หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปราสาทไร้ขอบเขตของจริง!เหมือนหลุดมาจากการ์ตูน!

โพสท์โดย xiaosixi

  การ์ตูนและอนิเมะเรื่อง "ดาบพิฆาตอสูร" (Demon Slayer หรือ Kimetsu no Yaiba) ถือเป็นการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่โด่งดังว่าด้วยการต่อสู้ระหว่างนักล่าอสูรกับอสูรร้ายที่พ่ายแพ้ต่อแสงตะวัน ซึ่งฉากของการ์ตูนเรื่องนี้เป็นแนวญี่ปุ่นจึงมีฉากที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ต่างๆในญี่ปุ่นมากมายไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านช่างตีดาบ ย่านนางโลมโยชิวาระ และล่าสุดก็คือคฤหาสน์สไตล์ญี่ปุ่น ฉากที่ขึ้นชื่อเรื่องความอลังการก็คือฉากของ "ปราสาทไร้ขอบเขต" ที่เป็นคฤหาสน์ญี่ปุ่นที่ดูสลับซับซ้อนแต่ในความเป็นจริงกลับมีสถานที่ที่เหมือนกับหลุดออกมาจากฉากในการ์ตูนไม่มีผิด!

 ฉากปราสาทไร้ขอบเขตในการ์ตูนและอนิเมะ

ปราสาทไร้ขอบเขตของจริง!?ที่อยู่ในญี่ปุ่น

  สถานที่ที่ดูเหมือนปราสาทไร้ขอบเขตในโลกแห่งความเป็นจริงนี้อยู่ในจังหวัดฟุกุชิมะ เป็นโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า "อะชิโนะมากิ ออนเซ็น โอคาวาโซะ" (Ashinomaki Onsen Ookawaso) ซึ่งมีหน้าเว็บไซต์เป็นภาษาไทยพร้อมรับนักท่องเที่ยวไทยอีกด้วย!

เว็บไซต์:

https://www.ookawaso.co.jp/thai

  โรงแรมแห่งนี้สามารถเดินทางด้วยรถบัสได้จากสถานี AizuWakamatsu หรือ Ashinomaki Onsen ได้ฟรีโดยไม่เสียค่าบริการแต่ว่าต้องจองล่วงหน้าก่อนเข้าพักที่โรงแรม ซึ่งสามารถสั่งจองได้ผ่านทางเฟซบุ๊ก โทรศัพท์ หรืออีเมล ซึ่งหากเดินทางโดยรถบัสจากสถานี Ashinomaki Onsen จะใช้เวลาประมาณ 10 นาที

  สำหรับโซนที่ดูเหมือนกับฉากปราสาทไร้ขอบเขตในการ์ตูนนั้น ทางโรงแรมมีการจัดแสดงดนตรีด้วยซามิเซ็งซึ่งเป็นเครื่องสายของญี่ปุ่น แล้วบางครั้งมีการสาธิตตำโมจิด้วย

  สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือออนเซ็นหรือบ่อน้ำพุร้อนของโรงแรมที่ทำให้ได้เห็นทิวทัศน์อันงดงามท่ามกลางบรรยากาศแบบญี่ปุ่น ใครสนใจไปท่องเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากซึมซับบรรยากาศแบบ"ดาบพิฆาตอสูร"ก็ลองตรวจสอบทางเว็บไซต์ของโรงแรมเพื่อเข้าพักได้เลยค่ะ!

 

  

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
xiaosixi's profile


โพสท์โดย: xiaosixi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นนกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหาประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกเจาะลึกความแปลกประหลาดทางภูมิศาสตร์ที่โลกต้องทึ่งสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ในไทยจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก"เด็กเขมร" อยากกลับมาเรียนหนังสือในไทย คุณคิดยังไง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
แม่น้ำหลี : สายน้ำแห่งภูเขา เวลา และอารยธรรมจีนตอนใต้ท่องเที่ยวไทยปังไม่หยุด! “กรุงเทพ” คว้าแชมป์เมืองที่มีการค้นหามากที่สุดปี 2026 ขณะที่ “ภูเก็ต“ ครองอันดับ 6ย้อนวันวานปี 2516 — ก๋วยเตี๋ยวเรือ คลองหลอด และตลาดนัดต้นไม้แห่งสนามหลวง ตำนานวิถีค้าขายทางน้ำของกรุงเทพฯเพลงที่เขียนจากใจ
ตั้งกระทู้ใหม่