หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว ทวิสเตอร์ส Twisters ถล่มโรงหนังเมืองไทยแล้ว ก่อนอเมริกาหนึ่งสัปดาห์

เนื้อหาโดย Nitithep Khounkump

ทวิสเตอร์ส Twisters หนังพายุหายนะถล่มโรงหนังประเทศไทยแล้ว ดูในไอแม็กซ์ยิ่งใหญ่อลังการสะใจมาก

เมื่อวานนี้วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 ที่สยามพารากอน ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ มีการจัดให้ชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชนเรื่อง ทวิสเตอร์ส Twisters โดยค่ายวอร์เนอร์บราเธอร์สไทยแลนด์ ที่โรงภาพยนตร์ IMAX รอบเวลา 16:00 น.

 

ปกติรอบสื่อมวลชนจะจัดล่วงหน้าก่อนวันฉายจริงหนึ่งวัน แต่เนื่องจากเรื่องนี้เข้าฉายรอบแรกตั้งแต่คืนวันพุธในขณะที่บ้านเราปกติแล้วหนังเข้าวันแรกวันพฤหัสบดีภาพยนตร์เรื่องนี้จึงฉายรอบสื่อก่อนฉายจริงเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น 

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวประมาณ 2 ชั่วโมง จัดอยู่ในประเภท ระทึกขวัญ แอ็คชั่น ผจญภัย หายนะ เอาตัวรอด (อ้างอิง IMDb ซึ่งเดี๋ยวนี้มีการเพิ่มหมวดหมู่อะไรไม่รู้เยอะแยะ) กำกับภาพยนตร์โดย ลี ไอแซก ชุง ผู้เคยมีผลงานเข้าชิงออสก้าร์จากเรื่อง มีนารี (ไม่ใช่ภาษาไทยที่แปลว่ามีผู้หญิง) นำแสดงโดย เดซี่ เอ็ดการ์ โจนส์ นางเอกคนสวยเศร้าจากเรื่องปมรักในบึงลึก เกลน พาวเวลล์ หนุ่มเท่จากเรื่องท็อปกันมาเวอริค และแอนโทนี่ รามอส พระเอกทรานส์ฟอร์มเมอร์ส ภาคล่าสุด คะแนนในไอเอ็มดีบีได้สูงถึง 73 เต็ม 100 จากนักวิจารณ์ เรื่องนี้เป็นหนังในจักรวาลเดียวกันกับทวิสเตอร์ Twister  ภาคแรกในปี 1996 แต่ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันไม่ได้อ้างอิงถึงและชื่อเรื่องต่างกันที่ความเป็นเอกพจน์-พหูพจน์เรื่องใหม่นี้มีตัวเอสต่อท้าย

หลังจากได้ชมแล้ว รู้สึกชอบมากครับ หนังสนุกเกินคาดจากตัวอย่างที่ดูเฉยๆ คิดว่าคงไม่มีอะไรดีไปกว่าฉบับปี 1996 ปรากฏว่ามีดีกว่านั้นเยอะมาก ทั้งแอ็คชั่นเอฟเฟกต์ CG ดราม่า เนื้อหาที่สนุกทั้งเรื่องการไล่ล่าพายุและความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล แถมได้ดูด้วยพลังของภาพและเสียงในระบบ IMAX ยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรสเป็นอย่างดียิ่ง ขอบคุณ #WarnerBrosThailand ครับ 9/10

#ทวิสเตอร์ส #Twisters

เนื้อหาโดย: Nitithep Khounkump
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nitithep Khounkump's profile


โพสท์โดย: Nitithep Khounkump
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)โอเลี้ยง vs อเมริกาโน่ กาแฟดำเหมือนกัน แต่ทำไมรสชาติถึงต่างกันราวฟ้ากับเหว?เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย4 ราศีที่จะได้รับโชคลาภในปี 2026 จากมังกรศักดิ์สิทธิ์สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำปี พ.ศ.2569 สำหรับ คนเกิดวันอาทิตย์ - คนเกิดวันพุธกลางวันค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปีควรต้มไข่ในน้ำเย็นหรือน้ำเดือด?แพทย์แนะนำ "อดอาหารยังดีกว่า กินอาหารเช้า 3 อย่างนี้!!"วิธีปฏิเสธ "คำขอทำงานล่วงเวลาเร่งด่วน" แบบคนมี EQ สูงหนุ่มต่างชาตินั่งกินบวบฉ่ำข้างถนน..ชาวบ้านสุดทน! ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หลุมที่ลึกที่สุดลึกลงไปถึงแค่ไหน?คิวบาเผย "พลเมืองคิวบาดับ 32 ราย ขณะทหารมะกันบุกจับผู้นำเวเนซุเอลา"เช็กด่วน! 4 ผงอันตรายใกล้ตัวในครัวเรือน บริโภคสะสมเสี่ยงโรคร้ายทำลายสุขภาพระยะยาวรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
โครงสร้างริชาต (Richat Structure) ดวงตาแห่งแอฟริกาจอมหอม cafe & Music คาเฟ่นนทบุรี ร้านอาหารและคาเฟ่คริสต์มาส จัดเต็มสุดๆตำนาน KFC วังบูรพา ปี 2547 สาขา 4 ชั้นพร้อมดาดฟ้า ไอคอนความทรงจำของคนรักไก่ทอด ก่อนปิดตัวลงอย่างถาวรดราม่ารับปีใหม่! เที่ยวชะอำเจอ "ค่าเก้าอี้ 600"
ตั้งกระทู้ใหม่