หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายผู้ไม่เคยหลับ: เรื่องราวของ Thai Ngoc ชายชาวเวียดนามที่อ้างว่าเขาไม่เคยหลับเลยตั้งแต่ปี 1973!

เนื้อหาโดย วัน ๆ หาแต่เรื่อง

💤 นอนไม่หลับ 50 ปี! Thai Ngoc ชายผู้ไม่เคยหลับ!? 💤 #ThaiNgoc #นอนไม่หลับ #เรื่องแปลก #ปริศนาชีวิต

เพื่อนๆ เคยมีคืนที่นอนไม่หลับกันบ้างไหม? แบบว่าพลิกไปพลิกมา นับแกะเป็นฝูงก็ยังไม่หลับสักที 😴 แต่ถ้าเทียบกับคุณลุง Thai Ngoc ชายชาวเวียดนามคนนี้แล้ว บอกเลยว่าเรื่องนอนไม่หลับของเราเป็นแค่เรื่องจิ๊บๆ! เพราะคุณลุงแกอ้างว่าแกไม่เคยนอนหลับเลยตั้งแต่ปี 1973! 🤯

👴 Thai Ngoc: ชายผู้ไม่เคยหลับ

คุณลุง Thai Ngoc เป็นชาวนาที่อาศัยอยู่ในจังหวัดกว๋างนาม ประเทศเวียดนาม แกเล่าว่าตอนอายุ 20 ปี แกป่วยเป็นไข้หนัก หลังจากหายป่วยก็ไม่สามารถนอนหลับได้อีกเลย!

🤯 ชีวิตประจำวันของคนไม่หลับ

ถึงจะนอนไม่หลับ แต่คุณลุง Thai Ngoc ก็ยังใช้ชีวิตได้ตามปกติ ทำงานในไร่ เลี้ยงหมู เลี้ยงไก่ แถมยังแข็งแรงดีอีกต่างหาก! แกบอกว่าตอนกลางคืนที่คนอื่นนอนหลับ แกก็จะหาอะไรทำแก้เบื่อไปเรื่อยๆ เช่น อ่านหนังสือ ฟังวิทยุ หรือแม้แต่นั่งดื่มเหล้า! 🍷

🤔 ความลับของการไม่หลับ

หลายคนสงสัยว่าคุณลุง Thai Ngoc ไม่หลับได้ยังไงกัน? มีคนพยายามหาคำตอบกันมากมาย บางคนบอกว่าแกอาจมีภาวะผิดปกติทางการนอนหลับ บางคนก็ว่าแกอาจมีพลังพิเศษอะไรบางอย่าง แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครรู้คำตอบที่แท้จริง

👨‍⚕️ แพทย์ยังงง!

คุณลุง Thai Ngoc เคยไปพบแพทย์มาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่มีใครสามารถวินิจฉัยได้ว่าแกเป็นอะไรกันแน่ บางคนถึงกับบอกว่านี่เป็น "ปาฏิหาริย์" ทางการแพทย์เลยทีเดียว

💪 ชีวิตยังคงดำเนินต่อไป

ถึงแม้จะนอนไม่หลับมานานกว่า 50 ปี แต่คุณลุง Thai Ngoc ก็ยังคงใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดๆ แกเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คนที่กำลังเผชิญกับปัญหาต่างๆ ในชีวิต

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดว่าคุณลุง Thai Ngoc ไม่หลับได้ยังไง?

เป็นไปได้จริงๆ หรือ? หรือเป็นแค่เรื่องเล่า? มาแชร์ความคิดเห็นกันได้เลย!

เนื้อหาโดย: Follow me plz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยชาวบ้านเขมรไม่กล้าเดินทางกลับบ้านเพราะกลัวกับระเบิดที่ฝังไว้ตามพื้นเขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทยเจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้กองกำลังบูรพาเสริมแนวป้องกันชายแดน วางตู้คอนเทนเนอร์พร้อมระบบไฟฟ้า บ้านหนองจาน–หนองหญ้าแก้ว จ.สระแก้ว"โดม ปกรณ์ ลัม" ทัวร์ลงหนัก! หลังเมนต์ใส่ "จินนี่" งานนี้โดนโซเชียลถล่มยับเขมรปฏิเสธอย่างหนักแน่น "เราไม่ได้ส่งโดรน 250 ลำไปยังประเทศไทย!!"นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกเวียดนามเดือด! เขมรก็อปเพลงศิลปินดัง..ทำเพลงปลุกใจตอนสู้รบกับไทยชวนลองเข้ามาดูผลงานของนักออกแบบที่ใส่ใจในทุก ๆ รายละเอียดเขมรทุ่มเงินจ้างนักร้องเกาหลีมาโปรโมทประเทศชายไต้หวันแต่งงานกับเมียใหม่ แต่ยังปักหลักอยู่กับเมียเก่าเป็น 10 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อยนรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึกทายนิสัยจากอาการตอนเมา บ่งบอกตัวตนที่แท้จริง ใครเป็นสายไหนบ้าง มาดู!ลุ้นของขวัญปีใหม่! เตรียมคืนชีพ “เกาะตาชัย” มัลดีฟส์เมืองไทย หลังปิดฟื้นฟูธรรมชาตินาน 9 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
AIM CHARTERS Explore the Andaman Sea in Style with Yacht Charters Phuketกระดูกครีบวาฬ เหมือนแขนมนุษย์มาก หลักฐานวิวัฒนาการที่เห็นได้ชัดๆ“มาม่า” จาก “เอกลักษณ์ท้องถิ่น” สู่ “ความฟินระดับโลก”ประโยชน์ของ "แก้วมังกร" ที่มีมากมาย ทั้งลดน้ำหนัก-ลดเสี่ยงมะเร็ง
ตั้งกระทู้ใหม่