หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้หญิงเลือกใครระหว่าง ผู้ชายหล่อกับผู้ชายรวย

เขียนโดย batman

ตอนเป็นวัยรุ่น ผู้หญิงมักชอบผู้ชายที่หน้าตาดี แต่พอเริ่มเป็นผู้ใหญ่ คำถามเดียวกัน คำตอบที่ได้คือ ชอบผู้ชายที่มีฐานะ เพราะสามารถเลี้ยงดูตัวเองได้ แต่ยุคสมัยนี้ผู้หญิงสามารถเลี้ยงดูตัวเองได้ ไม่ต้องพึ่งผู้ชายอย่างเดียว อยากรู้ว่าสมัยนี้ผู้หญิงชอบผู้ชายแบบไหน รวยหรือหล่อ

เนื้อหาโดย: batman
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
batman's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 250 ครั้ง
เขียนโดย batman
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาจังหวัดที่ไม่มีเพื่อนบ้านทางพื้นดิน เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยสถิติเลขท้ายสองตัวงวดกลางเดือน 10 ปีย้อนหลัง บวกมุมมองวันพระใหญ่ปลายเดือนสิงหา งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านส่องบัญชีทรัพย์สิน นายก อบจ. นนทบุรี หลังถูกบุกยิงรุ่นพี่ ม.6 เทพฯ นนท์ สุดทน! ขอพูดบ้าง หลังเห็นกระแสโทษโรงเรียน ลั่น “คนทำไม่ปกติ อย่าโยนความผิดให้ใคร”10 ต้นไม้สวยแต่มีพิษ หลายบ้านปลูกโดยไม่รู้“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 695 อันดับ ประเทศที่มีสาขา 7-Eleven มากที่สุดในโลก ปี 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่