้ถูกทิ้งร้างมานานหลายปีและมีคนเล่าว่ามีวิญญาณของหญิงสาวชื่อว่า อายาโกะ ที่ถูกฆ่าตายในบ้านหลังนี้ ยังคงสิงสถิตอยู่

กลุ่มเพื่อนห้าคน ทาโร่, ยูมิ, เคนจิ, มิโฮะ และริกิ ตัดสินใจที่จะท้าทายความกลัวและเข้าไปสำรวจบ้านร้างนี้ในคืนหนึ่ง พวกเขาเตรียมไฟฉายและกล้องถ่ายรูปเพื่อบันทึกเหตุการณ์ทั้งหมด เมื่อพวกเขาเดินเข้าไปในบ้าน ทุกคนรู้สึกถึงความหนาวเย็นและบรรยากาศที่น่ากลัว

ในขณะที่พวกเขาสำรวจบ้าน ทาโร่พบรูปถ่ายเก่าๆ ของหญิงสาวที่ถูกฆ่าตาย ยูมิรู้สึกว่ามีสายตาจับจ้องมาที่เธอและเริ่มได้ยินเสียงกระซิบที่ดังออกมาจากห้องนอนเก่า เธอตัดสินใจที่จะเข้าไปตรวจสอบห้องนั้นเพียงลำพัง แต่ทันใดนั้นประตูก็ปิดลงและเธอถูกขังอยู่ในห้อง

ทาโร่และเพื่อนๆ พยายามเปิดประตูแต่ก็ไม่สามารถทำได้ เสียงกระซิบเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นเสียงกรีดร้อง ยูมิรู้สึกถึงความหนาวเย็นที่แผ่ซ่านไปทั่วร่างกายและเห็นเงาร่างของอายาโกะที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าเธอ อายาโกะเริ่มพูดถึงความเจ็บปวดและความแค้นที่ยังคงสิงสถิตอยู่ในบ้านนี้

ในขณะที่ยูมิพยายามหนีออกจากห้อง เธอพลัดตกจากหน้าต่างและเสียชีวิตทันที ทาโร่และเพื่อนๆ รู้สึกถึงความเศร้าและความกลัวที่มากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาตัดสินใจที่จะออกจากบ้านนี้ แต่ทันใดนั้นประตูก็เปิดออกเองและพวกเขาเห็นเงาร่างของอายาโกะที่กำลังเดินมาหาพวกเขา

ทาโร่พยายามพูดกับอายาโกะและขอโทษในนามของเพื่อนๆ เขาสัญญาว่าจะทำพิธีบูชาเพื่อให้วิญญาณของเธอสงบลง อายาโกะยอมรับคำขอโทษและบอกให้พวกเขาออกไปจากบ้านนี้ แต่ก่อนที่พวกเขาจะออกจากบ้าน มิโฮะพบกระดาษแผ่นหนึ่งที่มีข้อความว่า

"อย่าไว้ใจใคร เพราะคนที่อยู่ข้างๆ คุณอาจจะเป็นคนที่ฆ่าฉัน"

มิโฮะเริ่มสงสัยและเมื่อเธอมองไปที่เคนจิ เธอสังเกตเห็นเขามีท่าทางที่แปลกไป ในที่สุดความจริงก็ถูกเปิดเผย เคนจิเป็นคนที่ฆ่ายูมิ เพราะเขารู้ว่าเธอจะพบความลับที่เขาซ่อนอยู่ เคนจิสารภาพว่าเขาเป็นคนที่ฆ่าอายาโกะเมื่อหลายปีก่อน เพราะเธอรู้ความลับเกี่ยวกับการกระทำผิดของเขา

พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า

"วันนี้ จะไม่มีใครได้กลับหรอก"

ขอบคุณรูปจาก Canva.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kapuchino's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 59 ครั้ง
โพสท์โดย kapuchino
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 25695 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทยคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลกจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักรายได้ข้าราชการทหารของไทยแนวทางเลขเด่นชุดพิเศษ "หนุ่มชลบุรี" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”วิชาอะไรที่ทำให้นักเรียนหลายคนเริ่มนอนดึกเป็นครั้งแรก”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทยอย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกายเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ขนลุกซู่! 5 สัญญาณแปลกๆ ลางสังหรณ์บอกเหตุ...คุณกำลังจะมีโชคใหญ่!เจาะสถิติ 10 อาชีพรายได้น้อยแต่สังคมขาดไม่ได้ อัปเดตตลาดแรงงานล่าสุดอาถรรพ์ศิวลึงค์ต้องคำสาปที่ "ปราสาทตาเมือนธม"มนตราตัณหา พันธนาการเลือด ตอนที่ 10
ตั้งกระทู้ใหม่