หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"ต้อม รัชนีกร" ร่ำไห้! ลงดาบฟ้อง 50 ล้าน โรงพยาบาลศัลยกรรม ทำกรามพิการ-ผิดรูป

โพสท์โดย มยุริญ ผดผื่นคัน

ต้อม รชนีกร พันธุ์มณี นักแสดงชื่อดัง ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวฟ้องสถาบันความงาม 50 ล้านบาท โดยชี้แจงว่าประเด็นที่ฟ้องร้อง คือ ความผิดพลาดจากการศัลยกรรม และละเมิดสิทธิในการใช้รูป ซึ่งที่ตกลงกันไว้คือรอให้สวยก่อนแล้วค่อยโปรโมต แต่ประเด็นที่เป็นกระแสตอนนั้น คือ คลิปวันเกิดเบิร์ธเดย์ ซึ่งตนต้องถอดแมสก์ แล้วมีคนทักว่าหน้าเหมือน แอนนา ทีวีพูล ตอนนั้นตนยอมให้ถ่าย เพราะคิดว่าคงเอาไปใช้รวมตอนที่เราสวยแล้ว แต่เขากลับลงคลิปหลังวันเกิดเลย ซึ่งการลงคลิปนั้นก็ไม่ใช่ข้อตกลงที่คุยกันไว้แต่แรก ในส่วนภาพที่ตนรับไม่ได้เลย คือ ตอนที่ตัวเองอยู่ในห้องผ่าตัด นอนสลบใส่ท่อช่วยหายใจ อันนี้คลินิกจะมาอ้างว่าเป็นสัญญารีวิว มันไม่ได้ เพราะภาพรีวิวมันต้องเป็นภาพก่อนทำและหลังทำ แต่ภาพที่ต่อท่อมันคือผิดกฎหมาย PDPA ละเมิดสิทธิผู้ป่วย

ต้อม รชนีกร บอกว่า ก่อนหน้านี้โรงพยาบาลไม่คิดจะเจรจา มีการโทร. คุยกันแค่ครั้งเดียว ไม่มีการไลน์ ถ้ามาเจรจากันโดยตรงเรื่องวันนี้คงไม่เกิดขึ้น ส่วนความผิดพลาดที่เกิดขึ้นหลังจากศัลยกรรม คือ ฟันเหยิน แล้วมีฟันคุดที่นอนอยู่ ซึ่งคุณหมอถามว่า ทำไมคลินิกไม่ถอนฟันคุดซีกนั้นก่อนทำ เพราะถ้าปล่อยไว้ มันจะเป็นมะเร็ง แล้วกรามที่ผ่านั้นเหลือน้อยมาก จนส่งผลให้หน้าไม่สมมาตรกัน ทุกวันนี้เวลาไปออกรายการ ต้องหาผมปิดหน้าไว้ตลอด ตอนนี้เราอยู่นิ่งไม่ได้ เพราะความพิการเกิดขึ้น ความบกพร่องเกิดขึ้น การงานมีปัญหาเกิดขึ้น เรามีงานเราก็ต้องออกงาน เราจะออกไปในหน้าพิการให้คนเขาเห็นเหรอคะ เราก็คงยังต้องทำธุรกิจอยู่ ส่วนประเด็นที่มีคนมาคอมเมนต์ว่า ต้อม รชนีกร หิวเงิน หิวแสงนั้น มองว่าตนอยู่ตรงนี้มานานกว่า 30 ปี มีแสงอยู่แล้ว ส่วนเรื่องเงิน ตนอาจจะไม่ได้รวยเท่าเขา แต่เกิดมาในชีวิตก็ไม่ได้ลำบาก

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=KltcEqTixaQ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, Noxx, ลิลลี่ ไมโครนอส
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย "ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569"เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือดกัมพูชาขยับรับกระแส “ชุดไทยฟีเวอร์” ออกประกาศหนุนแต่งสไบโบราณ สะท้อนพลังซอฟต์พาวเวอร์ในภูมิภาค5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยไขความหมายวลีเด็ด "เฟยก็คือเฟย กุ้ยเฟยก็คือกุ้ยเฟย น้อยกว่าคำเดียวก็ต่ำกว่าหนึ่งขั้น"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
Flight Risk หนังสุดระทึก เกมเอาชีวิตรอดบนฟ้าที่ไม่มีที่ให้หนีKraken หนังผจญภัยจากรัสเซียกับตำนานสัตว์ประหลาดใต้ทะเลลึกเบื้องหลังความเจ็บปวด ย้อนรอย "ความทรงจำสุดยี้" ของ 6 นางเอก AV ตัวท็อป"ไอซ์ ปรีชญา" แซ่บทะลุซีทรู! จะดูมุมไหนก็เซ็กซี่..ทำไอจีลุกเป็นไฟ
ตั้งกระทู้ใหม่