หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจ้าของร้าน “ทำหน้าไม่รับแขก”😡

เนื้อหาโดย batman

เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมจะติดเสารับสัญญาณ WiFi โดยซื้ออุปกรณ์มาติดเอง แต่มีอุปกรณ์อยู่ชิ้นนึงต้องซื้อเพิ่มเติม เพราะมันเสียใช้ไม่ได้ แต่ผมก็ไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร เลยถ่ายรูปอุปกรณ์ชิ้นนั้น เพื่อเก็บให้ที่ร้านดู วันนั้นพอไปถึงที่ร้านในตัวเมืองจังหวัด ผมก็ลองเข้าไปสอบถามดู และได้เอารูปที่ถ่ายไว้ในมือถือยื่นให้พนักงานดู พนักงานก็หาให้ แต่ไม่มี ร้านเลยแนะนำให้ผมไปอีกร้านหนึ่งซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 300 เมตรได้ ผมก็ไปตามคำแนะนำ พอขี่มอเตอร์ไซค์มาถึงที่ร้านแห่งนี้ เลยเข้าไปสอบถาม โดยข้างในมีลูกค้าที่ใช้บริการอยู่ 2 คน น่าจะมาด้วยกัน และมีพนักงานในร้านตอนนั้นผมเห็นอยู่คนเดียว 

โดยพนักงานกำลังให้บริการลูกค้า 2 คนนี้อยู่ ผมก็ยืนรอ แต่สักพักเห็นมีคนเดินมาจากข้างในร้าน 1 คน ผมดูแล้วน่าจะเป็นเจ้าของร้าน เพราะตอนที่เขาเดินมาถึงเคาน์เตอร์ของร้าน พนักงานที่ให้บริการลูกค้า 2 คนนั้นอยู่ เรียกคนนี้ว่า “เฮีย” คิดว่าน่าจะเป็นเจ้าของร้าน เลยเข้าไปสอบถาม 

โดยตอนแรกผมพูดกับเขาว่า “มีแบบนี้ขายหรือเปล่า” แล้วผมก็หยิบมือถือที่ผมได้ถ่ายรูปสินค้าชนิดนี้ให้เขาดู แต่เขาไม่ดูเลย และถามกลับผมว่า “จะเอาอะไร” ซึ่งเขาพูดอยู่แบบนี้ทุกครั้งที่ผมถามเขา เขาไม่ได้สนใจคำอธิบายของผมหรือรูปที่ผมให้เขาดูเลย หน้าตาเขาไม่รับแขกเลย ขออนุญาตใช้คำนี้ “กวน ส้ น ตี น มาก” เหมือนไม่อยากขายให้ ทั้งๆที่ผมก็พูดดีๆกับเขา เสียความรู้สึกมาก ผมคิดในใจว่าอาจจะเป็นเพราะว่าสิ่งที่ผมมาซื้อ ราคาอาจจะถูก ทำให้เขาไม่อยากขายให้ ไม่อยากบริการ แต่พนักงานอีกคนซึ่งน่าจะเป็นลูกน้องเขา พูดจาดีมากสุภาพเรียบร้อย ซึ่งเขากำลังบริการลูกค้าอีก 2 คนอยู่ 

ตอนนั้นผมเสียความรู้สึกหมดแล้ว เลยเดินออกจากร้านไป ผมขี่มอเตอร์ไซค์จากบ้านมาถึงในเมืองเกือบ 100 กิโล เพื่อจะมาหาซื้อสิ่งที่ผมต้องการ ซึ่งร้านแรกบริการดีมาก แต่พอร้านแรกแนะนำให้มาร้านนี้ ผมมีความคาดหวังว่าจะได้สินค้าจากร้านนี้กลับไป แต่สิ่งที่ได้ นอกจากจะไม่ได้สินค้าแล้ว ยังได้ความรู้สึกแย่ๆกลับไปอีก 



เนื้อหาโดย: batman
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
batman's profile


โพสท์โดย: batman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้ถอนรากถอนโคน! บ้าน “กำนันลี” ตัวการฮุบที่ดินชาวบ้านหนองจาน"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่นภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 2 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยด่วน ไทยปล่อยตัวแล้ว 18 เชลยศึกเขมรที่ด่านบ้านผักกาด จ.จันทบุรีข่าวด่วน...ไทยส่งคืน 18 เชลยศึกกลับเขมรแล้วสาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่เปิดอายุแท้จริงของ น้องจินนี่ ลูกสาว คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ทำให้หลายคนเข้าใจผิดพลตรี ณัฏฐ์ ศรีอินทร์ รองแม่ทัพภาคที่ 2 ได้คำนับหัวใจให้กับทหารกล้า 2 นาย จ่าเริง และ พลทหารวุ้น วีรบุรุษเนิน 350 ในบรรยากาศที่สงบและทรงพลัง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่นข่าวด่วน...ไทยส่งคืน 18 เชลยศึกกลับเขมรแล้วไทยส่งตัวทหารกัมพูชา 18 นายกลับประเทศ หลังควบคุมตัวนาน 155 วัน ภายใต้ข้อตกลงหยุดยิงด่วน ไทยปล่อยตัวแล้ว 18 เชลยศึกเขมรที่ด่านบ้านผักกาด จ.จันทบุรีเที่ยวบินจากสหราชอาณาจักรไปสเปน เจอสภาพอากาศแปรปรวนอย่างรุนแรงต้องบินกลับฉุกเฉิน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่เลือก...ไม่ใช่งด..เพื่อสุขภาพความพยายามที่เจ็บที่สุดของคุณคืออะไร💔ผลไม้หลากหลายชื่อ บักทัน หรือที่เรานั้นรู้จักกันในภาษากลางคือ "พุทรา"
ตั้งกระทู้ใหม่