หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลูกอมนักบินอวกาศ

เขียนโดย SOSU

พาร่างพังๆกับกระเป๋าที่มีแต่เหรียญบาท เดินเข้าเซเว่นเช่นเคย วันนี้ได้แต่เดินดูเพราะเกรงใจกระเป๋าสตางค์ของตัวเองเหลือเกิน ที่ร่วงตั้งแต่ต้นเดือนเลย ชีวิตที่ล่องลอย ฉันมาเจอของที่ล่องลอยอย่างลูกอมนักบินอวกาศ แว๊บแรกที่เห็นคือ อยากได้ คำว่าอยากได้มันลอยมาเป็นกิเลสในใจอีกแล้ว 

ทำไงได้อ่ะแก เราหยิบมาแล้ว จากที่ร่างพังๆกระเป๋าตังเบาหวิว ก็ทำให้ใจหวิวๆไปด้วย หยิบลูกอมนักบินอวกาศไปจ่ายตังค์หน้าเคาท์เตอร์กัน แน่นอนการนับเหรียญจะเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันอยู่แล้ว แต่ราคา 10 บาท ก็จัดเหรียญบาทไป 10 เหรียญแล้วเดินจากไปคะ

ลูกอมนักบินอวกาศ เมื่อเราฉีกซองพลาสติกใสออกก็จะเจอนักบินท่านนึงที่พร้อมแต่บินไม่ได้เสมอ ไม่ก๊องแก๊งอย่างที่คิดนะ ทำจากพลาสติกกอย่างดี ทรงนักบิน จะสังเกตเห็นได้ว่าด้านล่างจะมีแท่งไม้สีขาวๆให้เราจับ นั่นแหละคะ ไม้ลูกอมจะอยู่ข้างในนักบิน ต้องทำการแกะก่อนถึงจะได้กินลูกอมนะคะ ตัวนักบินมันประกบกันไว้ เราก็ต้องแกะออกเพื่อเอาลูกอมออกมา แกะยากหน่อย สำหรับเรานะ แกะออกมาก้จะเจอกับลูกอม 1 ไม้สีแดงๆ เป็นลูกอมรสสตรอเบอร์รี่ ก็ต้องแกะพลาสติกใสที่หุ้มกับลูกอมออกก่อนนะ ไม่ใช่กินได้เลย 

ลูกอมก็สมใจคนชอบเลยจ้า หวานนำ มีกลิ่นสตรอเบอร์รี่ ไม่ค่อยอร่อยเท่าลูกดังๆยี่ห้อนึง มันหวานับใจ เบาหวานคูณร้อย ที่ซื้อเพราะว่านักบินอวกาศท่านนึงแท้ๆ เอามาเก็บสะสมเป็นโมเดลของคนจนๆคนนี้ได้เลย น่ารักแหละ จบการรายงานแค่โน้น!!!

เนื้อหาโดย: downyjuang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
SOSU's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 302 ครั้ง
เขียนโดย SOSU
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: Fruit Ball
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาวัยรุ่นฟันน้ำนมคือใคร ทำไมเด็กอนุบาลถึงกลายเป็นแฟนเพลงร็อกกลุ่มใหญ่ของไทยจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านล้างพริกด้วยน้ำไหลลดเชื้อได้แต่ไม่ได้ฆ่าซัลโมเนลลา9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยพี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85ความลับพริกน้ำปลา ทำไมบางร้านวางหลายวันแล้วพริกยังดูสดไม่ดำคล้ำผีถ้วยแก้วทำไมแก้วถึงเคลื่อนเองทั้งที่ทุกคนยืนยันว่าไม่ได้ออกแรงทำไมสบตาคนแปลกหน้าแล้วต้องยิ้มให้รายได้จากการชกมวยของ “รถถัง จิตรเมืองนนท์”ทำไมคนถึงมีเตาแก๊สหัวโปรดกับห้องน้ำตู้ประจำ“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่มากที่สุดในประเทศไทยล้างพริกด้วยน้ำไหลลดเชื้อได้แต่ไม่ได้ฆ่าซัลโมเนลลาทำไมสบตาคนแปลกหน้าแล้วต้องยิ้มให้ทำไมต้องเปิดทีวีทิ้งไว้ตอนเล่นมือถือผีถ้วยแก้วทำไมแก้วถึงเคลื่อนเองทั้งที่ทุกคนยืนยันว่าไม่ได้ออกแรงทำไมคนถึงมีเตาแก๊สหัวโปรดกับห้องน้ำตู้ประจำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
ทำไมอาหารจานเพื่อนถึงอร่อยกว่าจานตัวเองทั้งที่เป็นเมนูเดียวกันเคล็ดลับหมักเนื้อย่างให้นุ่ม หอมฉ่ำ รสหวานเผ็ดแบบกินเพลินคู่มือทำแกงกะหรี่แบบง่าย ทำกินเองได้ ต่อยอดทำขายก็ดีทำไมน้ำมะนาวคั้นสดทิ้งไว้แล้วขมขึ้น แต่ส้มเขียวหวานกลับหวานชืดและกลิ่นสดหายไป
ตั้งกระทู้ใหม่